Tổng kết quý 1 của Cenly 2021

A10777

Cùng với sự cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên và đại lý chi nhánh trên mọi miền, Cenly đã tiến hành tổng kết quý 1 năm 2021 với nhiều thành tựu đáng nể.

Đầu năm 2021, dư âm của đại dịch đang vương vấn và hứa hẹn vẫn còn tiếp diễn. Theo đó, khó khăn mà ngành chăm sóc sắc đẹp và các đơn vị kinh doanh vẫn vô cùng lớn. Cùng với nghị lực phi thường và sự đoàn kết gắn bó, đội ngũ Cenly đã cùng nhau đi đến thành công đầy vinh quang. Và sau đây là tổng kết quý 1 của Cenly Organic năm 2021 với những thành tựu đáng nể.

29653c488b4d73132a5c

Nhìn lại quý 1 cùng thương hiệu Cenly

Đầu tiên, chúng ta cùng nhìn lại quý 1 cùng thương hiệu Cenly. Có thể nói, Cenly Organic đã từng bước đi đến thành công vang dội trong cuộc chiến chống hàng giả siêu tinh vi cũng như ảnh hưởng từ đại dịch. Và những thành tựu chúng ta đã đạt được trong khoảng thời gian ngắn này là: 

  • Tổ chức thành công talkshow 4: Nét đẹp Cenly – Truyền cảm hứng và nguồn năng lượng mới cho đại gia đình Cenly Organic trên con đường phát triển mới.
  • Đính chính sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly: Với sự thay đổi hoàn hảo từ mẫu mã đến tem nhãn góp phần vào cuộc chiến chống hàng giả gây thiệt hại đến uy tín của công ty TNHH Cenly Việt Nam.
  • Công bố và đưa vào áp dụng cách phân biệt hàng thật giả bằng mã tem check trực tiếp trên website. Có thể nói, đây được xem là bước tiến quan trọng trong cuộc chiến chống hàng giả. Đồng thời, đây cũng là cách thể hiện sự quan tâm hàng đầu của Cenly đến khách hàng.
Công bố tính năng check mã sản phẩm chính hãng trên website

Điểm lại các hoạt động quý 1 của Cenly

Cùng với sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ, Cenly luôn cố gắng đa dạng hóa hoạt động cũng như mục tiêu phấn đấu. Và trong quý 1 năm 2021, Cenly Organic đã tiến hành được nhiều hoạt động ý nghĩa như:

  • Những mong ước và mục đích của hệ thống Cenly trong talkshow 4 đó là: Hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh và vươn ra thị trường quốc tế như: Châu Âu, Nhật Bản,…
  • Những chương trình khuyến mãi 8/3, minigame để hệ thống và người tiêu dùng tăng tương tác với nhau hơn. 
A10777
Ceo Ly Thi Nguyen tổng kết quý 1 năm 2021

Tổng kết quý 1 của Cenly Organic Việt Nam

Trải qua một năm đầy khó khăn do đại dịch cùng với cuộc chiến chống hàng giả đầy gian nan. Cenly bắt đầu chặng đường đầu năm mới với những thay đổi và không ngừng cải tiến về mọi mặt. Sự cải tiến này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ. 

 

GIAM CAN MAINnew 1
Cenly không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ

Có thể nói, Cenly là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố mang tính tích cực đó là: Chất lượng, nhiệt huyết của đội ngũ và giá yêu thương. Do đó, các chị em trên khắp mọi miền đất nước luôn tin tưởng Cenly cho đến thời gian hiện tại. Và tổng kết quý 1, Cenly Organic Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:

  • Đội ngũ ý tưởng Cenly chưa bao giờ ngừng sáng tạo trong tất cả mọi lĩnh vực liên quan đến sự phát triển của đại gia đình chung;
  • Đội ngũ nghiên cứu không ngừng đưa ra những công thức đột phá và tối ưu cho sản phẩm mang đến sự hiệu quả và an toàn tối đa cho người dùng;
  • Đội ngũ sản xuất kết nối cùng nhau tạo ra sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường;
  • Hệ thống đại lý mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất;
  • Định hướng thương hiệu xuất sắc cùng chính sách đãi ngộ vô tiền khoán hậu của ban lãnh đạo Cenly luôn làm hài lòng mọi người.

Với kim chỉ nam đưa Cenly Organic đến sự thành công là “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng”, Cenly luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.

Sau tổng kết quý 1, Cenly sẽ đưa ra kế hoạch hoạt động hoàn hảo cho quý 2 để cùng nhau đạt được thành tựu mới. Hãy tin yêu đại gia đình Cenly và luôn cùng nhau nỗ lực để đạt được nhiều thành công hơn nữa nhé!

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ