Mẹo kinh doanh trực tuyến của 4 GĐPTCL hệ thống Cenly 

meo-kinh-doanh-truc-tuyen

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền mà lại có nhiều thời gian rảnh rỗi, thì kinh doanh online chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng để kinh doanh online thành công thì không phải ai cũng làm được. Founder Cenly Việt Nam Ly Thị Nguyễn chia sẻ: “Kinh doanh online về bản chất không hề khó, chỉ cần chúng ta biết vận dụng đúng cách những khả năng và kỹ năng của bản thân đồng thời bắt kịp xu hướng kinh doanh trong thời đại mới. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, có không ít doanh nghiệp đã vấp phải những khó khăn không thể tháo gỡ. Nhưng Ly cùng hệ thống vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ với mức doanh số lên đến 9 con số”, Vậy đâu là bí quyết khiến họ làm được điều đó, hãy cùng tham khảo mẹo kinh doanh trực tuyến thành công của Ly Thị Nguyễn và 4 “leader” hệ thống Cenly.   

Biết cách chọn lựa sản phẩm 

Có khá nhiều người lo lắng về vấn đề nếu mình kinh doanh online sẽ mất đi sự tương tác giữa bạn bè và người thân. Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra nếu bạn chọn lựa sản phẩm kinh doanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Trên thực tế, khách hàng sẽ ủng hộ bạn nhưng nếu họ có trải nghiệm không tốt ngay từ lần đầu tiên thì chắc chắn họ sẽ có cái nhìn không tốt về bạn. 

thao-moc-Cenly-voc-dang-chuan-nhu-y
Sản phẩm Cenly chất lượng cao

Giám đốc phát triển chiến lược Tô Yến Nhi chia sẻ: “Sản phẩm chính là nền móng quan trọng của việc kinh doanh online, bản thân Nhi khi mới bắt đầu con đường này đã phải nghiên cứu và chọn lựa sản phẩm rất kỹ lưỡng, và Cenly chính là bến đỗ của Nhi.

  • Thứ nhất, sản phẩm Cenly được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thiên nhiên và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP
  • Thứ hai, bản thân Nhi đã trải nghiệm sản phẩm và đạt được hiệu quả không ngờ cho vóc dáng. 

Chính vì vậy, bên cạnh đam mê kinh doanh Nhi cũng muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp thực sự an toàn và có ích cho chị em phụ nữ.” 

Nghiên cứu đối tượng khách hàng 

Sau khi chọn lựa sản phẩm kinh doanh kỹ càng, bạn cũng cần phải nghiên cứu đối tượng khách hàng. Nếu như sản phẩm mang tính đại chúng và phù hợp với số đông thì khá dễ dàng để tiếp cận. Nhưng nếu sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng mang tính cá biệt thì bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong việc tiếp cận khách hàng. 

Đối với sản phẩm Cenly, có công dụng chủ yếu trong việc cải thiện vóc dáng. Chính vì vậy đối tượng khách hàng chính sẽ là những người trên 18 tuổi có nhu cầu giảm béo hoặc tăng cân để sở hữu một vóc dáng cân đối.

Gia nhập những hệ thống để được hỗ trợ trong việc kinh doanh

Có một sự thật mà nhiều người vẫn lầm tưởng là cứ đăng bán sản phẩm lên các trang mạng xã hội thì gọi là kinh doanh online. Tuy nhiên, nếu chỉ chờ đợi sự tương tác từ các bài đăng thì đó không phải là một phương pháp kinh doanh hiệu quả.  Bạn cần được học cách kinh doanh bài bản từ những người đã có kinh nghiệm để thu hút được khách hàng một cách tự nhiên.

phu-nu-hien-dai-chon-kinh-doanh-online
Gia nhập hệ thống để được hỗ trợ trong kinh doanh

Giám đốc PTCL Minh Thảo chia sẻ: “Mình vốn có xuất phát điểm là một người phụ nữ nội trợ, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng mình lại thích tìm hiểu về các sản phẩm làm đẹp. Sau một lần sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả mà lại biết Cenly đang tuyển đại lý nên mình đăng ký luôn. Tham gia vào hệ thống mình mới được đào tạo bài bản về kiến thức kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân, rồi training sản phẩm. Dựa vào những kiến thức học hỏi được cùng nỗ lực của bản thân mình mới đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Biết cách sử dụng các công cụ truyền thông

Trong thời đại 4.0 với sự đi lên của khoa học công nghệ. Đặc biệt là nền tảng mạng xã hội như một vùng đất màu mỡ tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ cho hình thức kinh doanh online. Đồng thời tạo ra cơ hội mở rộng thị trường đối với các doanh nghiệp, giúp đem sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Tùy theo mỗi loại sản phẩm phù hợp với phân khúc khách hàng nào mà bạn có thể truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội với content phù hợp. Bên cạnh đó, biết cách sử dụng những hình ảnh truyền thông của thương hiệu để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tạo sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm mình đang phân phối là sản phẩm chính hãng. 

Tiền vào rồi mới có tiền ra
Kinh doanh online giờ đây thật dễ dàng

Kinh doanh online là một con đường đòi hỏi phải có sự kiên trì và bền bỉ. Bạn cần tích lũy kinh nghiệm đồng thời nắm bắt được những xu hướng kinh doanh để xây dựng được thương hiệu cá nhân. Đặt nền móng phát triển vững mạnh cho sự nghiệp kinh doanh sau này.  

>> Kinh doanh online cùng Cenly:

LIÊN HỆ