Chương trình Livestream Series “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG ”- Tập 2

CENLY THAY DOI DE THANH CONG kv

Tình hình dịch bệnh căng thẳng, giãn cách với các chỉ thị kéo dài. Tình hình kinh tế suy thoái, bạn có đang gặp vấn đề thất nghiệp? Hay bạn chưa tìm được công việc trong mùa dịch để có nguồn thu nhập?

Giải pháp tối ưu trong tình hình hiện nay chính là kinh doanh online, từ khoá #KDOL hiện nay đang giữ vị trí dẫn đầu. Chương trình Livestream Series “ Cùng Cenly thay đổi để thành công – Tập 2” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi và phương pháp giải quyết tình hình kinh tế hiện tại bằng cách nào? Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nha

Xu hướng kinh doanh online thời dịch bệnh Covid

Mùa covid đầu tiên chúng ta bảo nhau rồi sẽ nhanh qua. Mùa covid tiếp theo cũng đã qua. Vậy nhưng vẫn còn khó khăn khi spa, nhà hàng, mỹ phẩm vừa mở lại phải đóng cửa. Mùa covid thứ ba, giãn cách xã hội kéo dài khi Kinh doanh online trở thành xu hướng giúp chị em phụ nữ có thêm thu nhập hiện nay. Vậy KDOL là gì? Kinh doanh Online (KDOL) hiện nay là xu hướng kinh doanh mới của thời đại nhất là vào thời gian hiện nay nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cenly luôn là bước đệm vững chắc hỗ trợ cho chị em phụ nữ vươn tới khởi nghiệp thành công, tự tin toả sáng với niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Cenly Việt Nam đã khẳng định được vị thế, tự hào khi không chỉ tạo dựng được tiếng vang và tầm ảnh hưởng bởi những sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên hỗ trợ cải thiện sắc vóc phái đẹp mà còn thu hút được sự quan tâm của những cá nhân, nhà kinh doanh khi khởi nghiệp.

Khi KDOL trở thành xu hướng kinh doanh mới trong mùa dịch
Khi KDOL trở thành xu hướng kinh doanh mới trong mùa dịch

Nếu đại dịch Covid đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì đến thời điểm hiện tại doanh thu của Cenly ở mảng kinh doanh online vẫn tăng rất cao. Hệ thống Cenly kỳ vọng sẽ đạt được thành tích doanh số cao vẫn được biểu dương và tưởng thưởng xứng đáng như một lời bảo chứng về chất lượng sản phẩm Cenly trên thị trường hiện nay và khẳng định một lần nữa về sự quyết tâm, tinh thần thép của các “chiến binh” đại gia đình Cenly. 

Câu chuyện “CÙNG CENLY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG ”

Tháo gỡ khó khăn hiện tại kinh doanh online cùng Cenly
Tháo gỡ khó khăn hiện tại kinh doanh online cùng Cenly

Trong các buổi đào tạo nội bộ, Founder Ly Thị Nguyễn cũng không ngần ngại chia sẻ với thành viên Cenly về cuộc đời của mình. Thay vì bằng lòng với công việc nhàm chán được xã hội xem là ổn định, chị đã tự đứng trên đôi chân của mình và xây dựng mọi thứ từ con số “0” để có được những thành công nhất định như ngày hôm nay. Trong Livestream mùa đầu tiên Giám đốc Phát triển chiến lược Cenly Minh Thảo đã chia sẻ: “Thay vì nhiều người sợ hãi, trì trệ thì mình phải khác biệt, phải dám làm, dám hành động. Chỉ cần bản thân muốn, mọi nguồn lực đã có sẵn trong chúng ta!”. Khách mời mới nhất trong chuỗi series tập 2 lần này là sự góp mặt của Giám đốc kinh doanh Phương Thảo, gương mặt trẻ xinh đẹp thành công trong đại gia đình Cenly.

Qua các series Livestream “Cùng Cenly thay đổi để thành công” Founder Ly Thị Nguyễn truyền cảm hứng với phương pháp kinh doanh online mùa dịch, những kiến thức làm đẹp và thành công từ đại gia đình Cenly. Nhằm mang những hoài bão áp dụng vào thực tế thành công.

Chất lượng sản phẩm bảo chứng niềm tin
Chất lượng sản phẩm bảo chứng niềm tin

Founder Cenly Việt Nam Ly Thị Nguyễn đã đưa ra những quyết định như:

  • Cenly không ngừng mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc
  • Đảm bảo nguồn hàng đáp ứng cho hệ thống và khách hàng
  • Luôn hỗ trợ mọi vấn đề cho hệ thống và điều chỉnh để phù hợp nhất
  • Tăng cường tổ chức thêm các buổi Livestream chia sẻ gắn kết và thông tin kịp thời đến hệ thống
  • Giải thưởng làm động lực thêm cho hệ thống

Cenly đến nay đã sở hữu một hệ thống đại lý với hơn 10.000 thành viên trải dài khắp cả nước. Và rất  nhiều chị em phụ nữ đã gặt hái được những thành công nhất định cho bản thân. Chiến lược kinh doanh của Founder Ly Thị Nguyễn không chỉ mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng giúp chị em cải thiện vóc dáng mà còn tạo động lực và vẽ nên giấc mơ lớn cho phụ nữ trên khắp cả nước. Hãy nắm bắt cơ hội gia nhập kinh doanh online cùng Cenly ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ