Những con số ấn tượng và tín hiệu tích cực của Cenly giai đoạn quý 2/2021

Cenly chào đón những thành viên mới trong quý 2

Quý 2 ghi nhận những nỗ lực và phát triển mạnh mẽ của Cenly trong cả vận hành và mở rộng hệ thống. Cenly đã ghi nhận những con số ấn tượng và tín hiệu rất tích cực từ cộng đồng.

Những con số ấn tượng 5 tháng đầu năm 2021

Năm 2021 là năm đánh dấu những bước tiến vượt bậc của đội ngũ Cenly trong cả vận hành và mở rộng. Không chỉ hoàn thiện với những tính năng mới ưu việt và cạnh tranh hơn, hệ thống Cenly cũng không ngừng mở rộng, phát triển mạnh mẽ. Quý 2/2021 đã ghi nhận tổng số thành viên của đại gia đình Cenly lên đến con số 10.000 và còn tiếp tục tăng thêm. Đây là thành tích ấn tượng và là thành quả từ những nỗ lực không ngừng của cả hệ thống suốt thời gian qua. Đạt được những bước tiến lớn này là nhờ vào sự quyết tâm và đồng lòng của tất cả các chiến binh Cenly. Không ai có thể làm nên kỳ tích một mình, Cenly luôn trân trọng những nỗ lực thay đổi và tin rằng cùng nhau chúng ta có thể vượt qua giới hạn của bản thân để làm nên những kỳ tích mới. 

Cenly tích cực mở rộng hệ thống đại lý trong quý 2
Cenly tích cực mở rộng hệ thống đại lý trong quý 2

Kết thúc 2020 với hơn 2000 thành viên tham gia hệ thống phân phối, con số hiện tại của Cenly là hơn 10.000 thành viên, 164 đại lý chi nhánh trên khắp cả nước và bắt đầu mở rộng ra nước ngoài. Hàng ngàn sản phẩm của Cenly đã tới tay khách hàng, đưa thương hiệu Cenly trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của phụ nữ Việt trên hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ. 

Tín hiệu tích cực từ khách hàng và cộng đồng

Con số không biết nói dối. Số lượng sản phẩm được khách hàng lựa chọn đã cho thấy sự lan tỏa mạnh mẽ của Cenly trong thời gian qua. Các sản phẩm của Cenly được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đồng thời không ngừng được cải tiến để đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Các sản phẩm của Cenly được khách hàng tin dùng
Các sản phẩm của Cenly được khách hàng tin dùng

Đồng thời, quý 2, Cenly cũng đã chào đón hàng ngàn thành viên mới gia nhập hệ thống, mang đến cơ hội kinh doanh, đồng hành và truyền cảm hứng để phụ nữ thay đổi, tự tin nắm bắt cơ hội. Với sứ mệnh mang tới những điều tốt đẹp và ý nghĩa cho cộng đồng, Cenly đã và đang nỗ lực để lan tỏa tinh thần yêu thương, góp phần xây dựng những giá trị tích cực trong cộng đồng. Các sản phẩm truyền thông, video, chương trình của Cenly luôn nhận được sự tham gia, tương tác và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng và cộng đồng. Đây là động lực, sự khích lệ để Cenly ngày càng phát triển nhiều hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cenly tăng cường hỗ trợ hệ thống đại lý, nhà phân phối

Ra mắt tính năng Location Store trong quý 2

Nhận thấy những tác động của hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng và hoạt động của hệ thống đại lý, Cenly đã ra mắt tính năng Location Store. Tính năng giúp khách hàng tiếp cận các đại lý chính hãng Cenly nhanh chóng, từ đó thúc đẩy việc mua hàng. Với tính năng này, các đại lý cũng tăng sự thu hút với khách hàng tiềm năng mới, tăng độ tin cậy và quảng bá thương hiệu đến rộng rãi khách hàng. Đại lý chính hãng Cenly hiện diện trực tiếp trên website Cenly dễ dàng tìm kiếm. Đồng thời, địa chỉ, thông tin liên lạc và chỉ đường trên bản đồ giúp khách hàng tin tưởng và tiếp cận hiệu quả hơn. 

Cenly ra mắt tính năng mới Location Store
Cenly ra mắt tính năng mới Location Store

Xác thực điện tử sản phẩm chính hãng Cenly bằng mã code

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly là biện pháp mạnh mẽ của Cenly nhằm đẩy lùi hàng giả, bảo vệ nhà phân phối. Hàng giả tràn lan ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu Cenly, khiến khách hàng e dè khi chọn mua sản phẩm. Từ đó ảnh hưởng tới sức cạnh tranh của đại lý chính hãng và khả năng tiếp cận khách hàng. Với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng, đại lý có công cụ để khẳng định chất lượng sản phẩm cung cấp đến tay người tiêu dùng, đồng thời không còn phải chịu sức ép lớn về giá, kể cả khi các sản phẩm giả có mức giá thấp hơn rất nhiều. 

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng trên website Cenly
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng trên website Cenly

Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho đại lý

Cenly luôn cố gắng hỗ trợ đại lý, nhà phân phối với những chính sách tốt nhất. Tại Cenly, mỗi nhà phân phối là một thành viên trong cả đại gia đình, cùng nhau chia sẻ cơ hội, hợp tác để cùng làm nên những thành công lớn. Với những thành tích nổi trội sau 4 tháng đầu năm và hướng tới tổng kết quý 2 rực rỡ, Cenly tiếp tục dành sự hỗ trợ và những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý, nhà phân phối của mình. Không chỉ vậy, Boss Ly cũng đang lên kế hoạch chuẩn bị chuyến du lịch tổng kết quý 2/2021 hoành tráng cho những nhà phân phối xuất sắc của Cenly. Tại Cenly, mọi nỗ lực đều được trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng. 

Cenly có chính sách và chương trình hấp dẫn dành cho đại lý
Cenly có chính sách và chương trình hấp dẫn dành cho đại lý

Cenly vẫn luôn chào đón những thành viên mới tới và thử sức kinh doanh, đồng thời mang tới sự hỗ trợ và chính sách đại lý tốt nhất. Hành trình cùng Cenly không chỉ là một cơ hội để bạn cải thiện cuộc sống mà còn là bước đệm đưa bạn tới thành công và tự tin khẳng định bản thân. Hãy cùng Cenly nỗ lực và cháy hết mình hướng tới tổng kết quý 2 rực rỡ nhé cả nhà.

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ