Hàng giả ngày càng manh động trong những ngày gần lễ lớn

Hàng giả ngày càng manh động trong những ngày gần lễ lớn

Vào những ngày lễ lớn, các nơi bán sản phẩm giả ngày càng trở nên mạnh động hơn bởi vì họ biết rằng đây là thời điểm vàng của nhiều khách hàng khi thực hiện mua sắm khuyến mãi.

Chính vì thế, họ sẽ trà trộn vào những địa điểm thu hút lượng khách hàng lớn và tung ra mức giá siêu phải chăng để chiêu dụ mọi đối tượng mua và sử dụng sản phẩm giả.

Cenly Organic cũng từng là nạn nhân của những đối tượng xấu này khi cứ mỗi độ lễ tết là hàng loạt địa điểm bán hàng giả lại lừa gạt được nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Chính vì thế, không khoanh tay đứng nhìn, Cenly Organic đã mạnh tay trong việc lật tẩy sản phẩm giả và bảo vệ khách hàng, cụ thể đó là chiến dịch lớn mang tên Chiến Dịch Chống Hàng Giả.

Nếu bạn đang sắp sửa mua sắm hoặc muốn biết cách phân biệt sản phẩm thật – giả thì bài viết sau đây chính là gợi ý mà Cenly muốn dành tặng cho bạn.

Combo hỗ trợ giảm béo Cenly Organic
Combo hỗ trợ giảm béo Cenly Organic

Chiến dịch chống hàng giả được Cenly Organic thực hiện

Tại Cenly Organic, chúng tôi đã và đang thực hiện chiến dịch chống hàng giả được 3 năm và tạo nên nhiều thành tựu nổi bật như:

  • Hơn 1000 khách hàng đã sử dụng đúng sản phẩm chính hãng
  • Giúp hơn 2000 người thay đổi ngoại hình bằng sản phẩm tốt
  • Nhân đôi tính an toàn và tăng cao độ nhận diện thương hiệu

Có thể nói, Cenly Organic chính là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ số mới để bảo vệ khách hàng khỏi những sản phẩm giả, đạt độ tin cậy lên đến 100%.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của chiến dịch chống hàng giả tại Cenly có mà các đối thủ khác không có đó là chúng tôi không chỉ sử dụng con tem để làm điểm nhấn cho sự chất lượng của sản phẩm chính hãng, chúng tôi thực hiện chúng theo một cách khoa học hơn.

Chiến dịch chống hàng giả được Cenly Organic thực hiện
Chiến dịch chống hàng giả được Cenly Organic thực hiện

Giá trị của con tem chống hàng giả đem lại cho khách hàng của Cenly

Một trong những ưu điểm lớn nhất của con tem chống hàng giả chính là nó giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể tăng thêm sự uy tín trong mắt của khách hàng. Tuy nhiên, ở một số địa điểm chuyên cung cấp hàng FAKE, họ có thể làm giả luôn con tem chống hàng giả của sản phẩm.

Nắm được điểm yếu này, Cenly Organic đã tăng thêm tính an toàn cho con tem này bằng cách cào mã và check code, nhận ngay đáp án tại website chính của Cenly.

Cụ thể, chỉ cần người dùng cào mã và check thông tin chi tiết tại https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham/, ngay lập tức sẽ biết được sản phẩm ấy là hàng chính hãng hay không.

  • Bước 1: Cào mã và lấy code để điền vào https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham/
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào ô thông tin và nhấn chọn kiểm tra
  • Bước 3: Chờ trong giây lát, kết quả sẽ trả về nhanh chóng cho người dùng

Chỉ cần thực hiện đúng – đủ và cẩn thận, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm hỗ trợ làm đẹp Cenly Organic vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Giá trị của con tem chống hàng giả đem lại cho khách hàng của Cenly
Giá trị của con tem chống hàng giả đem lại cho khách hàng của Cenly

Đặc điểm khác nhận biết về sản phẩm Cenly Organic chính hãng

Ngoài việc cào mã và check code, bạn còn có thể mua sắm trực tiếp các sản phẩm chính hãng của Cenly Organic tại https://cenlyvietnam.vn/store/

Đây là các đại lý bán hàng uy tín của Cenly và họ luôn cam kết bán đúng giờ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình khi họ gặp phải khó khăn.

Ngoài ra có một đặc điểm nhận dạng các sản phẩm của Cenly Organic chính hãng dễ nhất đó là thương hiệu không đột ngột giảm giá hoặc tặng quà khi chưa có thông báo chính thức tại fanpage có tick xanh https://www.facebook.com/CenlyVietNam.vn.

Ngoài ra các sản phẩm của thương hiệu cũng đều được trang bị đầy đủ con tem chống hàng giả, kèm theo chính sách đổi trả để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ