Review các tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Tính năng xác minh sản phẩm Cenly

Sản phẩm chính hãng Cenly là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu khi tìm đến Cenly. Nhưng ngày nay, trên thị trường có quá nhiều cơ sở kinh doanh làm nhái lại hàng thật Cenly và bán cho người tiêu dùng. Chính vì thế Cenly đã cho ra mắt các tính năng thông minh giúp khách hàng tìm được địa điểm bán sản phẩm chính hãng Cenly cũng như xác minh hàng thật Cenly chính xác nhất. Cenly đã nhận được rất nhiều review tích cực của khách hàng, cùng xem các tính năng này là gì nhé?

Tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng Cenly 

Tính cho đến nay, Cenly đã trở thành một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và phổ biến cả trong nước lẫn nước ngoài. Cenly cũng luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để khách hàng ko còn cảm thấy lo lắng khi mua sản phẩm nữa. Từ khi tính năng Location Store ra đời, đã giúp cho khách hàng của Cenly trên khắp mọi miền tổ quốc tìm mua sản phẩm chính hãng Cenly dễ dàng hơn. Vậy thì cơ chế hoạt động của tính năng này như thế nào, cách thức sử dụng là gì?

Location Store hay còn được hiểu là định vị đại lý chính hãng. Hoạt động dựa trên cơ chế kết nối(API) với google map giúp hiển thị chính xác vị trí của đại lý trên bản đồ trực quan, chỉ đường cũng như giúp khách hàng dễ dàng kết nối với chủ đại lý qua thông tin chi tiết như tên, địa chỉ, số điện thoại. Với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng trên các thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy đại lý và mua được sản phẩm chính hãng Cenly chỉ với 3 bước đơn giản:  

Location Store giúp định vị đại lý chính hãng
Location Store giúp định vị đại lý chính hãng
  • Bước 1: Truy cập vào Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 
  • Bước 2: Nhấn vào mục Hệ Thống Đại Lý trên thanh công cụ 
  • Bước 3: Nhập cụ thể tỉnh, thành phố và quận huyện(Ví dụ: Bạn ở quận Cầu Giấy, Hà Nội thì chọn tỉnh, thành phố là Hà Nội, và quận, huyện là Cầu Giấy) sau đó nhấn Tìm Kiếm.

Lúc này hệ thống sẽ định vị các đại lý chính hãng ở gần bạn. Bạn có thể liên hệ với chủ cửa hàng để được ship sản phẩm tận nơi hoặc đến đại lý mua bằng cách dựa vào chỉ đường trên hệ thống. Các chủ đại lý luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về công dụng sản phẩm, cách sử dụng cũng như cách xác minh sản phẩm trước khi nhận hàng.

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly trên Website Cenlyvietnam.vn

Có vô vàn cách để người tiêu dùng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly như: Dựa vào bao bì sản phẩm, giá thành, chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên Cenly nhận thấy những cách này không thể đảm bảo chính xác 100% sản phẩm là chính hãng, nên tính năng xác minh sản phẩm bằng mã code đã ra đời. 

Mã code trên mỗi sản phẩm là duy nhất, được gen đặc biệt và không thể giải mã ngược. Khách hàng có thể tìm thấy mã code sau khi cào lớp bạc trên tem chống hàng giả và check trực tiếp trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn như sau: 

Xác minh sản phẩm chính hãng dễ dàng bằng mã code
Xác minh sản phẩm chính hãng dễ dàng bằng mã code
  • Truy cập Website Cenlyvietnam.vn chính hãng
  • Nhấp vào mục xác minh sản phẩm trên thanh menu
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và mã code bạn vừa tìm thấy trên tem chống hàng giả 

Hệ thống sẽ trả kết quả chính xác 100% cho bạn. Nếu là hàng thật Cenly hệ thống sẽ cho kết quả “Sản phẩm chính hãng”. Nếu là sản phẩm giả nhái, hệ thống sẽ cho kết quả “Cảnh báo hàng giả” 

Review của khách hàng về hai tính năng

Sau khi ra mắt hai tính năng này, Cenly đã nhận được rất nhiều phản ánh tích cực từ phía khách hàng 

“ Mình ở Cần Thơ, không biết mua sản phẩm Cenly ở đâu? Mà search trên mạng thấy quá trời chỗ bán nên không biết mua ở đâu cho uy tín. Nhờ có Location Store mà mình đã tìm được đại lý chính hãng gần nhà, lại còn được tư vấn tận tình. Dịch vụ của hãng quá tốt, sẽ còn gắn bó lâu dài ạ”

“Mình trót mua sản phẩm Cenly trên shopee một lần, may có tính năng xác minh sản phẩm trên website cenlyvietnam.vn mà mình phát hiện ra sản hàng mình mua là hàng giả nhái lại hàng thật trước khi nhận hàng. Mình đã trả lại hàng, từ nay chỉ dám mua hàng trên website và đại lý chính hãng thôi ạ”

Và còn rất nhiều lời khen tích cực khách đến từ người tiêu dùng mà Cenly không thể khoe hết được. Nếu bạn đang gặp vấn đề về vóc dáng, hãy trực tiếp trải nghiệm sản phẩm chính hãng Cenly bằng cách sử dụng tính năng Location Store để tìm địa chỉ mua hàng chính hãng đồng thời xác minh sản phẩm trên Website Cenlyvietnam.vn.

LIÊN HỆ