Lý do thương hiệu Cenly Organic được yêu thích và tin tưởng

Cenly có hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Cenly Organic – Thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Sau 8 năm hoạt động, vị thế của Cenly ngày càng trở nên vững chắc. Vậy các bạn có biết vì sao Cenly có thể đạt được nhiều sự tin yêu đến vậy không?

Câu trả lời không gì khác, đó chính là Cenly luôn đặt cái tâm  lên hàng đầu! Theo đó, với mỗi sản phẩm chúng tôi đều chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ưu tiên lựa chọn thành phần thiên nhiên tốt cho sức khỏe

Cenly chọn lọc nguồn thảo mộc tự nhiên lành tính. Nhờ vậy, sản phẩm làm đẹp không ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng khi sử dụng, hiệu quả diễn ra từ từ nhưng lâu dài, không làm đẹp ảo. Cùng với đó, đại đa số đối tượng đều có thể sử dụng được sản phẩm của Cenly.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Cùng với quá trình chọn lọc và nghiên cứu kỹ càng về thành phần sản phẩm, Cenly cũng tích cực đầu tư vào quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm cuối cùng. 

Theo đó, hệ thống trang thiết bị máy móc được bảo dưỡng, nâng cấp và cải tiến thường xuyên. Tiến độ sản xuất cũng được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo hàng hóa được cung cấp ra thị trường đúng hạn, đủ số lượng, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất ra thị trường.

Cenly có hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt
Cenly có hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Cenly cũng liên tục đẩy mạnh chiến dịch Chống hàng giả. Giúp khách hàng tránh được những đại lý đang núp bóng thương hiệu chính hãng để trục lợi bất chính từ những sản phẩm kém chất lượng.

Theo đó, hiện Cenly đang thực hiện một số cách như sau:

Cào tem check mã: Mỗi sản phẩm Cenly đều có một chiếc tem in trên thân hộp, sau khi cào lớp phủ bạc bên ngoài, bạn có thể lấy mã code và kiểm tra ngay trên trang web chính thức của hệ thống. Nếu là hàng giả, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức.

Location Store: Với tính năng này, các bạn có thể tìm được đại lý chính hãng gần nơi mình sinh sống. Bằng cách truy cập trang web: cenlyvietnam.vn rồi chọn mục: Hệ thống đại lý và nhập chỉ của mình. Trang web sẽ nhanh chóng trả kết quả cho bạn.

Để nhận tư vấn và đặt hàng các bạn nhanh tay liên hệ đến các đại lý bán hàng gần nhất của Cenly thông qua https://web.cenly.vn/store/ ngay nhé!

Vậy là Cenly vừa chia sẻ tới các bạn một số thông tin liên quan tới thương hiệu. Rất mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được những sự ủng hộ và đồng hành của các bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất sẵn sàng nhận những ý kiến đóng góp từ phía các bạn để có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Đồng thời, có thể mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

SĂN MINISIZE – Săn đường cong cho vóc dáng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc duy trì một lối sống lành mạnh...

LIÊN HỆ