Tính năng check mã chống hàng giả của Cenly có gì nổi trội?

Tính năng check mã chống hàng giả của Cenly có gì nổi trội?

Để nói về chiến dịch Chống hàng giả chúng ta không thể nào bỏ qua tính năng ưu việt của chiến dịch này, Check mã code.

Song song với Location store, Check mã code là phương thức giúp bạn có thể kiểm tra chính xác sản phẩm mà bạn đã mua có phải hàng chính hãng hay là không. 

Theo đó, trên bề mặt mỗi sản phẩm chính hãng Cenly Organic đều được dán tem chống giả. Bao gồm một mã sản phẩm, mã code và mã QR. Các bạn sẽ sử dụng những thông tin đó để kiểm tra cho phần Check mã code.

Mỗi con tem của Cenly đều là tem độc quyền, các bạn chỉ có thể nhập kiểm tra tối đa hai lần. Cùng với đó, mỗi mã code đều được phủ một lớp bạc bảo vệ và không thể giải mã ngược được để đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

Hiện nay, các chiêu trò làm hàng giả ngày càng trở nên tinh vi, không chỉ bao bì sản phẩm mà còn tem mã cũng bị nhái lại. Chính vì vậy, để góp phần hạn chế tình trạng này, đội ngũ chuyên gia Cenly đã nghiên cứu và bổ sung tính năng xác minh sản phẩm với thuật toán vô cùng tiên tiến. Mục đích đầu tiên là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ hàng chính hãng và sau cùng là bảo vệ thương hiệu Cenly Organic.

Tính năng Cào tem check mã
Tính năng Cào tem check mã

Ngoài ra, tính năng này còn giúp bảo vệ quyền lợi cho các đại lý chính thức của Cenly, giúp các bạn có thể an tâm hơn trong quá trình phân phối sản phẩm mà không phải lo ngại sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Thực tế nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về hình thức này thì vẫn bị đánh lừa, nên Cenly một lần nữa xin nhấn mạnh rằng. Chỉ nên sử dụng hình thức xác minh sản phẩm chính hãng duy nhất bằng cách cào tem lấy mã code, và check mã code này trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Và kết quả chính xác nhất sẽ được hệ thống báo về ngay lập tức.

Theo đó, có 3 kết quả các bạn sẽ nhận được khi cào tem check mã. Kết quả đầu tiên là Xác minh thành công sản phẩm, khẳng định hàng chính hãng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Kết quả thứ hai là cảnh báo sản phẩm giả, các bạn hãy lập tức ngưng sử dụng và liên hệ với bên bán hàng để được hỗ trợ. 

Cuối cùng, bạn có thể nhận được kết quả số lần quét vượt mức cho phép. Điều này có nghĩa mã code đã kiểm tra đủ hai lần, các bạn không thể tiến hành kiểm tra tiếp.

Bên cạnh tính năng Check mã code các bạn có thể sử dụng tính năng Location Store để tìm đại lý chính hãng một cách nhanh nhất nhằm hạn chế khả năng mua nhầm hàng giả, nhái.

LIÊN HỆ