Tin vui: Hệ thống Cenly vượt mốc 14.000 thành viên

Hệ thống Cenly vượt mốc 14.00 thành viên

Cenly vừa đón một tin vui trong những ngày đầu năm mới, hệ thống đã cán mốc 14.000 thành viên. Một con số ấn tượng chứng minh tiềm lực và quy mô của hệ thống Cenly.

Với những chính sách tuyển đại lý hấp dẫn, sản phẩm kinh doanh chất lượng cùng đội ngũ nhân sự năng động giỏi giang tin rằng số lượng thành viên sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt trong tương lai.

Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp: Bất kỳ ai cũng có thể gia nhập vào hệ thống bán hàng Cenly. Như vậy cơ hội làm việc tại Cenly là dành cho tất cả mọi người. Thủ tục tham gia cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc hotline, bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ và thực hiện theo các bước để chính thức trở thành một thành viên của Cenly Team.

Chủ động, thoải mái về thời gian, không gian làm việc. Nhiều chị em nội trợ, nhiều bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập nhưng lại lăn tăn về thời gian, sợ rằng một ít thời gian rảnh rỗi của mình không đủ để các bạn thực hiện công việc kinh doanh và kiếm khách. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm, hệ thống Cenly là hệ thống hoạt động online, chỉ cần có các thiết bị máy tính hoặc điện thoại hỗ trợ, bất kỳ lúc nào rảnh rỗi bạn có thể chat với khách hàng và chốt đơn mà không lo ràng buộc gì hết.

Thu nhập tốt, chiết khấu cao: Cenly là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, các mặt hàng của Cenly đang rất được ưa chuộng và cực kỳ dễ kinh doanh. Cùng với đó, các sản phẩm khi đại lý nhập vào với mức giá sỉ cực tốt. Với ít vốn nhỏ bạn đã có thể trở thành một đại lý tại Cenly rồi.

Khen thưởng hấp dẫn: sổ đỏ, tour du lịch,…: Cenly luôn có chế độ khen thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các đại lý. Sổ đỏ, tour du lịch trong và ngoài nước,… là những phần thưởng mà bạn có thể đạt được khi gia nhập vào hệ thống.

Đào tạo thường xuyên nâng cao kiến thức và kỹ năng: Dẫu bạn là một người mới hay có nhiều kinh nghiệm thì Cenly cũng luôn tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao kỹ năng bán hàng từ cơ bản tới chuyên sâu. Sau những khóa học bạn có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh và lưu lại những tài liệu để dùng về sau.

Hỗ trợ tư liệu bán hàng và marketing: Cenly có kho hình ảnh và thông tin vô cùng phong phú để các đại lý lấy về làm tư liệu đăng bán sản phẩm. Thông tin chi tiết cùng hình ảnh chân thực sẽ giúp cho quá trình quảng cáo sản phẩm và tư vấn khách hàng dễ dàng hơn.

Hiện tại, Cenly vẫn đang liên tục mở những đợt tuyển đại lý khắp toàn quốc, tạo cơ hội việc làm với thu nhập tốt cho các bà mẹ bỉm sữa, chị em nhân viên văn phòng, các bạn học sinh sinh viên và cả những cánh mày râu muốn thử sức với công việc kinh doanh online.

Bài viết liên quan

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

SĂN MINISIZE – Săn đường cong cho vóc dáng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc duy trì một lối sống lành mạnh...

LIÊN HỆ