Phân biệt hàng giả thật Cenly bằng cách nào?

Phân biệt hàng thật giả Cenly

Phân biệt hàng giả thật Cenly bằng cách nào? Câu hỏi người tiêu dùng vô cùng thắc mắc về tình trạng hàng giả Cenly báo động hiện nay. Cenly không chỉ giúp chị em phụ có dáng vóc trở nên cân đối, tự tin diện đồ xinh hơn, ngoài ra còn có sản phẩm hỗ trợ người tăng cân. Cenly thực sự và vô cùng an toàn. Cách phân biệt hàng giả thật Cenly bằng cách nào? Cùng Cenly tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tại sao phải phân biệt hàng giả thật Cenly?

Hàng giả đang trở thành một trong những vấn nạn của xã hội, trong đó thương hiệu Cenly cũng không phải là ngoại lệ. Các sản phẩm giả mạo thường mô phỏng hàng chính hãng về nhãn mác, tem, bao bì, các thông tin liên quan đến thương hiệu như tên gọi, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất… Giả mạo thành phần nguyên liệu sản xuất, công dụng của sản phẩm thật.

Tuy nhiên, phần lớn hàng giả đều không có giá trị sử dụng hoặc giá trị sử dụng thấp, chất lượng kém hơn so với hàng chính hãng.Tác hại của hàng giả hàng nhái. Hàng giả hàng nhái khiến cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp gặp phải nhiều hệ lụy: Về phía người tiêu dùng. Những hệ lụy mà tiêu dùng gặp phải khi không may sử dụng phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng chính là sức khỏe, “tiền mất tật mang”.

Cảnh báo website giả mạo Cenly mọi người lưu ý
Cảnh báo website giả mạo Cenly mọi người lưu ý

Khách hàng mất niềm tin với thương hiệu, những sản phẩm hàng giả – hàng nhái sử dụng các hương liệu phụ gia không rõ nguồn gốc và xuất xứ là vô cùng nguy hiểm. Chỉ đầu tư làm giả về bao bì, mẫu hộp để đánh lừa người tiêu dùng.Lý do là nạn hàng giả – hàng nhái tinh vi với mẫu mã đa dạng. Nếu người tiêu dùng không chú ý kỹ thì rất có thể bị nhầm lẫn. Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà ngay cả chất lượng bên trong cũng vô cùng tinh vi. Chính vì vậy phân biệt hàng giả thật Cenly là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những cách phân biệt hàng giả thật Cenly

Có mấy cách phân biệt hàng giả thật Cenly?

Để đối phó với nạn hàng giả hàng nhái nhức nhối như hiện nay và cũng là bảo vệ cho quyền lợi cho chính mình và người tiêu dùng, Cenly không ngừng nâng cao chất lượng đồng thời đổi mới các cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly. Dưới đây là những cách phân biệt hàng giả thật Cenly.

Sử dụng tính năng Location Store

Với tính năng Location Store bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm của mình là hàng chính hãng hay hàng giả, hàng nhái. Với location store bạn phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng cách xác minh đại lý chính hãng trong bán kính 20km. Tính năng Location Store được thực hiện khá đơn giản nhưng kết quả lại trả về vô cùng chính xác”.

Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Phân biệt hàng giả thật Cenly bằng tính năng Location store.
Phân biệt hàng giả thật Cenly bằng tính năng Location store.
  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Tính năng Location Store sẽ tự động hiển thị trên màn hình các địa chỉ chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. Với tính năng Location Store, Khách Hàng có thể nhanh chóng tìm ra đại lý uy tín Cenly gần mình nhất. Các đại lý sẽ là những người đồng hành và tư vấn tận tình cho mọi vấn đề của bạn. Cùng là những Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng của Cenly, bạn có thể an tâm mua được sản phẩm chính hãng Cenly tại những địa chỉ uy tín này. 

Tham khảo tem chống giả và giá niêm yết trên website

Cách nhanh nhất để phân biệt hàng giả thật Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. So sánh với tem giả chỉ là một tem màu vàng bóng dán trên thân hộp.

Phân biệt hàng giả thật Cenly bằng tem chống hàng giả có mã code

Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã QR và  mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code trên tem chống hàng giả Cenly chỉ kiểm tra được hai lần. Đây là nỗ lực cải tiến của Cenly nhằm đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả. Để đảm bảo sản phẩm đến tay là hàng chính hãng, khách hàng nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước.

Xác minh sản phẩm chính hãng

Phân biệt hàng giả thật Cenly bằng cách xác minh trên website cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với 3 bước đơn giản
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với 3 bước đơn giản

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống. Với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly hy vọng sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín, đồng hành và phục vụ phái đẹp trên con đường tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Câu trả lời giải đáp các cách phân biệt hàng giả thật Cenly giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của chính mình. Hãy là những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm chính hãng và nói không với hàng giả, kém chất lượng. Kiểm tra kĩ mẫu mã, tem chống hàng giả trước khi mua và sử dụng tính năng “Xác minh sản phẩm” trên website Cenly để an tâm mua hàng bạn nhé!

LIÊN HỆ