Giảm cân Cenly hàng Vip giả có tác hại gì và dấu hiệu nhận biết

Xác minh sản phẩm chính hãng 

Giảm cân Cenly hàng Vip giả mang tới vô vàn tác hại mà khách hàng không thể lường trước được khi sử dụng lâu dài. Vậy nên khách hàng cần phải cập nhật những kiến thức cơ bản về hàng giả, hàng thật giảm cân Cenly để biết cách mua hàng đúng chỗ cũng như xác minh sản phẩm chính hãng đúng cách để giảm cân hiệu quả, an toàn và tránh được những hệ lụy tiêu cực.

Giảm cân Cenly hàng Vip giả có tác hại gì ?

Tuy hàng giả nhái đa dạng về mặt chủng loại và mẫu mã  nhưng lại đều có một đặc điểm chung là mang  đến những hệ lụy vô cùng tiêu cực cho người tiêu dùng cũng như thương hiệu chính hãng. 

Đối với người tiêu dùng: Ảnh hưởng đầu tiên chắc chắn phải kể đến sức khỏe. Theo khảo sát về những loại thuốc giảm cân Cenly hàng Vip giả trên thị trường thì hầu như trong thành phần đều có chứa những chất cấm, chất lượng thành phần không đạt tiêu chuẩn hoặc là được pha trộn theo nhưng tỉ lệ lung tung. Khi sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc này không những không giảm được cân mà còn gây chán ăn, mệt mỏi. Dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến các chức năng gan và thận.

Đối với thương hiệu: Sau người tiêu dùng thì thương hiệu chính hãng là đối tượng phải gánh chịu hậu quả nặng nề thứ hai. Vì nếu những khách hàng mới sử dụng phải sản phẩm giả nhái mà chưa tìm hiểu kỹ sẽ mất niềm tin vào thương hiệu và gây mất uy tín mà bấy lâu nay thương hiệu gầy dựng.

Vậy nên để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của thương hiệu cũng như bảo vệ cho sức khỏe người tiêu dùng. Cenly nhận thấy điều cấp thiết lúc này là cập nhật cho người tiêu dùng biết những dấu hiệu nhận biết Cenly hàng giả và thật. 

Dấu hiệu nhận biết Cenly hàng giả và thật 

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu nhận biết giảm cân Cenly hàng Vip giả có khó không? Câu trả lời là không hề khó nếu bạn áp dụng những gợi ý của Cenly 

Trước đây Cenly có rất nhiều cách để hướng dẫn khách hàng phân biệt hàng giả và hàng thật Cenly như dựa vào bao bì sản phẩm, dựa vào giá thành hay chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên với những thủ đoạn tinh vi của các doanh nghiệp lừa đảo thì có nhiều nơi sản xuất hàng giả nhái có bao bì giống hệt sản phẩm chính hãng và bán với mức giá niêm yết. Khiến cho người tiêu dùng bị nhầm lẫn và không thể phân biệt bằng mắt thường. 

Sau nhiều thời gian nghiên cứu cùng các đội ngũ  chuyên gia đầu ngành, mã code độc quyền trên tem chống hàng giả, hàng nhái đã ra đời và là chìa khóa cho bài toán khó giải này. Vậy thì mã code này có gì đặc biệt.

  • Mã code trên mỗi sản phẩm là độc quyền
  • Mã code được gen đặc biệt và không thể giải mã ngược 
  • mã code có thể giúp xác minh sản phẩm trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn  

Trước khi khách hàng nhận sản phẩm, bạn hoàn toàn xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn chỉ với vài bước đơn giản như sau:

Xác minh sản phẩm chính hãng 
Xác minh sản phẩm chính hãng
  • Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 
  • Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code trên tem chống hàng giả

Kết quả xác minh sản phẩm chính hãng sẽ hiển thị trên màn hình chỉ sau vài giây. Nếu kết quả là Sản Phẩm Chính Hãng Cenly thì sản phẩm bạn đang cầm trên tay là sản phẩm chính hãng, bạn có hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Trong trường hợp kết quả là Cảnh Báo Hàng Giả thì sản phẩm của bạn là hàng giả, hàng nhái.

Nói không với giảm cân Cenly hàng Vip giả không chỉ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn góp một phần nhỏ của bạn vào việc tẩy chay vấn nạn hàng giả hàng nhái. Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho thương hiệu. Chủ khi bạn sử dụng sản phẩm chính hãng, bạn mới được hưởng những giá trị cốt lõi mà sản phẩm đo mang lại. Vậy nên muốn sở hữu một vóc dáng đẹp hãy sử dụng thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chính hãng.

LIÊN HỆ