Khởi sắc quý II/2021 hệ thống Cenly

fgg

Chúng ta đang cùng nhau bước sang quý II với nhiều hy vọng và gặt hái được nhiều thành công lớn. Theo đó, những thành viên mới gia nhập hệ thống Cenly cũng đã đạt được không ít thành quả. Những sản phẩm chất lượng không ngừng nhận được sự ủng hộ của khách hàng cũng như toàn bộ hệ thống. Cùng Cenly điểm lại những cột mốc đáng nhớ của quý I và chuẩn bị hành trang bước sang quý II thật khởi sắc.

Cenly Việt Nam và dấu ấn cột mốc cuối quý I/2021

Vượt qua đại dịch Covid 19 một cách vô cùng ngoạn mục. Toàn bộ hệ thống Cenly đã bước sang năm 2022 với sự hân hoan và đạt được nhiều cột mốc ở quý I. Điểm sáng có lẽ là khóa đào tạo “Cenly đồng hành cùng phát triển” được tổ chức bởi đơn vị truyền thông JURO và giảng dạy bởi diễn giả Maya Võ. Với tâm thế và tinh thần ham học hỏi. Sau khóa đào tạo không ít thành viên hệ thống đã có thể tự tin đứng trước Camera quay những video TikTok đầu tiên, hay mạnh dạn livestream trò chuyện với khách hàng cũng như bán sản phẩm.

Cenly không bán sản phẩm mà bán giải pháp làm đẹp
Cenly không bán sản phẩm mà bán giải pháp làm đẹp

Đây có lẽ là thành công nhất của khóa đào tạo bởi các thành viên hệ thống đã biết ứng dụng học đi đôi với hành. Ứng dụng một cách hiệu quả cho con đường kinh doanh Cenly sau này.

Cenly cùng hệ thống phấn đấu khởi sắc hơn nữa trong quý II

Tính cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống Cenly đang sở hữu lên đến 12000 nhân sự, đại lý và hợp tác với các nhà phân phối trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, với mong muốn không ngừng mở rộng hệ thống đại lý, Cenly đã đưa ra những cơ hội đào tạo có 1-0-2 cho hệ thống để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm Cenly Organic luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Với thành phần được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, giúp người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng lâu dài và mang lại hiệu quả tối ưu. 

Cenly Organic là thương hiệu phát triển dòng sản phẩm làm đẹp hỗ trợ cải thiện vóc dáng. Với bề dày hoạt động hơn 7 năm, hiện nay Cenly đã trở thành một trong những thương hiệu top đầu và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Hệ thống luôn có những khóa đào tạo bổ ích
Hệ thống luôn có những khóa đào tạo bổ ích

Hàng ngàn sản phẩm Cenly đã tới tay người tiêu dùng và trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình cải thiện vóc dáng của người phụ nữ Việt.

Trong thời kỳ dịch Covid diễn biến khá phức tạp, rất nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động nhưng thương hiệu làm đẹp cao cấp Cenly vẫn luôn đứng vững và phát triển bởi thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng và đặc biệt đó là nhờ hệ thống bền vững, lớn mạnh.

Đặc biệt, Cenly không ngừng mở rộng hệ thống với những chính sách hấp dẫn:

  • Được giao lưu, lắng nghe chia sẻ về kinh doanh khởi nghiệp, cũng như kinh doanh đa nền tảng.  
  • Được hỗ trợ thông tin truyền thông trên các kênh bán hàng.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, đẳng cấp.
  • Được nhận mức chiết khấu và thưởng doanh số hấp dẫn. 
  • Và còn rất nhiều quyền lợi khác mà khi trở thành một thành viên của Cenly bạn sẽ nhận được.

Cenly đến nay đã trở thành cầu nối vững chắc, là nơi để ý tưởng khởi nghiệp của mọi người ở bất kỳ ngành nghề và độ tuổi nào. Đừng chờ đợi và đắn đo suy nghĩ nữa. Hãy nắm bắt cơ hội, khởi sắc cùng Cenly trong quý II và những quý sau nữa của năm 2022 nhé! 

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->