Hành trình khám phá Hạ Long và hoạt động Team Building gắn kết 2023

teambuilding-gan-ket

Cenly là thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc vóc dáng được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Theo thông lệ thường niên, để đánh dấu một cột mốc quan trọng và ghi nhận đóng góp nổi bật của những cá nhân xuất sắc, Cenly đã tổ chức chuyến du lịch Hạ Long 3N2Đ nhằm tôn vinh cũng như khích lệ tinh thần và tạo thêm sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên.

Cenly sở hữu hệ thống các đại lý lớn mạnh trải dài khắp cả nước với hơn 14.000 thành viên. Mặc dù bước đi nào cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với tuyên ngôn cho sứ mệnh thương hiệu: Kiến tạo vẻ đẹp – Kiến tạo tương lai, Cenly luôn từng bước thực hiện tốt những công việc hiện tại. Bắt đầu từ việc chinh phục niềm tin của Khách Hàng bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Hành trình 8 năm là con số không quá dài nhưng đủ để Cenly có thể tự hào về những thành tựu đã đạt được. Đặc biệt là trong quý I./2023, Cenly đã đạt được những con số ấn tượng với doanh số bán hàng vượt trội.

team-building10
Hệ thống Cenly check in tại du thuyền Rita

Để đạt được những thành tựu đó, không thể không nhắc đến sự dẫn dắt tài ba của Founder & CEO Cenly – Nguyễn Thị Ly. Bà chia sẻ: “Toàn hệ thống Cenly luôn đoàn kết và tập trung vào mục tiêu, hành động một cách chủ động. Làm việc bám sát vào giá trị cốt lõi và phát triển chiến lược kinh doanh bền vững và hiệu quả. Bên cạnh một chiến lược kinh doanh hiệu quả, việc động viên khích lệ tinh thần cũng là điều tôi ưu tiên số 1.”

team-building1
Khoảnh khắc giữa Founder & CEO Cenly cùng các thành viên hệ thống.

Bên cạnh đó, một trải nghiệm thú vị khác mà Cenly dành tặng riêng cho hệ thống chính là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3N2Đ trên du thuyền Rita 5 sao tại Hạ Long. Lấy hình ảnh và màu sắc chủ đạo của Cenly tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vững chắc và gắn kết của tất cả các thành viên Cenly theo thời gian; Sự tươi mới, tinh khiết, lành tính trong tất cả sản phẩm của Cenly.

Hoạt động team building gắn kết hệ thống của Cenly Organic là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển và tạo dựng một môi trường làm việc đoàn kết và thân thiện. Một trong những hoạt động team building phổ biến là các trò chơi, thử thách và hoạt động nhóm.

team-building12
Hoạt động teambuilding gắn kết, giúp xây dựng lòng tin và tạo ra một môi trường làm việc năng động và sáng tạo.
team-building7
Các trò chơi mang tính xây dựng và phối hợp team cùng nhau, để khuyến khích sự hợp tác, tương tác và giao tiếp giữa các thành viên.
team-building4
Sắc xanh Cenly tượng trưng cho sức sống mới, nguồn năng lượng mới cho các giai đoạn nỗ lực phía trước.

Nhờ vào những hoạt động team building, Cenly Organic không chỉ tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết mà còn xây dựng một đội ngũ sáng tạo và hỗ trợ lẫn nhau. Từ đó, công ty có thể tiếp tục phát triển và chinh phục được những cột mốc cao hơn nữa trong tương lai.

Để có thể chinh phục được những thành tựu nổi bật trong tình hình kinh tế nhiều biến động và dám lội ngược dòng. Cenly chắc chắn là một môi trường tốt, luôn tạo điều kiện để tất cả các bạn trẻ được bứt phá giới hạn và hiện thực được ước mơ tự chủ kinh doanh của mình. 

Xem Full Video Hoạt Động Team Building Gắn Kết 2023:

Cenlyvietnam.vn

Bài viết liên quan

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

SĂN MINISIZE – Săn đường cong cho vóc dáng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc duy trì một lối sống lành mạnh...

LIÊN HỆ