Hướng dẫn quét mã sản phẩm Cenly chính xác nhất 2021

hướng dẫn quét mã sản phẩm Cenly

Nhiều khách hàng khi mua sản phẩm Cenly thường hỏi: “Quét mã sản phẩm Cenly ở đâu?”, “Check mã sản phẩm Cenly như thế nào?”,… Để giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng, trong bài viết này Cenly sẽ hướng dẫn cụ thể từ A – Z từ chọn địa điểm mua hàng chính hãng cho đến cách quét mã sản phẩm cho người tiêu dùng 

Tìm địa chỉ mua hàng chính hãng Cenly bằng tính năng Location Store

Tính năng Location Store đước Cenly nghiên cứu và phát triển giúp người tiêu dùng mất công tra cứu địa chỉ mua hàng trên bất cứ công cụ tìm kiếm nào khác. Mà chỉ cần truy cập thẳng vào Website Cenlyvietnam.vn.

Tính năng này đặc biệt ở chỗ được kết nối (API) với Google Maps giúp định vị đại lý Cenly chính hãng trên bản đồ trực quan. Thiết kế giao diện dễ dàng sử dụng trên mọi phương tiện như điện thoại, máy tính bảng, laptop,…Bên cạnh đó, tính năng Location Store còn tạo ra 1 cầu nối giữa chủ đại lý và khách hàng với các thông tin chi tiết như: tên chủ cửa hàng, số điện thoại và địa chỉ. Điều này rất thuận tiện cho khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm có thể liên hệ ngay với chủ đại lý. Cách sử dụng tính năng Location Store vô cùng dễ dàng. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tìm ngay ra đại lý Cenly chính hãng.

Tính năng location store

  • Bước 1: Truy cập Website Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấn vào mục Hệ Thống Đại Lý trên thanh công cụ 
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành phố và quận nơi bạn cư trú, nhấn tìm kiếm

Sau khi thực hiện các bước này, những đại lý gần bạn sẽ hiển thị trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần chọn một đại lý gần nhất sau đó nhấp vào chỉ đường. Khách hàng sẽ nhận được lộ trình đường đi trên bản đồ. Nếu bạn muốn mua hàng online hoặc có những thắc mắc về sản phẩm muốn hỏi chủ đại lý. Hãy gọi vào số điện thoại hoặc liên lạc qua tài khoản mạng xã hội. Chủ đại lý sẽ tận tình giải đáp cho bạn những thông tin về sản phẩm cũng như hướng dẫn cách quét mã sản phẩm Cenly chính xác nhất.

Hướng dẫn quét mã sản phẩm Cenly chính xác nhất 2021 

Khi khách hàng mua hàng ở đúng hệ thống đại lý Cenly chính hãng. Khach hàng sẽ nhận được đặc quyền cào tem chống hàng giả để check mã code trước khi thanh toán. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm mà còn giảm được nguy cơ khách hàng mua nhầm sản phẩm giả nhái rồi không trả lại hàng được. Đây cũng là một hình thức giúp khách hàng nhận diện được đâu là nơi bán hàng giả hàng nhái nếu không được tạo điều kiện cào tem check mã trước khi nhận hàng.

Quy khách hàng lưu ý trước khi quét mã sản phẩm Cenly cần chú ý tem chống hàng giả có còn nguyên vẹn không. Lớp phủ bạn có bị trầy xước không. Sau đó thực hiện thao tác check mã code trên sản phẩm vô cùng đơn giản:

Giải pháp xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code độc quyền  

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin ( Tên, địa chỉ, SĐT, Email, Mã Code) và nhấn Kiểm Tra 

Nếu khách hàng nhận được kết quả báo về là “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì sản phẩm bạn cầm trên tay là hàng chính hãng. Còn nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả” thì chắc chắn bạn đã mua phải hàng giả nhái. Lúc này hãy trả lại sản phẩm ngay và cảnh báo với mọi người xung quanh nhé!

Khi sử dụng tính năng Xác Minh Sản Phẩm để quét mã sản phẩm Cenly thì khách hàng sẽ có câu trả lời chính xác 100% về việc mình đang cầm trên tay hàng chính hãng hay hàng giả nhái mà không cần phải soi thêm về các yếu tố bao bì sản phẩm hay giá thành sản phẩm. Vậy nên Cenly luôn khuyến khích khách hàng sử dụng các tính năng ưu việt để bảo vệ quyền lợi của mình.

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ