3 bước hướng dẫn xác minh hàng giả Cenly. Giải pháp đối phó nạn hàng thật giả Cenly

web e1623154347426

Câu trả lời đó là dựa vào tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả mẫu mới vừa được ra mắt là một công cụ hữu hiệu giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng Cenly và hàng giả Cenly.

Trước một thực trạng nhức nhối là hàng giả tràn lan và dần trở nên khó kiểm soát trên thị trường, việc thông tin đến khách hàng cách thức nhận biết hàng chính hãng là điều vô cùng cấp thiết. Bởi một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty Cenly là chất lượng ưu việt của sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đâu là giải pháp đối phó với vấn nạn hàng giả?

Hàng giả rất phong phú về mẫu mã và chủng loại

Hàng giả (hàng “nhái”) là những sản phẩm mạo danh các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu danh tiếng, có mẫu mã và hình dáng giống với hàng chính hãng. Thông thường hàng giả được sản xuất đại trà với chất lượng kém hơn. Chúng được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá khá “linh động” nhằm thu hút một số lượng lớn khách mua hàng.

Hàng giả thường khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Người tiêu dùng nếu không trang bị sẵn một số kiến thức để nhận biết thì sẽ dễ dàng mua lầm hàng giả, tiền mất tật mang.

Các sản phẩm giả mạo thường mô phỏng hàng chính hãng về nhãn mác, tem, bao bì, các thông tin liên quan đến thương hiệu như tên gọi, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất… Giả mạo thành phần nguyên liệu sản xuất, công dụng của sản phẩm thật. Tuy nhiên, phần lớn hàng giả đều không có giá trị sử dụng hoặc giá trị sử dụng thấp, chất lượng kém hơn so với hàng chính hãng.

Cách nhận biết hàng fake giảm béo Cenly truy cập địa chỉ website chính hãng
Cách nhận biết hàng fake giảm béo Cenly truy cập địa chỉ website chính hãng

Lòng tham làm biến chất ý nghĩa của kinh doanh

Với tâm lý của đa số người tiêu dùng: ở đâu rẻ hơn thì mua ở đó. Nhưng khách hàng ơi, chúng ta phải hiểu rằng. Hàng rẻ đi đôi với hàng nhái, và tỉ lệ mua phải hàng nhái là cực kỳ cao. Lợi dụng yêu tố đó, gian thương tha hồ bùa phép cho các sản phẩm hàng giả Cenly bằng những lời lẽ hoa mỹ, những cái giá “hết hồn”, đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. PR quá lố và quảng cáo sai sự thật là những điều mà chúng thực hiện tràn lan trên các sàn thương mại điện tử.

Thủ đoạn tinh vi của hàng giả, hàng nhái thương hiệu Cenly
Thủ đoạn tinh vi của hàng giả, hàng nhái thương hiệu Cenly

Danh sách kênh bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng 2021

Một số Khách Hàng thực hiện đặt sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly trên các trang web, Fanpage và liên hệ với Cenly báo không check được mã code sản phẩm chính hãng, phản ánh về chất lượng sản phẩm không đạt hiệu quả giảm béo như mong muốn. Cenly xin đính chính các trang web này KHÔNG thuộc sự quản lý của Cenly, và cũng KHÔNG liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Cenly.

Các website giả mạo Cenly

Dưới đây là danh sách các fanpage, website bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng

Danh sách kênh bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng

Những lưu ý cách nhận biết hàng chính hãng Cenly

Sản phẩm Cenly luôn bán 1 giá duy nhất thông qua các đại lý phân phối chính thức

Một sản phẩm tốt chính là mục tiêu của bọn gian thương làm giả, làm nhái. Dựa vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm của hàng chính hãng để chuộc lợi cho bản thân. Nghiêm trọng hơn, sản phẩm hàng nhái bán ra khi khách hàng sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân mà chưa nói đến tác dụng mà sản phẩm mang lại.

Truy cập website chính hãng để sử dụng tính năng Location Store
Truy cập website chính hãng để sử dụng tính năng Location Store

Sản phẩm Cenly bán ra chỉ có 1 mức giá duy nhất cho mỗi sản phẩm, 1 mức giá duy nhất tại tất cả các đại lý phân phối. Chính vì vậy, trước khi khách hàng chọn mua sản phẩm của Cenly, hãy tìm hiểu thật kỹ. Ngoài website chính thức Cenlyvietnam.vn chứa đầy đủ thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, thông tin về các đại lý phân phối gần nhất của Cenly. Khách hàng còn có thể tham khảo thông tin qua Fanpage chính thức của  Cenly: Cenly Organic để mua được sản phẩm chính hãng. Đồng thời, giảm thiểu rủi ro hàng giả, tránh tiếp tay cho bọn hàng giả, hàng nhái phát tán sản phẩm giả kém chất lượng ra ngoài thị trường.

Sử dụng tính năng Location Store

Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly là cenlyvietnam.vn sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng chính hãng gần nhất. Có thể nói, mua giảm cân Cenly tại cửa hàng chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. Sau đây là link check Location Store: https://cenlyvietnam.vn/dinh-vi-dai-ly-cenly-chinh-hang-gan-nhat-voi-vi-tri-cua-ban/

Giao diện trực quan, dễ nhìn, quen thuộc với hầu hết mọi người. Tính năng được tối ưu để xem trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh và thao tác với bản đồ như khi sử dụng Google Map, khách hàng chỉ cần truy cập website, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km. 

Tính năng Location Store với hai cách sử dụng tiện lợi
Tính năng Location Store với hai cách sử dụng tiện lợi

Video hướng dẫn sử dụng tính năng Location Store

Tem chống giả Cenly có kèm mã code

Cách nhanh nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. So sánh với tem giả chỉ là một tem màu vàng bóng dán trên thân hộp.

Bí quyết không sở hàng giả với tem mới được nâng cấp Cenly
Bí quyết không sở hàng giả với tem mới được nâng cấp Cenly

Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã QR và  mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code trên tem chống hàng giả Cenly chỉ kiểm tra được hai lần. Đây là nỗ lực cải tiến của Cenly nhằm đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả. Để đảm bảo sản phẩm đến tay là hàng chính hãng, khách hàng nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước. 

Sản phẩm thảo mộc giảm béo Cenly hàng chính hãng
Sản phẩm thảo mộc giảm béo Cenly hàng chính hãng

Xác minh Cenly chính hãng trước khi nhận hàng

Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera. Hoặc truy cập website https://cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” 

Phân biệt hàng giả Cenly vip bằng tính năng các minh sản phẩm chính hãng
Phân biệt hàng giả Cenly vip bằng tính năng các minh sản phẩm chính hãng

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.

Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip bằng tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng
Phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip bằng tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống. Với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly hy vọng sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín, đồng hành và phục vụ phái đẹp trên con đường tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

Để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của chính mình, hãy là những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm chính hãng và nói không với hàng giả, kém chất lượng. Kiểm tra kĩ mẫu mã, tem chống hàng giả trước khi mua và sử dụng tính năng “Xác minh sản phẩm” trên website Cenly để an tâm mua hàng bạn nhé!

Video hướng dẫn xác minh sản phẩm Cenly Chính hãng

Giải pháp nào để đối phó với hàng giả Cenly kém chất lượng?

  •  Tác hại của hàng giả đối với thương hiệu và người tiêu dùng

Hàng giả kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường không những gây thiệt hại về kinh tế lẫn hình ảnh thương hiệu, mà còn ảnh hưởng đến tài chính và sức khỏe người tiêu dùng.

Một trong những tác động mà hàng giả gây ra cho hàng chính hãng đó là làm mất uy tín của nhãn hàng. Khách hàng khi mua nhầm sản phẩm giả mạo kém chất lượng về sử dụng, nếu gặp phải những tác động tiêu cực đến sức khỏe thì sẽ hiểu lầm và tẩy chay thương hiệu. Khiến các doanh nghiệp kinh doanh chân chính bị hạ thấp uy tín, doanh thu suy giảm, ảnh hưởng lợi nhuận.

  • Giải pháp bảo vệ hàng chính hãng Cenly

Trước những thủ thuật làm giả ngày càng tinh vi, việc tìm ra một giải pháp tối ưu để đối phó với hàng giả, bảo vệ hàng chính hãng là vấn đề cấp thiết của Cenly.

Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng
Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Những sản phẩm chính hãng Cenly đã và đang được đẩy mạnh truyền thông trên các kênh bán hàng và công cụ tìm kiếm, đồng thời tăng cường hỗ trợ ấn phẩm để các đại lý tư vấn cho khách hàng cách thức phân biệt. Thông tin đến cơ quan chức năng về những kênh bán hàng giả công khai để có biện pháp xử lý kịp thời.

Không dừng lại ở đó. Mọi nỗ lực của Cenly trong “cuộc chiến” trường kỳ chống hàng giả này còn thể hiện ở việc áp dụng tem chống hàng giả Cenly. Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly là sản phẩm đi đầu sử dụng mẫu tem này. Góp phần củng cố thương hiệu và khẳng định giá trị sản phẩm. Giúp quý khách hàng dễ dàng nhận dạng hàng chính hãng Cenly, an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng.

Tem chống hàng giả Cenly mẫu cũ và mẫu mới

Phân biệt tem chống hàng giả Cenly mẫu cũ và mẫu mới

Tương tự như đa số các doanh nghiệp kinh doanh khác, mẫu tem chống giả của Cenly cũng là loại tem sử dụng mã xác thực (mã QR) . Đây là loại tem được khá nhiều nhà sản xuất ưa chuộng vì tính bảo mật cao của nó.

hướng dẫn quét mã sản phẩm Cenly
Quét mã sản phẩm Cenly

Mới đây Cenly áp dụng mẫu tem chống hàng giả Cenly mẫu mới. Xét về mặt hình thức bên ngoài, mẫu tem mới vẫn tương tự như mẫu cũ. Tuy nhiên, hình ảnh logo Cenly và màu nều chủ đạo của mẫu tem mới có khác biệt so với mẫu cũ. (Mẫu mới nền vàng, mẫu cũ nền trắng). Và mẫu mới có phủ một lớp cào bảo mật lên trên mã QR, trong khi mẫu cũ không có điều này.

Lợi thế của tem chống hàng giả Cenly mẫu mới

Ngoài ra, tem chống hàng giả Cenly mẫu mới cũng nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt hơn trong quá trình đối chiếu và truy xuất kết quả. Cụ thể như sau:

  • Mỗi tem chống hàng giả Cenly mẫu mới chỉ có một mã QR độc lập
  • Mỗi tem chỉ được phép cào và quét 2 lần duy nhất
  • Định vị người dùng quét ở khu vực nào
  • Nếu quét mã quá số lần quy định, sẽ có cảnh báo được gửi ngay về cho hệ thống công ty Cenly để kịp thời giải quyết.

Với những đặc tính ưu việt hơn của mẩu tem chống hàng giả Cenly mới, hy vọng sẽ hộ trợ cho quý khách hàng thân yêu của Cenly thuận lợi hơn khi chủ động phân biệt hàng thật – giả.

>> Mời bạn xem thêm video hướng dẫn check mã code xác minh sản phẩm chính hãng:

 

 

LIÊN HỆ