Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly mới nhất 2021

Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly

Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly. Sản phẩm giảm béo Cenly với thành phần 100% thiên nhiên mang đến hiệu quả tuyệt vời, hàng triệu người dùng trên khắp cả nước đang tìm kiếm sản phẩm này. Hiện nay, trên thị trường cảnh báo có nhiều tổ chức kinh doanh sao chép mẫu mã thương hiệu Cenly cung cấp hàng giả, hàng nhái Cenly làm người tiêu dùng lo lắng. Vì vậy, mọi người không nên bỏ qua cách kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly.

Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly bằng tem chống giả

Cách nhanh nhất để kiểm tra hàng thật giả giảm béo Ceny là dựa vào tem chống hàng giả có mã code được in trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. So sánh với tem giả chỉ là một tem màu vàng bóng dán trên thân hộp.

Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã QR, khi quét mã QR sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng trên web chính thông Cenlyvietnam.vn. Mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code trên tem chống hàng giả Cenly chỉ kiểm tra được hai lần. Đây là nỗ lực cải tiến của Cenly nhằm đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả. Để đảm bảo sản phẩm đến tay là hàng chính hãng, khách hàng nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước. 

Website chính thống của Cenly
Website chính thống của Cenly

Ngoài ra, tem chống hàng giả Cenly mẫu mới cũng nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt hơn trong quá trình đối chiếu và truy xuất kết quả để khách hàng có thể kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly chính xác nhất. Cụ thể như sau:

  • Mỗi tem chống hàng giả Cenly mẫu mới chỉ có một mã QR độc lập
  • Mỗi tem chỉ được phép cào và quét 2 lần duy nhất
  • Định vị người dùng quét ở khu vực nào
  • Nếu quét mã quá số lần quy định, sẽ có cảnh báo được gửi ngay về cho hệ thống công ty Cenly để kịp thời giải quyết.
Sự khác biệt giữa tem cũ và tem chống giả mới có mã code
Sự khác biệt giữa tem cũ và tem chống giả mới có mã code

Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly 
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Còn nếu sản phẩm của bạn đã vượt quá số lần check trên màn hình sẽ hiển thị “Cảnh báo mã code đi kèm sản phẩm đã vượt quá số lần quét”.

Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng
Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly. Trước một thực trạng nhức nhối là hàng giả tràn lan và dần trở nên khó kiểm soát trên thị trường, việc thông tin đến khách hàng cách thức nhận biết hàng chính hãng là điều vô cùng cấp thiết. Bởi một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty Cenly là chất lượng ưu việt của sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng biết cách kiểm tra hàng thật giả giảm béo Cenly.

LIÊN HỆ