Thưởng lớn Quý III dành cho các NPP xuất sắc nhất

web 3

Quý II với sự bùng nổ và bứt phá mạnh mẽ của các “chiến ” xuất sắc nhất của thương hiệu làm đẹp cao cấp Cenly Organic đã bứt tốc về đích một cách ngoạn mục. Nền móng vững càng lên cao sẽ càng bền, hệ thống Cenly vững mạnh như hôm nay là nhờ vào những chiến tướng đã luôn cố gắng nỗ lực cho thành quả chung. Quý III với nhiều mục tiêu và kế hoạch mới hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc vươn tới đỉnh cao của đại gia đình Cenly

Nhìn lại chặng đường đã qua với những thành công vượt bậc

Như bao doanh nghiệp khác, Cenly cũng phải gánh chịu biết bao hậu quả nặng nề do Covid 19 gây ra. Dù rằng phải trải qua không ít những khó khăn để đạt được thành quả lớn đáng ngưỡng mộ, nhưng các chiến tướng Cenly chưa từng bỏ cuộc mà ngược lại họ vẫn luôn nỗ lực với quyết tâm cao độ cho mục tiêu đã đặt ra. Kết thúc Cenly cùng các chiến tướng xuất sắc mang trên mình sứ mệnh làm những bông hoa tỏa sáng rạng ngời. Hệ thống Cenly đã đạt được thành tích doanh số cao trong Quý I và II được vinh danh và thưởng xứng đáng như một lời bảo chứng về chất lượng sản phẩm Cenly trên thị trường hiện nay và khẳng định một lần nữa về sự quyết tâm, tinh thần thép của các “chiến binh Cenly”. Đối với Cenly, dịch bệnh không phải là lý do để trì hoãn.

Nhìn lại chặng đường thành công Quý I & II/2021 của Cenly
Nhìn lại chặng đường thành công Quý I & II/2021 của Cenly

Mỗi cá nhân đều hội tụ đủ đức và tài để làm việc và cống hiến đạt hiệu suất chất lượng cao nhất. Với sự chăm chỉ, quyết tâm với mục tiêu đã đặt ra, các nhà chiến tướng Cenly đã về đích ngoạn mục với thành tích doanh thu xuất sắc. Toàn hệ thống Cenly đang cùng nhau bước tới giai đoạn nướ rút của Quý III với những mục tiêu được đặt lên hàng đầu. 

Founder Ly Thị Nguyễn truyền cảm hứng cho hệ thống
Founder Ly Thị Nguyễn truyền cảm hứng cho hệ thống

Thưởng lớn Quý III dành cho các NPP xuất sắc nhất

Chúng ta chuẩn bị với giai đoạn thích nghi với trạng thái “bình thường mới” sau thời gian chống dịch, Cenly không ngừng mở rộng hệ thống đại lý chính hãng trên khắp cả nước, đồng thời treo những phần thưởng lớn để tạo động lực bứt phá cho hệ thống đại lý. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, với những chiến dịch truyền thông không ngừng về hàng giả hàng nhái cho quý khách hàng trang bị những thông tin thiết yếu. 

Boss Ly với những thông điệp truyền cảm hứng
Boss Ly với những thông điệp truyền cảm hứng

Đối với Cenly, hành trình thời gian cũng giống như đường đua của những giấc mơ, phải tự mình chiến đấu cho mục tiêu và kế hoạch của chính mình. Để chiến thắng cuộc đua, ngoài tư duy sáng tạo, bứt phá cùng tinh thần bền bỉ thì sự chuẩn bị kỹ càng, chọn người đồng hành để có thể vượt qua khó khăn, từng bước thực hiện hóa những ý tưởng bình thường trở thành những lý tưởng thực thụ là vô cùng quan trọng. Trong thời gian giãn cách xã hội, Founder Ly Thị Nguyễn đã không ngừng tổ chức các buổi Livestream đào tạo kỹ năng kinh doanh online hiệu quả mùa dịch. Ngoài ra với các thông điệp ý nghĩa “Cùng Cenly thay đổi để thành công” tạo động lực rất lớn đến các đại lý hệ thống có thêm sức mạnh “chiến đấu” giành thưởng lớn Quý III. 

giac mo khoi nghiep cenly 1

Hành trình tới với Cenly không chỉ là hành trình mở ra cơ hội kinh doanh mà còn là hành trình khám phá và thách thức những giới hạn của bản thân. Để chúng ta biết rằng chúng ta có thể làm được nhiều điều lớn lao đến vậy. Hãy cùng nhau cố gắng để đạt thưởng lớn Quý III giành cho các NPP xuất sắc nhất!