Chống hàng giả – Câu chuyện không của riêng ai

Chống hàng giả - Câu chuyện không của riêng ai

Vấn nạn hàng giả là một vấn đề nhức nhối từ nhiều năm và luôn khiến người tiêu dùng phải hoang mang lo lắng mỗi khi mua sắm, đặc biệt là các mặt hàng làm đẹp & chăm sóc sức khỏe. 

Hệ luỵ hàng giả, hàng nhái

Ở cái thời đại mà hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan thì niềm tin của người tiêu dùng ngày càng bị giảm sút là điều hiển nhiên. Giờ đây, chỉ cần một trải nghiệm không tốt hay một đánh giá tệ cũng dễ khiến danh tiếng các thương hiệu bị ảnh hưởng. 

Trong khi các thương hiệu làm ăn chân chính đang nỗ lực từng ngày để đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng chất lượng phục vụ cho cộng đồng. Thì ngoài kia biết bao kẻ xấu đang lợi dụng hình ảnh và danh tiếng mà các công ty đang gây dựng để trục lợi cho mình. 

Các cơ sở sản xuất hàng trôi nổi ngang nhiên phân phối ra thị trường những mặt hàng kém chất lượng, quảng cáo một đằng mà hàng về tay người dùng một nẻo. Không những không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ nặng nề đến sức khoẻ của người tiêu dùng. 

Không chỉ thế, để tăng khả năng cạnh tranh, các cơ sở kinh doanh hàng trôi nổi liên tục chào mời bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Điều này cũng trở thành một thách thức cho các nhà phân phối chính hãng. Vì những hàng mặt hàng giá rẻ bao giờ cũng dễ bán hơn. 

Hàng giả núp bóng hàng thật làm ảnh hưởng đến uy tín của các thương hiệu chân chính
Hàng giả núp bóng hàng thật làm ảnh hưởng đến uy tín của các thương hiệu kinh doanh chân chính

Đẩy lùi hàng giả – Câu chuyện không của riêng ai

Đẩy lùi hàng giả, hàng nhái là câu chuyện nhiều người cùng cố gắng chứ không chỉ riêng một cá nhân nào. Cenly luôn nỗ lực để đẩy lùi tình trạng hàng giả, nhái vì quyền lợi của người tiêu dùng, nhà bán và cũng để bảo vệ hình ảnh, uy tín của Cenly. 

Song song với đó, các bạn – khách hàng và nhà phân phối Cenly cũng cần nâng cao kiến thức và cảnh giác trước bẫy hàng giả ngày càng tinh vi. Sản phẩm của Cenly là những sản phẩm được bán với giá niêm yết trên website chính thức: cenlyvietnam.vn. Đặc biệt, các sản phẩm Cenly không có giá sale, giá giảm. 

Bên cạnh đó, bộ đôi tính năng Check mã code và Location Store sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xác minh sản phẩm bạn mua là thật hay giả. Sau khi xác minh, nếu có dấu hiệu sản phẩm không phải chính hãng hãy ngưng sử dụng và ngay lập tức liên hệ với nhà bán để được hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho mình. 

Trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách chung tay cùng Cenly đẩy lùi hàng giả
Trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách chung tay cùng Cenly đẩy lùi hàng giả

Cuộc chiến Chống hàng giả vẫn chưa đi đến hồi kết, chúng ta hãy cùng chung tay nỗ lực đẩy lùi hàng giả hàng nhái và bảo vệ quyền lợi của mình nhé! 

LIÊN HỆ