Bật mí cách phân biệt hàng giả hàng thật thuốc giảm cân cenly chính xác nhất 2021

Xsc minh sản phẩm Cenly

Cập nhật cách phân biệt hàng giả hàng thật thuốc giảm cân Cenly có lẽ là giải pháp tốt nhất để người tiêu dùng tránh xa vấn nạn hàng giả hàng nhái đang hoành hành. Nếu như sản phẩm Cenly chính hãng mang đến công dụng tốt bao nhiêu đối với vóc dáng thì những sản phẩm giả mạo, không rõ nguồn gốc lại ảnh hưởng tiêu cực bấy nhiêu.

Vì sao phải cập nhật cách phân biệt hàng thật hàng giả Cenly 

Hàng giả đang trở thành một trong những vấn nạn của xã hội, trong đó thương hiệu Cenly cũng không phải là ngoại lệ. Các sản phẩm giả mạo thường mô phỏng hàng chính hãng về nhãn mác, tem, bao bì, các thông tin liên quan đến thương hiệu như tên gọi, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất… Giả mạo thành phần nguyên liệu sản xuất, công dụng của sản phẩm thật. Tuy nhiên, phần lớn hàng giả đều không có giá trị sử dụng hoặc giá trị sử dụng thấp, chất lượng kém hơn so với hàng chính hãng.

Tác hại của hàng giả hàng nhái. Hàng giả hàng nhái khiến cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp gặp phải nhiều hệ lụy: Về phía người tiêu dùng. Những hệ lụy mà tiêu dùng gặp phải khi không may sử dụng phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng chính là sức khỏe, “tiền mất tật mang”.

Những tác hại khi sử dụng hàng giả nhái 
Những tác hại khi sử dụng hàng giả nhái

Khách hàng mất niềm tin với thương hiệu, những sản phẩm hàng giả – hàng nhái sử dụng các hương liệu phụ gia không rõ nguồn gốc và xuất xứ là vô cùng nguy hiểm. Chỉ đầu tư làm giả về bao bì, mẫu hộp để đánh lừa người tiêu dùng.

Lý do là nạn hàng giả – hàng nhái tinh vi với mẫu mã đa dạng. Nếu người tiêu dùng không chú ý kỹ thì rất có thể bị nhầm lẫn. Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà ngay cả chất lượng bên trong cũng vô cùng tinh vi.

Chính vì vậy phân biệt hàng giả hàng nhái là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly.

Bật mí cách phân biệt hàng giả hàng thật thuốc giảm cân Cenly

Để đối phó với nạn hàng giả hàng nhái nhức nhối như hiện nay và cũng là bảo vệ cho quyền lợi cho chính mình và người tiêu dùng, Cenly không ngừng nâng cao chất lượng đồng thời đổi mới các cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly. Dưới đây là những cách phân biệt hàng giả hàng thật thuốc giảm cân Cenly mới nhất.

Sử dụng tính năng Location Store

Khi sử dụng tính năng Location Store bạn hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm mình mua là sản phẩm chính hãng. Bởi tính năng này giúp khách hàng tìm kiếm đại lý chính hãng Cenly gần mình nhất trong vòng bán kính 20km.

Sử dụng tính năng Location Store vô cùng đơn giản với một vài bước sau đây:

Phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng tính năng Location store.
Phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng tính năng Location store.

Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố và quận huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem.
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu

Tính năng Location Store sẽ tự động hiển thị trên màn hình các địa chỉ chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. Với tính năng Location Store, Khách Hàng có thể nhanh chóng tìm ra đại lý uy tín Cenly gần mình nhất. Các đại lý sẽ là những người đồng hành và tư vấn tận tình cho mọi vấn đề của bạn. Cùng là những Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng của Cenly, bạn có thể an tâm mua được sản phẩm chính hãng Cenly tại những địa chỉ uy tín này. 

Xác minh sản phẩm bằng mã code 

Cách nhanh nhất và chính xác nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì và trên đó có chứa mã code được phủ bạc.

Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly bằng tem chống hàng giả 
Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly bằng tem chống hàng giả

Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã QR và  mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code trên tem chống hàng giả Cenly chỉ kiểm tra được hai lần. Đây là nỗ lực cải tiến của Cenly nhằm đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả. Để đảm bảo sản phẩm đến tay là hàng chính hãng, khách hàng nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước. 

Phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng cách xác minh trên website cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với 3 bước đơn giản
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với 3 bước đơn giản

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống. Với cách phân biệt hàng giả hàng thật thuốc giảm cân Cenly, Cenly hy vọng sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín, đồng hành và phục vụ phái đẹp trên con đường kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ.

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->