Sử dụng sản phẩm Cenly giả, hậu quả khôn lường

Sử dụng sản phẩm Cenly giả, hậu quả khôn lường

Không khó để tìm thấy những sản phẩm giả nhái Cenly đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Điều này vô tình khiến rất nhiều người tiêu dùng dễ bị sập bẫy của kẻ xấu và mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Thủ đoạn tinh vi của những cơ sở sản xuất và cung cấp hàng giả

Hàng giả hàng nhái hiện nay được đầu tư vô cùng công phu và thủ đoạn ngày càng tinh vi. Bằng mắt thường chúng ta thậm chí không thể phân biệt thật, giả vì nó được làm giống hàng thật có thể lên tới 90%. Thế nên, việc nhầm lẫn rất dễ xảy ra. 

Bên cạnh đó, không chỉ nhái các sản phẩm của Cenly mà kẻ xấu còn làm giả website, fanpage để tạo độ uy tín và thuận tiện hơn trong quá trình phân phối các mặt hàng kém chất lượng ra thị trường. Bởi danh tiếng và thương hiệu Cenly Organic đã quá nổi bật trên thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ rất lâu rồi. 

Hậu quả khôn lường khi sử dụng sản phẩm Cenly giả, nhái

Sản phẩm Cenly giả, nhái khiến người tiêu dùng tiền mất, tật mang vì những trải nghiệm không tốt trong quá trình sử dụng. Không những không giúp bạn cải thiện vóc dáng mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe bởi những thành phần được chiết xuất đều có nguồn gốc không rõ ràng hoặc được làm ra từ nguyên liệu kém chất lượng. 

Bên cạnh đó, khi mua nhầm hàng giả hàng nhái, bạn phải tốn nhiều thời gian sử dụng sản phẩm nhưng lại không mang lại kết quả gì. Thay vào đó, nếu sử dụng sản phẩm chính hãng, sau một thời gian sử dụng bạn có thể nhận về những kết quả nhưng mong muốn.

Không chỉ người tiêu dùng mà thương hiệu Cenly cũng bị ảnh hưởng bởi các mặt hàng giả, nhái. Một số cơ sở để tăng khả năng cạnh tranh đã bán hạ giá, phá giá khiến các đại lý Cenly gặp khó khăn trong quá trình phân phối sản phẩm. Cùng với đó, sự tràn lan của những mặt hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng vô tình hiểu nhầm về chất lượng của các sản phẩm của Cenly. 

Hậu quả khôn lường khi sử dụng sản phẩm Cenly giả, nhái
Hậu quả khôn lường khi sử dụng sản phẩm Cenly giả, nhái

2 cách đặt mua sản phẩm Cenly chính hãng

Qua website: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web chính thức của Cenly: cenlyvietnam.vn. Sau đó chọn mục Hệ thống đại lý, toàn bộ các đại lý phân phối sản phẩm Cenly sẽ hiển thị đầy đủ, các bạn chọn một nhà phân phối gần vị trí của mình nhất để liên hệ đặt mua. 

Qua fanpage: Ngoài trang web các bạn có thể lựa chọn fanpage Cenly Organic (có tích xanh) để đặt mua sản phẩm Cenly chính hãng. Bạn có thể để lại bình luận trên các bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp để nhận tư vấn nhanh nhất. 

Công cuộc đẩy lùi hàng giả, hàng nhái chưa bao giờ là dễ dàng, vậy sao chúng ta không chung tay cùng nhau để bài trừ hàng kém chất lượng và bảo vệ sản phẩm chính hãng nhỉ? 

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ