Người sáng lập Cenly Organic: “Đừng chỉ mơ ước mà hãy hành động”

DSC 0468

“Há miệng chờ sung” không phải là hành động của người thành công. Người sáng lập Cenly Organic – Nguyễn Thị Ly cho rằng: Chỉ có liên tục tiến lên và chỉ khi tiến lên thì bạn mới gặt hái được trái ngọt. 

Người sáng lập Cenly Organic: "Đừng chỉ mơ ước mà hãy hành động"
Người sáng lập Cenly Organic: “Đừng chỉ mơ ước mà hãy hành động”

Nếu nói ước mơ là bàn đệm, là động lực để bạn bắt đầu thì trong suốt quá trình đó, mỗi bước đi chính là hành động dẫn đến thành công, chinh phục ước mơ của mình. Thành công là 1 khái niệm mà không có bất kì ai có thể định nghĩa. Chỉ có bạn hành động để dần tìm được con đường, hướng đi cho chính mình mà thôi. Đó chính là những điều mà Ly Nguyên – Người đừng đầu Cenly luôn tâm niệm và mong muốn tất cả những người đang làm việc với mình và sử dụng sản phẩm của Cenly Organic.

Người sáng lập Cenly Organic: “Cuộc sống thực tế là những bước đi”

Người sáng lập Cenly Organic: "Cuộc sống thực tế là những bước đi"
Người sáng lập Cenly Organic: “Cuộc sống thực tế là những bước đi”

Mỗi ngày, mỗi sáng chúng ta thức dậy luôn cố gắng để thay đổi bản thân, đặt ra những mục tiêui, hình thành những thói quen mới. Nhưng đó là đối mặt với khó khăn của cuộc sống, với áp lực cơm, áo, gạo, tiền để lo cho gia đình, lo cho con cái mà thôi. Chứ có mấy ai dám ước mơ để vươn tới thành công.

Ngày trước Boss Ly –  người sáng lập Cenly Organic cũng chỉ là một người phụ nữ rất đỗi bình thường. Năm 18 tuổi cô học đại học rồi đi làm giáo viên mầm non. Sau đó là con đường mà bất kì người phụ nữ nào cũng phải trải qua đó là đi làm rồi lấy chồng, sinh con, nuôi con và chật vật về tài chính. Đây là guồng quay của cuộc sống mà ai chúng ta cũng không thoát ra được, nó đưa đến cho chúng ta quá nhiều điều để thử thách. Mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta do đó mà cũng bị cuốn theo lúc nào không hay. 

Thực tế thì người sáng lập Cenly Organic Ly Nguyễn cũng đã từng ước mơ rất nhiều giống như bao cô gái khác mà thôi. Ai mà chẳng có những ước mơ, ai mà chẳng có nhiều sở thích, định hướng con đường mà mình muốn đi. Và rồi chị nhìn ra được một tương lai tươi sáng hơn với ngành nghề mà mình thực sự yêu thích đó chính là làm đẹp. 

Bước ngoặt lớn của cuộc đời – nắm lấy hay bỏ lỡ?

Trong hành trình trở thành CEO thành công trước 30 tuổi, người sáng lập Cenly Organic - Ly Nguyễn đã không ngừng nỗ lực
Trong hành trình trở thành CEO thành công trước 30 tuổi, người sáng lập Cenly Organic – Ly Nguyễn đã không ngừng nỗ lực

Sau khi xác định được mục tiêu, ước mơ của mình, bà mẹ bỉm sữa tự thân đã phải trăn trở rất nhiều vì dù sao chị cũng là phụ nữ, mà phụ nữ thì từ trước đến nay vẫn là người luôn đứng sau ủng hộ chồng, vun đắp cho gia đình. Và đặc biệt, khi mà cả hai vợ chồng cùng quá chú tâm vào công việc, gia đình thiếu đi bàn tay chăm sóc chu đáo của người phụ nữ ở cánh hậu phương thì cũng không phải điều tốt.

Và rồi chị vượt qua mọi rào cản để đi đến quyết định hành động. Để có thể bước những bước đi đầu tiên trong hành trình trở thành CEO thành công trước 30 tuổi, người sáng lập Cenly Organic – Ly Nguyễn đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu.

  • Nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra sản phẩm 

Muốn kinh doanh thì trước hết phải có sản phẩm. Nếu chỉ bán sản phẩm của người khác thì cuối cùng mình cũng mãi chỉ là làm thuê cho họ. Với quyết tâm và mong muốn của bản thân, chị đã không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu, tìm tòi để cho ra mắt dòng sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình.

Sản phẩm của Cenly Organic
Sản phẩm của Cenly Organic

Cuối cùng cái tên viên Thảo mộc giảm cân gia truyền Cenly cũng được cho ra đời. Một bước đi thật sự đột phá khi mà lúc đó, thị hiếu của khách hàng là muốn tìm kiếm những sản phẩm an toàn cho bản thân với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Bởi trên thị trường đã có quá nhiều trường hợp sử dụng sản phẩm không tốt dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của khách hàng.

Bước đi đầu tiên thành công và chị đã không chỉ dừng lại ở đó. Hiện nay, bên cạnh sản phẩm giảm cân, Cenly Organic còn có sản phẩm tăng cân và kem tan mỡ. Không những thế, chị còn phát triển sang mảng mỹ phẩm với Cenly Beauty là các dòng serum, chăm sóc da an toàn. Những bước đi không ngừng cải tiến này đã mang đến thành công của thương hiệu mang tên Cenly.

  • Đồng hành cùng với các bà mẹ bỉm sữa

May mắn là người sáng lập Cenly Organic Ly Nguyễn đạt được danh hiệu Hoa hậu nhân ái 2017. Đây là  danh hiệu giúp cô được nhiều người biết đến nhiều hơn, đặc biệt là với các bà mẹ bỉm sữa. Câu chuyện của chị chắc chắn cũng là câu chuyện chung của những bà mẹ khác. Khi mà họ đang bị vướng bận bởi con cái, bởi gia đình, bởi những suy nghĩ trong đầu là phụ nữ thì chỉ nên chăm sóc gia đình.

Hiểu được điều đó, Ly Nguyễn tìm và quy tụ những người phụ nữ từng giống như chị, có cùng chí hướng để đồng hành cùng mình trên chặng đường hướng đến thành công.

  • Mở rộng quy mô, chinh phục thị trường

Và cho đến bây giờ, hệ thống hơn 2000 người chính là bằng chứng cho thấy mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Và Cenly sẽ tiếp tục mở rộng quy mô để sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi cũng chỉ bán hàng qua hệ thống, không phân phối qua bất kì đơn vị nào khác. Điều này khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của Cenly.

Với những gì mà Cenly Organic đang có là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phấn đấu không mệt mỏi của các cá nhân mà đầu tiên phải kể đến Ly Nguyễn – Người sáng lập Cenly Organic.

Xem thêm:

 

LIÊN HỆ