Đặc quyền dành cho đại lý xuất sắc: Du lịch Hạ Long đẳng cấp 5 sao

Đặc quyền dành cho đại lý xuất sắc: Du lịch Hạ Long đẳng cấp 5 sao

Nhằm khích lệ tinh thần và tri ân những sự đóng góp, cống hiến của các đại lý thành viên nhất là những đại lý có thành tích xuất sắc. Hệ thống Cenly đặc biệt dành tặng phần thưởng là chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm đẳng cấp 5 sao.

Chặng đua tháng 1, 2 đang dần khép lại với sự hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra của toàn hệ thống. Mặc dù mới là những tháng khởi đầu nhưng mọi người đã có màn thể hiện cực kỳ ấn tượng. Đây sẽ là bước đệm vững chắc để giai đoạn tiếp theo hệ thống có bước tiến tốt hơn.

Cenly vừa chính thức cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đây vừa là thời cơ vừa là thách thức không nhỏ trên hành trình phát triển của hệ thống.

Sự thay đổi mang tính tích cực hướng đến sự chuyên nghiệp, uy tín và chỉn chu hơn nhưng nó cũng khiến khách hàng cảm thấy bỡ ngỡ đôi chút. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, Cenly hầu hết đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng và đại lý thành viên. Có lẽ chính vì vậy mà doanh thu của các sản phẩm đều có xu hướng tăng mạnh và tăng liên tục.

Để đáp ứng tốt cho nhu cầu phân phối của đại lý và tiêu dùng của khách hàng, nhà máy Cenly đã đẩy mạnh công tác sản xuất, đảm bảo hàng hoá không bị thiếu hụt.

Cùng với đó, siêu phẩm son Cenly vừa ra mắt cũng góp phần không nhỏ vào doanh thu của hệ thống. Lượng son bán ra so với các best seller lâu năm của Cenly như giảm béo, tăng cân đều không hề kém cạnh.

Son Cenly L2 - Best Seller của thương hiệu Cenly Organic
Son Cenly L2 – Best Seller của thương hiệu Cenly Organic

Cùng với sự giúp đỡ từ phía hệ thống là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên để làm nên những thành tích kinh doanh ấn tượng. Do đó, chuyến du lịch 5 sao được tổ chức chỉn chu sẽ thay lời tri ân của CEO Ly Thị Nguyễn gửi đến những chiến binh đạt thành tích cao trong đường đua tháng 1,2 này. Đây chính là đặc quyền riêng dành cho Top thủ lĩnh tài giỏi và cũng phần nào khích lệ tinh thần chiến đấu cho các thành viên còn lại trong Cenly Team. 

Với phương châm: Làm hết sức, chơi hết mình, Cenly Team đề cao sự cống hiến, nỗ lực của mỗi thành viên. Cùng với đó, Ban lãnh đạo cũng có sự ghi nhận xứng đáng bằng những phần thưởng tương ứng để không ai cảm thấy thiệt thòi. Với cơ chế khen thưởng mở nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bất kỳ ai cũng có cơ hội được nhận thưởng từ hệ thống.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ