Cenly vinh danh các chiến tướng GĐPTCL đạt thành tích xuất sắc nhất quý I & II./2023

PR 1

Thời điểm 6 tháng đầu năm 2023 với nhiều biến động thay đổi trên thị trường, nhưng điều đó cũng không thể làm khó được ý chí thép của các chiến tướng Cenly. Lội ngược dòng và vươn lên ngoạn ngục giữa cơn bão thị trường và làm nên những kỳ tích đáng tự hào.

Ngay sau đây, Cenly xin được chúc mừng các cá nhân đã có những cống hiến, nỗ lực và về đích thành công:

Vinh danh Top 7 GĐPTCL xuất sắc nhất Quý I & II./2023

Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê

AVT THAO LE
️Bằng bản lĩnh đương đầu và tư duy đột phá, GĐPTCL Thảo Lê đã về đích ngoạn mục và chinh phục những đỉnh cao mới với 11 tỷ bản lĩnh. Sự thành công trong giai đoạn 6 tháng đầu năm và tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu trong bảng vàng xếp hạng của Cenly chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực và chăm chỉ không ngừng nghỉ. 

Giám đốc phát triển chiến lược Huỳnh Kiều Duyên

AVT KIEU DUYEN
️Dẫn đầu sáng tạo, Linh hoạt thích ứng, Sẵn sàng đối mặt, Chinh phục mọi thách thức. Đó là tất cả những tính từ chúng ta có thể nói về nữ tướng GĐPTCL Huỳnh Kiều Duyên với doanh số đáng tự hào 7 tỷ 900 triệu. ️Sự sáng tạo và khả năng dẫn dắt, điều hành đội nhóm trong môi trường kinh doanh thay đổi liên tục là một bản lĩnh dẫn đầu ít người có được.

Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Lê

AVT TO YEN NHI
Điềm tĩnh, kiên nhẫn là những phẩm chất đáng ngưỡng mộ của GĐPTCL Tô Yến Nhi. Dưới áp lực và khó khăn, GĐPTCL Tô Yến Nhi luôn biết cách tạo động lực, thúc đẩy tinh thần của đội nhóm. Sự chu toàn và cẩn trọng trong từng bước đi đã mang lại con số thành tích 4 tỷ đáng ngưỡng mộ. Đó cũng chính là minh chứng cho khả năng lãnh đạo tuyệt vời và sự tận tâm với công việc.

Giám đốc phát triển chiến lược Kiều Oanh

AVT KIEU OANH
Là một nữ tướng lãnh đạo tài ba, GĐPTCL Kiều Oanh đã về đích ngoạn mục với doanh số 4 tỷ. Sự sáng suốt trí tuệ và luôn cháy hết mình, tận tuỵ với công việc đã giúp cô đưa ra những ý tưởng mới, khám phá cơ hội và dẫn dắt đội nhóm theo đúng hướng. Cenly một lần nữa xin chúc mừng nữ tướng Kiều Oanh vì sự cống hiến đã góp phần quan trọng vào thành công và sự phát triển của công ty.

Giám đốc phát triển chiến lược Thảo Tây

AVT THAO TAY
Với doanh số 3 tỷ, GĐPTCL Thảo Tây đã thể hiện nỗ lực đạt đỉnh cao và xây dựng nền tảng vững chắc. ️Với tâm niệm công việc là không ngừng phát triển và luôn tìm kiếm những cơ hội mới để nâng cao năng lực, đã giúp cô trở thành một lãnh đạo mạnh mẽ, sáng tạo và có sức ảnh hưởng lớn.

Giám đốc phát triển chiến lược Nguyễn Bé Ngọc

AVT BE NGOC
Với tâm niệm công việc là không ngừng phát triển và luôn tìm kiếm những cơ hội mới để nâng cao năng lực, đã giúp cô trở thành một lãnh đạo mạnh mẽ, sáng tạo và có sức ảnh hưởng lớn. Cenly xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến GĐPTCL Thảo Tây và luôn ủng hộ cô trong hành trình phát triển tương lai.

Giám đốc phát triển chiến lược Xuân Trường

AVT XUAN TRUONG
Đạt mốc doanh số 1 tỷ 900 triệu trong giai đoạn quý I & II./2023, GĐPTCL Xuân Trường một lần nữa khẳng định khả năng định hướng chiến lược, cống hiến sáng tạo, kỷ luật và tổ chức của bản thân. Tiếp tục duy trì tinh thần cống hiến và sáng tạo, chúc GĐPTCL Xuân Trường tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Vinh danh Top 7 GĐKD xuất sắc nhất quý I & II./2023

Bên cạnh các Giám Đốc Phát Triển Chiến Lược thì sự điều hành mạnh mẽ và khả năng sắc bén của các Giám Đốc Kinh Doanh cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó, Top 7 GĐKD đã về đích thành công gồm: GĐKD Lê Thuỳ, GĐKD Thanh Hương, GĐKD Thu Thảo, GĐKD Hoàng Thuý, GĐKD Dương Hà, GĐKD Dương Thị Thanh Ngân, GĐKD Nguyễn Thị Phương Trinh.

PR 3
Top 7 Giám Đốc Kinh Doanh xuất sắc nhất Quý I & II./2023

Top 7 GĐKD Cenly đạt doanh số 6 tháng đầu năm 2023, đã về đích với các thành tích ngoạn mục. Ở các GĐKD luôn toát lên sự nhiệt huyết và quyết đoán, khả năng điều hành mạnh mẽ và linh hoạt sắc bén trong kinh doanh.

Xem video VINH DANH CÁC CHIẾN TƯỚNG XUẤT SẮC NHẤT QUÝ I & II./2023

Cenlyvietnam.vn

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ