Cơ hội mua sản phẩm chính hãng Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chỉ với 10k

Livestream khởi động chương trình "Dùng hàng thật - Nhận quà chất" với Boss Ly

Mua Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chỉ với 10.000đ hoặc bất kỳ sản phẩm chính hãng của Cenly với mức giá cực hấp dẫn. Bạn không nhìn nhầm đâu! Điều này là hoàn toàn có thể với những khách hàng may mắn của Cenly tham gia chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất”. 

Chương trình tri ân "Dùng hàng thật - Nhận quà chất"
Chương trình tri ân “Dùng hàng thật – Nhận quà chất”

Giải thưởng giá trị hấp dẫn Cenly dành tặng bạn

Giải thưởng giá trị và hấp dẫn Cenly dành tặng bạn là voucher mua hàng chính hãng tại Cenly. 

1 Giải nhất: voucher mua hàng trị giá 500.000đ tiền mặt. Voucher áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Cenly. Ví dụ, với voucher 500.000đ, bạn chỉ cần trả 10.000đ là có thể sở hữu ngay sản phẩm “hot” nhất Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly. 

2 giải nhì: voucher mua hàng trị giá 300.000đ

3 giải ba: voucher mua hàng trị giá 200.000đ

10 giải khuyến khích: voucher mua hàng trị giá 150.000đ

Chương trình "Dùng hàng thật - Nhận quà chất" đã diễn ra thành công
Chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất” đã diễn ra thành công

Voucher được sử dụng khi mua hàng tại Cenly Việt Nam và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Những phần quà hấp dẫn là lời cám ơn Cenly gửi tới những khách hàng thân yêu đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chính hãng Cenly trong thời gian qua. Những khách hàng nhanh tay thực hiện Xác minh sản phẩm chính hãng trên website cenlyvietnam.vn sẽ trở thành những người may mắn đầu tiên có cơ hội nhận quà cùng Cenly. Chỉ cần thực hiện Xác minh sản phẩm, hệ thống sẽ tự động ghi nhận mã code của bạn để tham gia chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất”. Chương trình không giới hạn số lần check mã. Check càng nhiều, cơ hội trúng quà càng lớn. Mỗi khách hàng có thể trúng nhiều hạng mục giải thưởng của chương trình.

Cenly luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với các giải thưởng giá trị
Cenly luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với các giải thưởng giá trị

Những lựa chọn hàng chính hãng và thực hiện kiểm tra sản phẩm trên website Cenly sẽ giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng, đồng thời lan tỏa thông điệp đẩy “nói không với hàng giả kém chất lượng”. Lựa chọn dùng hàng thật, khách hàng đã cùng với Cenly mang lại môi trường cạnh tranh lành mạnh cho những nhà sản xuất chân chính và bảo vệ quyền lợi cho những khách hàng sẽ và đang tìm mua các sản phẩm Cenly.

Livestream quay số may mắn cùng Ceo Ly Thi Nguyen

Để khởi động chương trình và tìm ra những người may mắn đầu tiên, Ceo Ly Thi Nguyen đã livestream và trực tiếp quay số ngẫu nhiên tìm ra chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn. Livestream sẽ diễn ra vào ngày 22/5/2021 vừa qua trên các kênh fanpage chính thức của Cenly Việt Nam. Không chỉ vậy, chương trình vẫn sẽ tiếp tục với những phần quà rất giá trị khác và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tháng 6. Tiếp tục check mã và tham gia chương trình với Cenly nhé. Sự ủng hộ của khách hàng với tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng là động lực để Cenly tiếp tục hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ khách hàng nhanh hơn. Check mã xác minh sản phẩm chúng ta không chỉ đảm bảo sức khỏe của chính mình, có cơ hội nhận quà hấp dẫn với chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất” mà còn góp phần loại trừ hàng giả. Chần chờ gì mà không check mã kiểm tra sản phẩm và lan tỏa để mọi người cùng tham gia “Dùng hàng thật – Nhận quà chất” ngay thôi.

Livestream khởi động chương trình "Dùng hàng thật - Nhận quà chất" với Ceo Ly Thi Nguyen
Livestream khởi động chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất” với Ceo Ly Thi Nguyen

Ý thức được những tác động tiêu cực của hàng giả tới sức khỏe người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng tới hoạt động của những nhà kinh doanh chân chính, Cenly đã nỗ lực cải tiến, ra mắt tem chống hàng giả và tính năng Xác minh sản phẩm. Với những cập nhật mới này, Cenly kỳ vọng sẽ đưa được nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng hơn. Đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm, chữ “tâm” trong kinh doanh của Cenly và giữ gìn lòng tin của khách hàng với thương hiệu. Chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất” sẽ còn tiếp tục đồng hành và mang đến khách hàng nhiều phần quá thật hấp dẫn. Hãy cùng check mã và lựa chọn sản phẩm chính hãng Cenly ngay hôm nay bạn nhé!

 

LIÊN HỆ