Chiếc khiên vàng bảo vệ khách hàng khỏi vấn nạn hàng giả 

22221

Hàng giả hàng nhái không phải mới xuất hiện, nó thậm chí xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta đã từ rất lâu. Và người tiêu dùng đang dần dần có xu hướng coi nó là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên một người tiêu dùng thông thái thì không nên có suy nghĩ đó, bởi phòng chống hàng giả chính là cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề hàng giả nhái 

Một trong những nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là lợi nhuận từ việc buôn bán hàng giả. Đó là một con số khổng lồ mà chúng ta không nghĩ tới. Hãy thử tưởng tượng, các gian thương chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để mua những nguyên liệu kém chất lượng và xào xáo cho giống hàng thật rồi bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn hoặc bằng với hàng chính hãng. 

Bên cạnh đó, một bộ phận khách hàng vẫn còn tâm lý ham rẻ mà không màng tới chất lượng sản phẩm có như những lời quảng cáo hay không. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, càng những thương hiệu nổi tiếng và có chỗ đứng trên thị trường thì lại càng có nguy cơ đạo nhái nghiêm trọng. Và Cenly cũng là một nạn nhân của hàng giả hàng nhái.

Hàng giả có thể hủy hoại cuộc sống của bạn (sức khỏe)
Hàng giả có thể hủy hoại cuộc sống của bạn (sức khỏe)

Khi sản phẩm Cenly trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Thì cũng là lúc những sản phẩm đạo nhái không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Họ đầu tư cho bao bì và các chiêu trò “truyền thông bẩn” chỉ để bán được sản phẩm. Chinh vì vậy, người tiêu dùng cần thông thái và tinh tế hơn nữa trong việc chọn lựa những thông tin và nơi mua hàng trên mạng. 

Cenly đã bảo vệ khách hàng như thế nào? 

Nhận thấy tình trạng hàng giả hàng nhái ngày càng nghiêm trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng mà uy tín thương hiệu Cenly cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Vậy nên đội ngũ Cenly đã nghiên cứu và cho ra đời hai tính năng ưu việt: Tính năng Location Store và Xác Minh Sản Phẩm. 

Tính năng Location Store giúp khách hàng dễ dàng định vị địa chỉ bán hàng chính hãng trên bản đồ. Khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ bán hàng Cenly gần nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng cũng như nhận hàng. 

Thực hiện các bước đơn giản để mua hàng chính hãng
Thực hiện các bước đơn giản để mua hàng chính hãng

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: 

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn.
  • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ thống đại lý.

Có 2 cách để sử dụng tính năng Location Store

  • Cách 1: Lựa chọn tỉnh, thành phố và quận, huyện nơi bạn cư trú rồi nhấp Tìm Kiếm.

Hệ thống sẽ hiển thị những đại lý gần bạn. Hãy chọn một cửa hàng gần bạn nhất, rồi nhấp vào chỉ đường để được hướng dẫn lộ trình đường đi.

  • Cách 2: Nhấp vào mục Tìm kiếm cửa hàng gần bạn (<=20km).

Hệ thống sẽ định vị vị trí của bạn và các đại lý gần bạn trên bản đồ. Phóng to bản đồ và chọn một địa chỉ gần nhất.

Với tính năng Xác Minh Sản Phẩm Chính Hãng Cenly trên website Cenlyvietnam.vn, bạn có thể kiểm tra nhanh sản phẩm chỉ với 3 đơn giản bước sau đây:

Check mã code xác minh chính hãng
Check mã code xác minh chính hãng
  • Bước 1: Quét mã QR trên điện thoại; hoặc truy cập website https://cenlyvietnam.vn/ và click vào mục xác minh sản phẩm.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và mã code.
  • Bước 3: Click ngay vào Kiểm tra để nhận kết quả nhé!

Lưu ý: Để lấy mã code bạn vui lòng cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả in tại bao bì sản phẩm.

Đây là cách nhanh chóng và chính xác nhất để kiểm tra sản phẩm bạn đang mua có phải hàng chính hãng hay không. Đừng vì giá rẻ mà sử dụng hàng giả.

Cùng Cenly nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng. Chung tay xây dựng một cộng đồng lành mạnh nhé!

LIÊN HỆ