Điều gì khiến cơ hội nghề nghiệp ở Cenly trở nên khác biệt?

Điều gì khiến cơ hội nghề nghiệp ở Cenly trở nên khác biệt?

Hình thức kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu. Thế nhưng cho đến nay, công ty TNHH Cenly Organic vẫn là một trong những thương hiệu có vị thế vững vàng nhất trong nước với 396 đại lý trong nước. Cùng khám phá những lý do khiến Cenly bứt phá trong những năm trở lại đây nào!

Hệ thống vận hành chuyên nghiệp

“Thương trường là chiến trường” – Vậy mà Cenly lại là nơi mà nhiều chị em chưa từng kinh doanh như mẹ bỉm sữa, nội trợ hay nhân viên văn phòng lựa chọn dừng chân. Đó là bởi vì 2 thế mạnh sau đây: 

Founder Cenly Ly Thị Nguyễn dẫn dắt

Trong buổi trò chuyện gần nhất, Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn đã mở đầu livestream bằng lời chia sẻ nhằm động viên các thành viên trong hệ thống rằng sự phấn đấu của các chi nhánh và đại lý không chỉ đem lại cho mình nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp hệ thống ngày càng phát triển. 

Trong suốt 5 tháng dịch vừa qua, biết bao doanh nghiệp đã “đứt gánh” vì không thể vượt qua được những rào cản như chi phí mặt bằng, chi phí duy trì nhân lực nhưng hơn ai hết, nữ Founder Cenly đã “gồng gánh” để hệ thống không đổ vỡ. 

Founder Cenly - Ly Thị Nguyễn
Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn

Là người đứng đầu hệ thống, Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn thường xuyên tổ chức những buổi trò chuyện để tạo động lực cho các thành viên. Đặc biệt là trong những dịp này thì tổng đại lý, chi nhánh đều có thể trau dồi thêm các chiến lược kinh doanh từ các thành viên “gạo cội” đã trải qua nhiều năm chinh chiến. 

Môi trường cạnh tranh lành mạnh

Tại Cenly, các thành viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thoải mái và cạnh tranh lành mạnh. Không như những hình thức kinh doanh trực tuyến khác, Founder Cenly đặt ra những chuẩn mực như không được phá giá, không được tặng quà tràn lan để duy trì việc cạnh tranh công bằng. 

>> Trở thành mảnh ghép của Cenly thì nhận được gì? Cùng tìm hiểu ngay trong video này:

Với những bà mẹ bỉm sữa, nội trợ hoặc nhân viên văn phòng tìm kiếm việc làm tại nhà đều có thể kinh doanh qua chiếc điện thoại của mình. Bạn không cần phải đến văn phòng, không cần phải đầu tư máy tính, không cần tốn thời gian di chuyển đến chỗ làm, chỉ cần có niềm đam mê kiếm tiền và muốn tự chủ tài chính thì chắc chắn Cenly sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhằm khuyến khích các thành viên chăm chỉ làm việc, Founder còn đưa ra hàng loạt chiết khấu khủng, phần thưởng hấp dẫn dành cho tổng đại lý hoặc cá nhân xuất sắc nhất trong quá trình làm việc. Mỗi lần điều chỉnh bảng khen thưởng thì các thành viên đều có thêm động lực và “săn đón” phần thưởng cách lành mạnh.

Bắt kịp xu hướng kinh doanh mùa dịch

Hình thức kinh doanh trực tuyến càng bùng nổ khi Việt Nam bước vào kỷ nguyên Covid. Hàng loạt công ty lớn đã chuyển sang làm việc online nhưng không phải ai cũng vượt qua được giai đoạn này. Cenly vẫn là một trong số những doanh nghiệp còn trụ vững trên thị trường làm đẹp. 

Giám đốc kinh doanh Phương Thảo đã tâm sự rằng khó khăn lớn nhất trong thời điểm dịch bệnh đó chính là hạn chế về mặt vận chuyển. Tuy nhiên, Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn đã đồng hành cùng các thành viên bằng cách san sẻ và giải quyết nỗi lo, nhanh chóng đẩy hàng để công việc không bị trì trệ. 

Những gương mặt đồng hành cùng với Cenly trong suốt thời gian qua
Những gương mặt đồng hành cùng với Cenly trong suốt thời gian qua

Ở khu vực TPHCM, Giám đốc phát triển chiến lược có rất nhiều người là nội trợ và mẹ bỉm sữa, các nàng cho rằng thật may mắn khi biết đến Cenly và muốn đem cơ duyên này đến với các chị em khác trên mọi miền đất nước để cùng nhau xây dựng một hệ thống vững mạnh, cùng nhau phấn đấu để bắt kịp những thành tựu mà Founder Cenly đã đạt được. 

Không cần phải tham gia bất kỳ một khóa học nào, bất kỳ ai đến với hệ thống Cenly đều sẽ được đào tạo bài bản, đồng hành và nhận cung ứng nguồn hàng một cách nhanh nhất. Mỗi một thành viên đều là mảnh ghép cực kỳ quan trọng với hệ thống. Vì vậy, hãy trở thành người phụ nữ độc lập tài chính và đồng hành cùng với Cenly trong khoảng thời gian sắp tới.

“Cơ hội ở ngay trong tầm tay, chỉ cần bạn biết nắm bắt.” – Bạn không cần phải đầu tư một số vốn lớn cho sự nghiệp của mình, hãy tận dụng ngay chiếc “dế yêu” để tạo dựng cho mình một chỗ đứng trên thương trường, toả sáng đam mê kinh doanh cùng Cenly. Con đường thành công đã được trải sẵn nhờ nỗ lực của Founder Cenly và các Giám đốc phát triển chiến lược. Bạn có sẵn sàng chưa? 

LIÊN HỆ