Ghi nhận thành tựu, hiện thực hóa các mục tiêu phát triển cùng Cenly

ghi nhan thanh tuu 16 1.1

Năm Tân Sửu sắp qua đi, môt năm với nhiều khó khăn với sự khủng hoảng kinh tế do đại dịch toàn cầu gây nên. Tuy nhiên, với sự đồng lòng, quyết tâm mang hệ thống Cenly vẫn đạt được những thành tựu nhất định đồng thời đề ra kế hoạch để hiện thực hóa các mục tiêu phát triển trong năm mới Nhâm Dần 2022.

Ghi nhận thành tựu của hệ thống 

Nhìn lại chặng đường 12 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống hướng đến mục tiêu: Vì một cộng đồng phụ nữ hạnh phúc, sống khỏe, sống đẹp, tự do tài chính và tự chủ kinh tế.

Cenly đã đạt được những con số ấn tượng mà không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được trọng một năm đầy khó khăn như năm 2021. Hệ thống hơn 10000 thành viên trải dài khắp cả nước, hàng triệu sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Về khía cạnh truyền thông, fanpage Cenly Organic đã nhận được hơn 120k lượt theo dõi. Đây là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Cenly, hệ thống và Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn. 

Phần thưởng sáng giá này sẽ thuộc về ai?
Phần thưởng sáng giá này sẽ thuộc về ai?

Trong năm 2021, Cenly đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường làm đẹp với hai chiến dịch lớn: Chiến dịch chống hàng giả và chiến dịch tuyển đại lý

Giống như bao thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường khác, Cenly cũng trở thành mục tiêu đạo nhái của các cơ sở kinh doanh lừa đảo. Chúng ta không khó để bắt gặp hàng nghìn kết quả tìm kiếm trên Internet về sản phẩm Cenly nhưng lại không có mấy nơi phân phối sản phẩm chính hãng. Bên cạnh những tổn thất về uy tín cho thương hiệu thì người tiêu dùng cũng là nạn nhân trực tiếp của vấn nạn này. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đội ngũ Cenly đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp với hai tính năng ưu việt: Location Store và Xác Minh Sản Phẩm.

Nếu như tính năng Location Store có chức năng định vị đại lý chính hãng trên bản đồ giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm Cenly tại địa chỉ gần nhất. Thì tính năng Xác Minh Sản phẩm lại hỗ trợ khách hàng check mã code Cenly ngay trước khi thanh toán, để khách hàng an tâm trải nghiệm sản phẩm. 

Chiến dịch tuyển đại lý được Cenly triển khai song song cùng Series: Cùng Cenly thay đổi để thành công. Với mục đích truyền cảm hứng, tạo động lực cho phụ nữ ngày nay dám sống hết mình, mạnh dạn thực hiện ước mơ kinh doanh. Không chỉ là khởi nghiệp với mức vốn thấp cùng các chính sách có 1-0-2, mà hơn thế nữa là những cộng sự cùng người lãnh đạo tuyệt vời sẵn sàng dẫn dắt bạn từ con số 0. Nhóm kín Trại Cá Mập là nơi để hệ thống trao đổi kiến thức, học hỏi lẫn nhau và đưa ra các phương án kinh doanh tốt nhất. 

Hiện thực hóa các mục tiêu phát triển cùng Cenly 

Trong năm mới Nhâm Dần, Cenly luôn đề ra mục tiêu giữ vững giá trị cốt lõi của sản phẩm, không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả với các biện pháp quyết liệt hơn.

Phụ nữ cho dù là ở thời đại nào cũng luôn mong muốn sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, khỏe mạnh. Chính vì vậy, làm đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ ngày nay họ rất khắt khe và kỹ tính khi lựa chọn những thương hiệu làm đẹp. Bên cạnh các yếu tố về công dụng sản phẩm thì thành phần và quy trình sản xuất cũng là điều mà người tiêu dùng đề cao. Hành vi tiêu dùng của phụ nữ ngày cho thấy họ vô cùng thông minh, tinh tế và không dễ tính trong việc làm đẹp. 

Cùng Cenly hiện thực hóa các mục tiêu phát triển
Cùng Cenly hiện thực hóa các mục tiêu phát triển

Thương hiệu Cenly Organic với sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái nữ” với các sản phẩm làm đẹp an toàn, lành tính. Có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ 100% thiên nhiên được kiểm duyệt gắt gao từ chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến khi tới tay người tiêu dùng. Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống trang thiết bị hiện đại, mỗi sản phẩm Cenly Organic đều đã nhận được chứng nhận GMP của Sở Y Tế. 

Không chỉ mang đến những giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho phái nữ mà tại Cenly còn có cơ hội việc làm luôn mở rộng với chính sách tuyển đại lý. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có khả năng độc lập tài chính và tự chủ kinh tế, nhưng lại có nhiều yếu tố ngoại cảnh ngăn cản họ làm điều đó. Để rồi khi muốn bắt đầu lại mang tâm ý e sợ và thiếu tự tin. Gạt bỏ những rào cản và định kiến, Cenly sẽ trở thành bệ phóng giúp bạn thực hiện giấc mơ kinh doanh của mình. 

 

LIÊN HỆ