Những đặc điểm của tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly không thể bỏ qua

Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly        

Thông tin những đặc điểm của tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly không thể bỏ qua. Nạn hàng giả đang là một trong những vấn đề nhức nhối đối với các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Để đối phó với nạn hàng giả đã không ít các biện pháp ra đời. Và tem chống hàng giả là một trong những giải pháp đó. Cùng tìm hiểu về tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly dưới đây.

Tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly
Tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly

Tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly có những lợi ích gì?  

Không phải tự nhiên mà tem xác thực sản phẩm hay tem chống hàng giả ra đời. Tem chống hàng giả ra đời với những lý do sau

 Thứ nhất tem xác thực sản phẩm chính hãng giúp người tiêu dùng nhận biết và phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với sản phẩm chính hãng Thứ hai tem chống hàng giả là một trong những cách mà doanh nghiệp khẳng định bảo vệ sản phẩm, thương hiệu theo quy định

Tạo niềm tin, gia tăng uy tín thương hiệu đối với người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp

Tem xác thực sản phẩm chính hãng đem lại nhiều lợi ích 
Tem xác thực sản phẩm chính hãng đem lại nhiều lợi ích

Bên cạnh đó, tem xác thực sản phẩm chính hãng là một trong những cách thức giúp doanh nghiệp xác minh, kiểm soát hàng hóa, sản phẩm dễ dàng hơn. Thực tế cho thấy tem xác thực sản phẩm chính hãng đã giúp không ít các doanh nghiệp kịp thời xử lý các vấn đề về sản phẩm để tránh gây ảnh hưởng xấu đối với uy tín thương hiệu. Ngoài ra, sản phẩm được dán tem chống hàng giả, tem bảo hành là một lời khẳng định về tiêu chuẩn, chất lượng của sản phẩm khi lưu hành trên thị trường.

Không những thế, thông qua tem chống hàng giả, cụ thể là tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly giúp các cơ quan có thẩm quyền cũng có thể kiểm soát và ngăn chặn kịp thời sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Cách sử dụng tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly

Tem chống hàng giả thực sự đem đến nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để nhận ra được chiếc tem đó? Dưới đây là những đặc điểm của tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly và cách sử dụng tem để phân biệt hàng giả, hàng thật. 

Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản 
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản

 Đặc điểm của tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly:

Tem chống hàng giả có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau. Đối với tem chống hàng giả hay tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly có những đặc điểm như sau”

Tem chống hàng giả Cenly có mã code và mã QR. Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Bất cứ sản phẩm nào cũng phải còn seal và mã code chưa được kiểm tra. Về màu sắc: tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly có màu vàng bóng, chi tiết sắc nét. Tem trên hàng giả: màu sắc không rõ ràng như tem thật.

Tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly trên website
Tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly trên website

 Xác minh bằng mã code trên tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly:

Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên khách hàng, địa chỉ,

số điện thoại, email, mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem.

Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly        
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin và đợi kết quả trả về. 

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Xác minh bằng cách quét mã QR trên tem:

Cách nhanh nhất để phân biệt hàng thật và giả giảm cân Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm chính hãng của Cenly Organic đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Tem này được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Ngược lại, tem giả chỉ là một tem màu vàng bóng dán trên thân hộp. Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã QR và mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. 

Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly        
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Mỗi mã code trên tem chống hàng giả chính hãng của Cenly chỉ được kiểm tra tối đa hai lần. Có thể nói, đây là sự nỗ lực của Cenly nhằm đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả. Ngoài ra, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước để đảm bảo hàng chính hãng. Mã QR các bạn có thể check trên camera điện thoại và nhận được đường link xác minh sản phẩm chính hãng. Quý khách hàng hãy nhớ quét mã QR và sau đó xác minh sản phẩm chính hãng để tránh tiền mất tật mang ảnh hưởng đến sức khoẻ vì sử dụng hàng giả hàng nhái.

Hãy để Cenly là người trở thành phụ nữ đẹp ngay từ cái nhìn cái nhìn đầu tiên. Nhưng trước hết bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách phân biệt hàng giả hàng thật với tem xác thực sản phẩm chính hãng Cenly.

LIÊN HỆ