Điểm lại những sự kiện ấn tượng tại Cenly trong năm 2022

Điểm lại những sự kiện ấn tượng tại Cenly trong năm 2022

Năm 2022 có thể nói là một năm vô cùng thành công của toàn hệ thống Cenly. Không chỉ đạt được sự tăng trưởng về số lượng thành viên hay thu về nhiều mốc doanh thu ấn tượng mà hệ thống còn triển khai được nhiều sự kiện vô cùng quan trọng. Và cụ thể đó là những gì, hãy cùng Cenly tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Khóa đào tạo mang tên: Cenly đồng hành cùng phát triển

Chỉ qua một cái tên cũng đủ để chúng ta thấy được tinh thần mà hệ thống Cenly đang hướng đến. Với cương vị là người dẫn dắt ban lãnh đạo công ty nhận thấy, mỗi đại lý thành viên cần được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp, toàn diện và bài bản để có thể tự vận hành đại lý của mình một cách hiệu quả nhất. Khi các đại lý mong muốn có thêm các dữ liệu và thông tin, Cenly sẵn sàng chia sẻ và cố gắng đáp ứng kịp thời cho mọi người để không làm gián đoạn công việc kinh doanh. Vậy nên, việc tổ chức khóa học là vô cùng cần thiết.

Song song với đó, khi tổ chức khóa học sẽ tạo ra cơ hội để Ban lãnh đạo gặp gỡ trao đổi với các thành viên để nắm bắt toàn diện tình hình và đưa ra những lời khuyên cùng những hướng giải quyết tốt nhất.

Lớp đào tạo bán hàng tại Cenly
Lớp đào tạo bán hàng tại Cenly

Đẩy mạnh chiến dịch Chống hàng giả

Chứng kiến những hậu quả nghiêm trọng mà hàng giả, nhái đã gây ra cho người tiêu dùng cũng như những thành tích khả quan của chiến dịch bài trừ hàng giả mà Cenly đã triển khai trước đó. Trong năm 2022, Cenly lại tiếp tục đẩy mạnh thêm chiến dịch này. Dù hiện tại chưa thể ngăn chặn được hoàn toàn, tuy nhiên những dấu hiệu tích cực mà chiến dịch Chống hàng giả mang lại đã chứng tỏ được mức độ hiệu quả. Bên cạnh việc kêu gọi người tiêu dùng và các nhà bán ứng dụng các biện pháp tiên tiến thì cenly cũng thường xuyên cảnh báo về vấn nạn giả nhái mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên thị trường bằng những bài viết cung cấp thông tin chi tiết. 

Tổ chức thành công sự kiện: Dạ tiệc Phoenix

Dạ tiệc Phoenix – Sự kiện giữa năm của hệ thống Cenly với mục đích vinh danh cá nhân xuất sắc và là buổi họp mặt ấm cúng để đánh dấu chặng đường 7 năm hình thành và phát triển. Mỗi chiến binh được ví như một Phượng Hoàng đầy uy lực và dũng mãnh. Luôn chiến đấu hết mình cho mọi chặng đua và không ngại chinh phục khó khăn thử thách để chạm tới những nấc thang thành công mới.

Mỗi sự kiện là một dấu mốc, mỗi cuộc gặp gỡ là một dấu ấn đáng nhớ. Nhờ Dạ tiệc Phoenix, hệ thống Cenly càng thêm gắn kết hơn.

Dạ tiệc Phoenix với sự tham gia của đông đảo thành viên Cenly
Dạ tiệc Phoenix với sự tham gia của đông đảo thành viên Cenly

Ra mắt combo giảm béo mới

Sản phẩm giảm béo Cenly được biết đến là một trong những sản phẩm chủ chốt tại Cenly và là best seller trong nhiều năm liền. Với tinh thần cầu thị, không ngừng cải tiến nâng cấp sản phẩm để mang tới những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia Cenly đã dày công nghiên cứu để tạo nên Combo giảm béo mới dựa trên nền tảng sản phẩm cũ. Đây được xem là một bước đột phá của Cenly sau chặng đường 7 năm hoạt động. Đó là sự cải tiến toàn diện từ chất lượng sản phẩm bên trong cho tới bao bì bên ngoài. Nhờ vậy, rất nhanh chóng từ khi sản phẩm công bố đã nhận được những hưởng ứng tích cực từ phía người tiêu dùng lẫn các nhà bán Cenly.

Thay đổi hình thức bổ nhiệm

Phát biểu tại Dạ tiệc Phoenix, CEO Ly Thị Nguyễn đã thông báo về việc thay đổi hình thức bổ nhiệm từ online chuyển sang offline trực tiếp tại trụ sở chính công ty. Theo đó, công ty sẽ tài trợ chi phí đi lại, ăn ở, makeup, thời trang cho những ai được mời ra tham dự Lễ ký kết. 

Việc thay đổi hình thức bổ nhiệm đã giúp cho các buổi Lễ bổ nhiệm trở nên trang trọng, chỉn chu và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty cũng muốn thông qua việc tổ chức Lễ bổ nhiệm trực tiếp sẽ giúp mọi người xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín cho bản thân và có thời gian gặp gỡ, trao đổi, bày tỏ tâm tư nguyện vọng với Ban lãnh đạo.

Một buổi lễ Bổ nhiệm tại văn phòng Cenly
Một buổi lễ Bổ nhiệm tại văn phòng Cenl00

Nhiều combo sản phẩm hấp dẫn

Bên cạnh việc nâng cấp chất lượng sản phẩm, công ty còn sáng tạo nhiều combo hấp dẫn theo dạng khuyến mãi để tăng thêm khả năng cạnh tranh cho các đại lý thành viên và thu hút người tiêu dùng chọn mua sản phẩm.

Mỗi combo đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng và các đại lý cũng có thêm nhiều combo mới để giới thiệu hơn.

Trên đây là 6 mốc sự kiện, chương trình quan trọng mà Cenly đã triển khai trong năm qua. Tất cả vì sự phát triển của hệ thống, bảo toàn vững chắc thương hiệu Cenly Organic và tìm kiếm lợi ích tốt nhất cho mỗi đại lý thành viên.

LIÊN HỆ