Founder Ly Thị Nguyễn – Vượt thử thách chạm đến thành công

web

Founder Ly Thị Nguyễn với niềm đam mê kinh doanh đây chính là lựa chọn chị muốn theo đuổi cũng là điều tạo nên thương hiệu Cenly hiện nay. Dẫu biết rằng với phụ nữ đây không phải là điều dễ dàng nhưng chị vẫn thực hiện vượt mọi thử thách để chạm đến thành công. Sản phẩm Cenly với sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ đến chị em phụ nữ Việt. Vượt thử thách làm mọi điều mới mẻ đã tạo nên Founder Ly Thị Nguyễn mạnh mẽ, quyết đoán thành công rạng rỡ.

1. Vượt thử thách chạm đến thành công

Trong thời kỳ dịch Covid diễn biến khá phức tạp, rất nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động nhưng thương hiệu làm đẹp cao cấp Cenly vẫn luôn đứng vững và phát triển bởi thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng và đặc biệt đó là nhờ hệ thống bền vững, lớn mạnh. Đặc biệt với sự lãnh đạo của Founder Cenly Việt Nam không ngừng truyền động lực cho các bạn trẻ đang bị thất nghiệp hay chị em phụ nữ đang muốn tìm thêm thu nhập cho gia đình vượt qua thời gian khó khăn như hiện nay. Hình ảnh một người phụ nữ vượt mọi thử thách khó khăn để vươn tới thành công như hiện tại của Founder Ly Thị Nguyễn đã khắc sâu vào ấn tượng của biết bao người. Với mọi người, chị chính là hình mẫu phụ nữ hiện đại dám nghĩ, dám làm. Chị luôn mạnh mẽ đưa ra mọi quyết định để xây dựng sự đam mê của riêng mình.

Founder Ly Thị Nguyễn với những chia sẻ với chị em phụ nữ
Founder Ly Thị Nguyễn với những chia sẻ với chị em phụ nữ

Nhưng ít ai biết rằng, trước đó, chị chính là cô giáo Nguyễn Thị Ly. Một người nhẹ nhàng, thướt tha với tà áo dài trên bục giảng. Một người phụ nữ thuỳ mị với cuộc sống ổn định. Mọi người đều cho rằng đây chính là cuộc sống lý tưởng của mọi cô gái. Vượt qua mọi thăng trầm cuộc sống chinh phục thị trường làm đẹp với những sản phẩm Organic thổi làn gió mới nâng tầm thương Cenly. Hiện nay Cenly là một trong những cái tên nổi tiếng với Thảo mộc hỗ trợ giảm béo là một trong những sản phẩm được yên thích nhất hiện nay. 

2. Founder Ly Thị Nguyễn từ doanh nhân đến người truyền cảm hứng

Chị là nguồn cảm hứng của hơn 2000 con người đồng hành cùng Cenly, Founder Ly Thị Nguyễn luôn nỗ lực để trở thành tấm gương tốt cho mọi người có thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ. Founder Cenly Việt Nam không ngừng truyền động lực với các chương trình Livestream chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online tăng doanh thu cho hệ thống, Minigame tặng quà cho khách hàng,…Đôi lúc, chị sẽ là người tổ chức livestream để truyền thông đến với khách hàng chiến dịch chống hàng giả hàng nhái mới nhất. Với Founder Cenly, các đại lý của cũng là những người đồng hành và là một đại gia đình cùng nhau hợp tác, phát triển

Founder Ly Thị Nguyễn từ doanh nhân đến người truyền cảm hứng
Founder Ly Thị Nguyễn từ doanh nhân đến người truyền cảm hứng

Trong các buổi đào tạo nội bộ, Founder Nguyễn Thị Ly cũng không ngần ngại chia sẻ với thành viên Cenly về cuộc đời của mình. Thay vì bằng lòng với công việc nhàm chán được xã hội xem là ổn định, chị đã tự đứng trên đôi chân của mình và xây dựng mọi thứ từ con số “0” để rồi thành công trước tuổi 30. Chị còn được vinh danh là Hoa hậu nhân ái 2017 với sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Những bài viết truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ Việt
Những bài viết truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ Việt

Một trái tim nhân ái cùng đam mê kinh doanh và làm đẹp đã giúp Founder Ly Thị Nguyễn thành công như ngày hôm nay. Chị muốn truyền tải những thông điệp tích cực, những kiến thức kinh doanh và làm đẹp mà cô đúc kết được lan tỏa đến mọi người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt Cenly không ngừng tuyển đại lý chi nhánh trên toàn quốc, Founder Ly Thị Nguyễn đã đưa ra những chính sách tuyển đại lý vô cùng hấp dẫn các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

LIÊN HỆ