Sự kết hợp đồng điệu giữa gel tan mỡ và combo giảm béo Cenly

Sự kết hợp đồng điều của Cenly Organic

Nếu bạn là khách hàng lâu năm và từng sử dụng qua nhiều sản phẩm của nhà Cenly Organic thì chắc chắn không thể biết đến bộ đôi “thần thánh” từng làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp Việt Nam trong khoảng thời gian trước.

Cụ thể, đó là thời gian mà bộ combo thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chưa xuất hiện và người tiêu dùng chỉ tập trung vào Gel tan mỡ và Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly (lẻ) của thương hiệu.

Đây là một trong những bước ngoặt lớn nhất của Cenly vào thời điểm đó khi luôn bán chạy hàng bộ sản phẩm này tại nhiều đại lý và dần được nhiều người gọi với cái tên thân thuộc “Bộ đôi trong uống ngoài thoa”.

Vậy tính đến thời điểm bây giờ thì Cenly Organic có còn được nhiều người ưa chuộng sử dụng bộ đôi này không? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết chia sẻ này nhé!

Gel tan mỡ Cenly và những ưu điểm lớn khi sử dụng
Gel tan mỡ Cenly và những ưu điểm lớn khi sử dụng

Sự xuất hiện của Combo Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly

Vào cuối tháng 6 năm ngoái, Cenly Organic chính thức ra mắt bộ Combo hỗ trợ giảm béo (mua 1 được 4) với sản phẩm chủ chốt là Thảo mộc hỗ trợ giảm béo và các sản phẩm hỗ trợ kèm theo: Detox chanh (phiên bản mới), dây đo eo và cuốn cẩm nang dinh dưỡng.

Đây là bước phát triển vượt bậc của Cenly sau thời gian dịch bệnh hoành hành và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, không phải vì sự mới mẻ của những sản phẩm hỗ trợ kèm theo mà khách hàng lại quên đi sự góp sức của sản phẩm Gel tan mỡ Cenly. Bằng chứng cho thấy điều đó chính là ngoài việc mua bộ sản phẩm 4 món, khách hàng thân thiết tại Cenly luôn order thêm sản phẩm Gel tan mỡ.

Hiện tại Cenly vẫn đang phát triển bộ sản phẩm giảm béo Cenly gồm:

    • Mua 1 được 4: Combo giảm béo cơ bản
    • Mua 1 được 5: Combo giảm béo nâng cao

Ở hai bộ sản phẩm này khách hàng đều có thể sử dụng thêm sản phẩm Gel tan mỡ Cenly để cải thiện vóc dáng bản thân nhanh chóng.

Bộ đôi giảm béo Cenly Organic "thần thánh"
Bộ đôi giảm béo Cenly Organic “thần thánh”

Vì sao nên sử dụng thêm Gel tan mỡ Cenly Organic?

Thông thường chỉ cần sử dụng Combo hỗ trợ giảm béo Cenly Organic là bạn đã có thể thấy rõ hiệu làm đẹp trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, bộ sản phẩm này vẫn chưa thể đem lại hiệu quả đồng đều tại một số vị trí trên cơ thể.

Cụ thể, đối với những vị trí như bắp tay, bắp chân, mỡ đùi, mỡ bụng,… sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo sẽ khó tác động tới bởi vì các vị trí này cần phải vận động thì mới tiêu giảm được.

Chính vì thế, Gel tan mỡ Cenly với cơ chế hoạt động thoa ngoài da sẽ giúp các vùng mỡ thừa tích tụ tại các vị trí khó loại mỡ thừa trên cơ thể của người dùng sẽ được tác động sâu.

Từ đó, hiệu quả trong uống giảm béo và ngoài thoa tan mỡ sẽ làm nhân đôi hiệu quả làm đẹp ngay tại nhà, giúp cơ thể của người dùng trở nên toàn mỹ nhanh chóng.

Giảm béo Cenly thu hút lượng lớn khách hàng Việt Nam
Giảm béo Cenly thu hút lượng lớn khách hàng Việt Nam

Địa điểm bán sản phẩm Cenly Organic “trong uống ngoài thoa” chính hãng

Do đây là thương hiệu lớn nên Cenly Organic thường bị nhiều kẻ gian trà trộn và đánh lừa khách hàng bằng những sản phẩm giả, đây là tình trạng rất đáng e ngại.

Chính vì thế, để bài trừ hàng giả ra khỏi thị trường Việt Nam, Cenly đã và đang bắt tay vào việc thực hiện chiến dịch chống hàng giả rất nghiêm ngặt, bảo vệ được khách hàng của chúng tôi trước mối nguy hại về sức khỏe bởi sản phẩm fake.

Thông qua con tem chống hàng giả và thực hiện cào mã, kiểm tra thông tin tại XÁC MINH SẢN PHẨM, người dùng có thể đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng Cenly chính hãng.

Hoặc bạn cũng có thể mua nhanh các sản phẩm chính hãng của Cenly bằng cách xác định vị trí tại phần https://cenlyvietnam.vn/store/ nhé!

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ