Tem chống hàng giả Cenly được nâng cấp thành công

Tem chống hàng giả Cenly

Tem chống hàng giả Cenly được nâng cấp thành công. Trong thời gian qua Cenly đã nhận được rất nhiều sự tin yêu và ủng hộ của các chị em phụ nữ. 

Song vấn nạn hàng giả cũng gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động và thương hiệu của Cenly. Để đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm giao đến tay khách hàng, Cenly mới đây đã nâng cấp thành công tem chống hàng giả có mã code sử dụng với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng. Đây là bước đi mạnh mẽ của Cenly trong nỗ lực đẩy lùi hàng giả để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau đây là thông tin về tem chống hàng giả Cenly được nâng cấp thành công.

Tem chống hàng giả Cenly đã nâng cấp thành công

Thời gian qua Cenly cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi các sản phẩm làm giả tràn lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và uy tín thương hiệu Cenly. Nhằm đẩy lùi hàng giả, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cũng như mang lại môi trường cạnh tranh lành mạnh, Cenly đã có sự thay đổi tem chống hàng giả Cenly đã được nâng cấp thành công với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng tích hợp ngay trên website chính thống Cenlyvietnam.vn. Hệ thống được tối ưu và thân thiện với người tiêu dùng, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xác thực về nguồn gốc sản phẩm. 

Thủ đoạn tinh vi của hàng giả, hàng nhái thương hiệu Cenly
Thủ đoạn tinh vi của hàng giả, hàng nhái thương hiệu Cenly

Tem mới của Cenly bao gồm 3 phần chính: logo Cenly với hoa văn in chìm tinh tế, phần mã code bên dưới lớp phủ bạc và phần quét mã QR. So với tem cũ, tem mới của Cenly cập nhật thêm mã code bên dưới lớp phủ bạc, đảm bảo độ an toàn và bảo mật khi kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Mã code chỉ có thể kiểm tra được 2 lần, tránh tình trạng sao chép, làm giả. 

Lớp phủ bạc giúp khách hàng kiểm tra và sàng lọc sản phẩm làm giả khi mua hàng. Bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua, đảm bảo lớp phủ bạc không trầy xước, bong tróc. Khách hàng chỉ cần nhập mã code trên tem vào mục Xác minh sản phẩm trên website chính hàng Cenlyvietnam.vn thì có thể biết đó có phải mặt hàng chính hãng hay không. Nếu màn hình kiểm tra trả lời cảnh báo hàng giả có nghĩa là khách hàng đã mua phải hàng giả. Bên cạnh đó khách hàng cần lưu ý:

  • Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm.
  • Mã code của Cenly được gen bởi thuật toán đặc biệt, không thể giải mã ngược. 
Tem chống hàng giả Cenly được nâng cấp thành công
Tem chống hàng giả Cenly được nâng cấp thành công

Đây là cách bảo vệ thông tin khách hàng bằng những thuật toán chuyên nghiệp. Nếu khi nhận sản phẩm khách hàng không được bóc seal và kiểm tra mã code thì đây là dấu hiệu của hàng giả nhái thương hiệu Cenly. Cenly đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát và cho thấy thủ đoạn tinh vi hạn chế khách hàng kiểm tra hàng chính hãng, khách hàng có thể trả sản phẩm về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của mình.

Xác minh sản phẩm chính hãng với tem chống hàng giả Cenly 

Xác minh sản phẩm chính hãng qua tem chống hàng giả Cenly trước khi nhận hàng
Xác minh sản phẩm chính hãng qua tem chống hàng giả Cenly trước khi nhận hàng

Trước khi nhận hàng, khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản

Bằng việc tem chống hàng giả Cenly được nâng cấp thành công với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng an toàn, nhanh chóng, chuẩn xác. Cenly đã cố gắng đẩy lùi nạn hàng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với tính năng này, khách hàng có thể tự kiểm tra và xác minh nguồn gốc sản phẩm ngay tại nhà. Để đảm bảo sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng nhất từ hệ thống Cenly, tính năng xác minh sản phẩm chính hãng đã được phát triển và tích hợp ngay trên website Cenly, đảm bảo độ tin cậy, tiện lợi và dễ tiếp cận cho khách hàng.

LIÊN HỆ