CEO công ty Cenly: “Thành công không đến nếu bạn chờ đợi”

A10465

CEO công ty Cenly Ly Nguyễn cho rằng thành công hôm nay là kết quả của sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Chỉ cần cố gắng không ngừng, cơ hội và thành công sẽ đến.

CEO công ty Cenly Ly Nguyễn cho rằng thành công hôm nay là kết quả của sự phấn đấu không ngừng nghỉ.
CEO công ty Cenly Ly Nguyễn cho rằng thành công hôm nay là kết quả của sự phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cơ hội chỉ đến một vài lần trong đời, nếu bạn bỏ qua có nghĩa là còn phải đợi rất lâu nữa mới có lại. Vậy nên đừng bao giờ chờ đợi và bỏ lỡ chúng. Và khi cơ hội đến thì hãy nắm bắt và hành động. Thành công sẽ không đến khi bạn chỉ chờ đợi chúng đâu. Đó là những gì mà câu chuyện về cuộc đời của Ly Nguyễn – CEO thành công trước 30 tuổi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa luôn có suy nghĩ tự ti về bản thân, nghĩ rằng mình không có cơ hội để thành công.

Cơ hội vàng cho bà mẹ bỉm sữa tự thân 

Ai cũng biết CEO Cenly Ly Thị Nguyễn trước đây là giáo viên mầm non, là bà mẹ bỉm sữa tự thân chứ không phải là doanh nhân thành đạt. Chẳng ai có thể ngờ rằng một bà mẹ bỉm sữa lại có thể mạnh mẽ và liều lĩnh đến vậy khi dám tự ý bẻ hướng cuộc đời mình với quyết định táo bạo là sản phẩm làm đẹp cho chị em. Đó là bước đi đầu tiên. 

CEO Cenly Ly Thị Nguyễn trước đây là giáo viên mầm non, là bà mẹ bỉm sữa tự thân chứ không phải là doanh nhân thành đạt.
CEO Cenly Ly Thị Nguyễn trước đây là giáo viên mầm non, là bà mẹ bỉm sữa tự thân chứ không phải là doanh nhân thành đạt.

Đó chính là cơ hội ít ỏi trong cuộc đời của Ly Nguyễn. Cô buộc phải đưa ra lựa chọn và quyết định cho bản thân. Giữ một nghề nghiệp ổn định, một cuộc sống bình thường, êm ái hay lựa chọn thay đổi bản thân? Bất cứ ai đứng trước cơ hội này đều sẽ cảm thấy lung lay, đều sẽ suy nghĩ. Nhưng mấy người dám hành động dứt khoát.

Cơ hội đến, nếu chúng ta cứ ngồi yên, cứ lo lắng là nó khó khăn, cứ chờ đợi cơ hội khác đến thì bao giờ bạn mới có thể bước đến thành công. Chỉ khi nào bạn lựa chọn thì bạn mới có thể đặt chân lên vạch xuất phát và đi từng bước đến đích.

CEO công ty Cenly: “Đường đến thành công nào mà không có khó khăn”

Nhưng nếu bạn chọn con đường đó rồi mà nghĩ rằng cứ đi rồi sẽ đến thì đó lại hoàn toàn sai lầm. Trên con đường đó, chúng ta không chỉ đi bộ thong dong, ngắm hoa ngắm cảnh mà có lúc bạn đi bộ thư thái, bò lên dốc, chạy nhanh xuống dốc, đi xe qua vũng bùn phải cẩn thận không trơn ngã. Có khi lại phải chạy xe máy cho nhanh để vượt qua đối thủ. Nhưng nếu đi không cẩn thận, vượt quá tốc độ cho phép, không đầy đủ giấy tờ thì chắc chắn là bị sờ gáy ngay lập tức.

BCEO công ty Cenly: "Đường đến thành công nào mà không có khó khăn"
CEO công ty Cenly: “Đường đến thành công nào mà không có khó khăn”

Với Ly Nguyễn – người đừng đầu Cenly cũng vậy. Ngay sau khi cô quyết định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, cô chỉ được phép tiếp tục bước đi chứ không có cơ hội quay trở lại lựa chọn lần nữa. Bởi cô đã bỏ công việc làm giáo viên, thực hiện ước mơ với 2 bàn tay trắng và không hề có chút kiến thức nào. Vậy là một hành trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ bắt đầu.

“Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng” Quả đúng là như vậy. Để bắt đầu với cơ hội đổi đời này, CEO công ty Cenly Ly Nguyễn đã không ngừng lại, cô phải nghiên cứu, học hỏi, tìm tòi các kiến thức về kinh doanh và cả về sản phẩm. Tất cả mọi thứ đều là từ con số không, từ một sự bắt đầu vô cùng mới mẻ.

Những tháng ngày nghiên cứu về công thức để tạo ra sản phẩm hoàn hảo vô cùng khó khăn. Cứ thực hiện lại đổ bể vì chẳng ai mới làm mà đã có người mang sẵn công thức đến cho bạn cả. Nhưng CEO công ty Cenly đã không vì thể mà từ bỏ. Cuối cùng thì một sản phẩm giảm cân Cenly hoàn hảo đã ra đời.

Nhưng cố gắng và nỗ lực để tạo ra sản phẩm khó 1 thì quảng bá sản phẩm, tạo lòng tin cho khách hàng để bán được hàng lại khó gấp 10. Trên thị trường có vô vàn sản phẩm giảm cân khác nhau. Tốt có, kém có. Bên cạnh đó là những câu chuyện trái chiều về việc sử dụng sản phẩm giảm cân không uy tín để lại hậu quả nghiêm trọng. Đây chỉ là một sản phẩm mới chưa ai biết đến thì việc khiến cho khách hàng tin tưởng lại càng khó.

CEO công ty Cenly: “Biến khó khăn thành thời cơ”

CEO công ty Cenly: "Biến khó khăn thành thời cơ"
CEO công ty Cenly: “Biến khó khăn thành thời cơ”

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân liên tục thay đổi bao bì sản phẩm để phù hợp với chị em, giữ nguyên chất lượng, cái tên Cenly dần dần đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn hơn. 

Ngay khi được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn, CEO công ty Cenly – Ly Nguyễn đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động với những cánh tay nối dài của hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Chỉ có tiếp cận với nhiều khách hàng nhất, ở ngay bên cạnh họ thì mới bán được sản phẩm. Cho đến nay hệ thống 2000 người của Cenly chính là minh chứng cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của cô.

Nối tiếp thành công của Thảo mộc giảm cân, Cenly Organic không ngừng cho ra những sản phẩm mới chất lượng hơn như sản phẩm Giảm cân Gia Truyền, Kem tan mỡ,… và giúp chị em đẹp toàn diện hơn mỗi ngày. Ly Nguyễn cố gắng mỗi ngày, biến suy nghĩ thành hành động. Vì nếu cô ấy không hành động sẽ không biết mình đi được bao xa

Không chỉ là người phụ nữ giỏi trong công việc kinh doanh, trong cuộc sống, CEO công ty Cenly Ly Nguyễn cũng là người phụ nữ đáng để nhiều cô gái ngưỡng mộ với danh hiệu Hoa hậu nhân ái 2017, giám khảo Việt nhí 2017, và cô góp công sức mình trong rất nhiều các dự án lớn nhỏ để mang lại lợi ích cho cộng đồng. 

Cenly không chỉ là một ước mơ hão huyền của 1 cô sinh viên ngành giáo viên mầm non. CEO công ty Cenly – Ly Nguyễn đã biến ước mơ ấy thành hệ thống lớn mạnh mà chúng ta đang thấy hiện nay. Bí kíp cô ấy có trong tay không phải tiền tài, nhưng là sự táo bạo, liều lĩnh và hơn cả là một sự kiên cường, cố gắng và nỗ lực không ngừng. Cô ấy đã làm được, bây giờ, đến lượt bạn.

Xem thêm:

 

LIÊN HỆ