Hành trình chống hàng giả của Cenly

san pham cenly

Cenly Organic không bao giờ thỏa hiệp với hàng giả, hàng kém chất lượng

Cuộc chiến thương hiệu chống hàng giả Cenly Organic chưa bao giờ có hồi kết. Hàng giả Cenly là minh chứng cho chất lượng sản phẩm hoàn hảo của Cenly mà thôi.

san pham cenly chinh hang
sản phẩm chính hãng cenly

Câu chuyện hàng thật, hàng giả bao nhiêu lâu nay vẫn không hề có hồi kết. Chúng ta, những doanh nghiệp làm ăn chân chính, luôn phải đối phó với những nguy cơ, những kẻ địch vô hình. Những con bọ chuyên đi ăn và phá hoại thành quả của người khác. Là một địa chỉ sản xuất sản phẩm uy tín, chất lượng, luôn lấy giá trị của sản phẩm đặt lên trên hết. Cenly cũng không tránh khỏi hiện tượng này. Và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp để hàng giả có thể chiến thắng.

Hàng thật bị “dìm” bởi hàng giả Cenly

Sản phẩm chủ lực của Cenly Organic mà ai đã là khách hàng thân thiết của chúng tôi đều sẽ biết đó là giảm cân gia truyền và tăng cân gia truyền. Đây là những sản phẩm được chính CEO Nguyễn Thị Ly cùng với các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và chế tạo. Với mong muốn đồng hành cùng tất cả mọi người đánh bay tự ti, hướng đến tự tin khi dùng sản phẩm.

Điều khiến Cenly Organic tự tin về sản phẩm của mình nhất đó chính là chất lượng “chất hoàn hảo” mà không một sản phẩm nào có thể có được. Mọi sản phẩm đều có nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn, lành tính. Đặc biệt phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ 12 tuổi trở lên. Điều này chúng tôi không cần chứng minh bởi hàng nghìn, hàng vạn khách hàng của Cenly đã sử dụng và thay chúng tôi làm điều đó.

Giảm cân hàng giả Cenly bán ngập tràn trên các sàn thương mại điện tử
Giảm cân hàng giả Cenly bán ngập tràn trên các sàn thương mại điện tử

Và rồi, khi có quá nhiều khách hàng tin tưởng, việc các sản phẩm của Cenly bị làm giả là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi biết điều đó. Nhưng chúng tôi không hề lo lắng, hoảng sợ. Bởi chúng tôi tin, sản phẩm của mình luôn luôn đứng ở vị trí số 1 trong lòng của khách hàng.

Những ai đã sử dụng sản phẩm giảm cân của Cenly đều sẽ cho những hiệu quả vô cùng tuyệt vời ngay trên cơ thể của mình. Họ cũng chính là những người giúp cho cái tên Cenly được nhiều người biết đến. Và sự thành công đó sẽ dẫn đến 2 trường hợp.

Một là những đối thủ cạnh tranh, ghen tị với sự thành công của Cenly. Cũng bắt chước và làm ra sản phẩm với những nguyên liệu, thành phần như vậy. Tuy nhiên, công thức của chúng tôi thì chắc chắn họ không thể làm giống được. Và đặc biệt khi đã bắt chước, thì không thể nào hơn được bản gốc.

Hai là những nhóm người chuyên làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Thấy sản phẩm nào được nhiều người lựa chọn thì cố tình làm giống như vậy để có thể “ăn hôi” trên công sức của người khác.

Tất cả những hành động này đều chứng minh cho sản phẩm của Cenly là hoàn hảo và sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi không bao giờ thay đổi.

Cenly đứng ra bảo vệ hệ thống đại lý và khách hàng của mình

Trước những cơn sóng tấn công của hàng giả, Việt Nam đã có nhiều giải pháp giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn này để vừa bảo vệ doanh nghiệp cũng như bảo vệ người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng ta không thể trông chờ vào chỉ một sự bảo vệ từ phía chính quyền. Cuộc chiến này, Cenly muốn là người chủ động. Chính vì vậy, từ những cơ chế, chính sách, luật pháp trong công cuộc phòng chống hàng giả chung. Cenly luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp để tự cứu lấy mình trước tiên.

Có một thực tế là hàng giả của Cenly được bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, các facebook ảo với các mức giá vô cùng rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 đến 1/2 giá chính hãng. Đặc biệt, với cái tên Cenly được đưa ra đảm bảo thì không ít người đã tin và mua sản phẩm. Họ mua vì cái tên Cenly Organic đã quá nổi tiếng và quá hiệu quả với nhu cầu của từng người. Nhưng một phần cũng bởi giá rẻ hơn so với sản phẩm thật.

banner
Đã rất nhiều khách hàng sử dụng qua các dòng sản phẩm của Cenly nhưng vẫn bị hàng giả đánh lừa

Nhưng đến khi sử dụng không có hiệu quả thì người đứng ra chịu trách nhiệm, bị “bóc phốt”, bị nhận phản hồi không tích cực lại chính là Cenly. Đó là điều khiến cho Cenly vô cùng buồn và bức xúc.

Cenly biết, chúng tôi không thể trực tiếp tìm và lên án tất cả những đơn vị đang làm và bán hàng giả của Cenly. Chúng tôi chỉ có thể tự bảo vệ mình bằng cách ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm. Không vì hàng giả giá rẻ hơn mà giảm giá bán quá mức để dẫn đến việc nguyên liệu đầu vào kém chất lượng.

Tem chống giả là một trong những yếu tố phân biệt hàng giả và hàng chính hãng

Bên cạnh đó, Cenly sử dụng tem chống hàng giả để khẳng định giá trị của sản phẩm, đăng ký nguồn gốc xuất xứ cho sản phẩm của mình để khách hàng yên tâm lựa chọn. Đồng thời, nối dài cánh tay đến khách hàng ở muôn nơi với hơn 2000 chi nhánh trên cả 63 tỉnh thành phố.

Cenly đang phát triển một loại tem chống giả mới, hứa hẹn sẽ tăng cường nhận dạng và đẩy lùi hàng giả
Cenly đang phát triển một loại tem chống giả mới, hứa hẹn sẽ tăng cường nhận dạng và đẩy lùi hàng giả Cenly

Có người mua mới có người bán. Các bạn, những khách hàng thân tín của Cenly. Chính là những người cùng với Cenly bảo vệ Cenly Organic và trên hết là bảo vệ chính bản thân. Bằng một cách rất đơn giản đó là mua hàng chính hãng của Cenly cũng chính là chung tay đẩy lùi hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng.

Trên hết là sự chủ động của khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm Cenly

Hàng giả sẽ còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, nhưng chúng sẽ còn tồn tại được bao lâu? Chúng sẽ tiếp cận được với bao nhiêu người và dập tắt bao nhiêu niềm tin của khách hàng? Cuộc chiến này, ai sẽ là người chiến thắng? Là sản phẩm thật, chất lượng thật nhà Cenly, hay là những tay buôn bán thiếu đạo đức ngoài kia? Tất cả, đều phụ thuộc vào sự tiêu dùng khôn ngoan của bạn và nỗ lực không ngừng từ phía Cenly.

Dẫu biết rằng cuộc chiến chống hàng giả Cenly không bao giờ có thể dừng lại được. Nhưng bằng một hành động, nỗ lực dù rất nhỏ của bản thân Cenly và khách hàng của mình, chúng tôi mong rằng, chúng ta sẽ dần đẩy lùi, áp chế thành công vấn đề này. Đó là điều mà Cenly luôn tin tưởng. Cùng Cenly hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng tham khảo trực tiếp tại http:// cenlyvietnam.com.vn

Bài viết liên quan

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

Khắc phục cơ địa gầy lâu năm với giải pháp tăng cân hiệu quả

Việc tăng cân đối với những người có cơ địa gầy lâu năm có thể...

Chúc mừng 8 Tháng 3 – Bình đẳng cơ hội & nở rộ thành công.

8/3 không chỉ là dịp để vinh danh và khen ngợi, mà còn là dịp...

Quà tặng sức khoẻ cho nàng, mua Cenly tặng đai nịt bụng

Chào mừng bạn đến với Cenly – nơi sẽ mang đến sự tự tin và...

DU LỊCH THƯỞNG QUÝ: HÀNH TRÌNH 5N4Đ TẠI XỨ SỞ KIM CHI HÀN QUỐC

Bạn đã bao giờ mơ ước về một hành trình phiêu lưu đầy kích thích,...

Hái lộc đầu xuân: Nhận ngay túi Cenly cao cấp và lì xì may mắn

Chào đón năm mới, Cenly xin gửi đến bạn những ưu đãi đặc biệt. Khám...

LIÊN HỆ