Check mã liền tay, biết ngay hàng thật

Check mã liền tay, biết ngay hàng thật

Cenly luôn nỗ lực không ngừng trong việc triển khai chiến dịch “Chống hàng giả” nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả nhà bán lẫn người tiêu dùng. Trong đó, tính năng kiểm tra để phân biệt hàng thật, hàng giả bằng cách check mã sản phẩm đã cho thấy hiệu quả vượt trội của nó khi góp phần không nhỏ trong việc loại bỏ được những sản phẩm giả, nhái đang tràn lan trên thị trường.

Gian nan hàng giả tràn lan

Hàng giả, hàng nhái trong kinh doanh nói chung và thị trường làm đẹp nói riêng đã và đang ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh, giá trị thương hiệu của những doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Là một thương hiệu làm đẹp có tiếng và nhận được sự quan tâm tin tưởng của người tiêu dùng, Cenly vô tình đã bị kẻ xấu để mắt tới.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết cùng tâm lý tham rẻ của một số bộ phận người tiêu dùng, các cơ sở sản xuất hàng giả nhái thương hiệu Cenly xuất hiện ngày càng nhiều.

Không chỉ hoạt động ở các vị trí cố định như shop hay chợ, các đơn vị này còn tìm cách để kinh doanh online thông qua các sàn TMĐT hoặc các trang web, fanpage giả Cenly.

Một điều đáng lo ngại hơn, những ma trận hàng giả này ngày càng trở nên tinh vi. Sản phẩm giả nhái được sao chép giống với hàng thật tới 90% khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được.

Không chỉ dừng lại ở đó, các đối tượng này còn lấy cắp thông tin, hình ảnh hay các đoạn video giới thiệu sản phẩm của thương hiệu chính hãng để quảng cáo.

Nhưng trên thực tế, chất lượng sản phẩm đến tay người dùng lại hoàn toàn khác làm ảnh hưởng đến tâm lý cùng trải nghiệm mua hàng của người tiêu dùng.

Không chỉ thế, những cơ sở sản xuất sản phẩm trôi nổi còn có hành động tinh vi hơn, khi trộn lẫn hàng giả với hàng thật nhằm che đậy, qua mắt người tiêu dùng.

Gian nan vấn nạn hàng giả tràn lan
Gian nan vấn nạn hàng giả tràn lan

Vấn nạn bán phá giá – thách thức không hề nhỏ

Các sản phẩm giả nhái đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển cũng như hình ảnh, danh tiếng của thương hiệu Cenly và đáng quan ngại hơn là làm tổn hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Không chỉ thế, các cơ sở kinh doanh hàng trôi nổi còn bán các sản phẩm với giá thành rất linh hoạt hòng chiếm đoạt thị trường của thương hiệu Cenly chính hãng.

Điều này gây không ít khó khăn cho hệ thống trong quá trình phân phối những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng làm dấy lên nỗi bức xúc không nhỏ cho Cenly – một thương hiệu từ khi ra đời luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng.

Hiện tại các mặt hàng của Cenly đang được bán tràn lan qua các trang mạng hay sàn thương mại điện tử với những mức giá thấp hơn giá niêm yết rất nhiều.

Cenly xin khẳng định lại 1 lần nữa, toàn bộ sản phẩm của Cenly Organic đã có giá niêm yết trên website chính thức là https://cenlyvietnam.vn/.

Những đơn vị nào cung cấp giá sale, giá rẻ hay mức giá cao hơn so với giá niêm yết người tiêu dùng cần loại bỏ ngay và không chọn mua những mặt hàng đó.

Các nhà phân phối của Cenly hiện đã được cập nhật đầy đủ thông tin và công khai tại https://cenlyvietnam.vn/store/. Khách hàng có thể liên hệ và tìm mua tại cơ sở gần nhất.

Hàng giả bán phá giá gây trở ngại cho nhà bán chính hãng
Hàng giả bán phá giá gây trở ngại cho nhà bán chính hãng

Ngăn chặn hàng giả, Cenly có tính năng check mã sản phẩm 

Từ lâu, Cenly đã triển khai chiến dịch “Chống hàng giả” nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng lẫn nhà bán đồng thời bảo vệ vững chắc thương hiệu Cenly Organic.

Nổi trội trong đó, không thể không kể đến Tính năng xác minh sản phẩm bằng cách check mã. Không giống như hình thức kiểm tra mã code thông thường, chỉ cần các bạn quét mã đã có thể cho ra kết quả.

Với tính năng xác minh sản phẩm thông qua hình thức check mã của Cenly các bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác như hướng dẫn dưới đây thì mới có thể xác thực được sản phẩm có phải chính hãng hay không.

    • Bước 1: Tìm mã code trên chiếc tem chống hàng giả được dán ở bao bì sản phẩm. Tiếp theo, truy cập vào website chính chủ của Cenly là cenlyvietnam.vn và chọn mục XÁC MINH SẢN PHẨM.
    • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu. Các bạn lưu ý nhập chính xác mã QR.
    • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” sau khi điền hết các thông tin và kết quả sẽ nhanh chóng trả về sau vài giây. 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể quét mã QR có trên con tem để được dẫn đến ứng dụng kiểm tra sản phẩm Cenly chính hãng nhanh hơn.

Tính năng check mã với những ưu điểm vượt trội trong việc xác minh sản phẩm
Tính năng check mã với những ưu điểm vượt trội trong việc xác minh sản phẩm

Việc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái là một thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để chiến dịch đạt được hiệu quả tốt nhất, nó không chỉ nằm ở một vài cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp mà còn ở sự nỗ lực của mỗi người chúng ta.

Hãy chung tay cùng Cenly đẩy lùi hàng giả và bảo vệ hàng chính hãng ngay từ hôm nay bạn nhé!

LIÊN HỆ