Cenly tự hào vinh danh Top 6 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất quý I & II/ 2021

cenly-tu-hao-vinh-danh-top-6-ca-nhan-1

Với sự bùng nổ và bứt phá mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm 2021, các “chiến tướng” xuất sắc nhất của thương hiệu làm đẹp cao cấp Cenly Organic đã bứt tốc về đích một cách ngoạn mục.

Dù rằng phải trải qua không ít những khó khăn để đạt được thành quả lớn đáng ngưỡng mộ, nhưng các chiến tướng Cenly chưa từng bỏ cuộc mà ngược lại họ vẫn luôn nỗ lực với quyết tâm cao độ cho mục tiêu đã đặt ra. Kết thúc Cenly cùng các chiến tướng xuất sắc mang trên mình sứ mệnh làm những bông hoa tỏa sáng rạng ngời.

Những thách thức Cenly phải đối mặt và sự lãnh đạo tài tình của Founder & CEO Nguyễn Thị Ly

Như bao doanh nghiệp khác, Cenly cũng phải gánh chịu biết bao hậu quả nặng nề do Covid 19 gây ra. Khó khăn đầu tiên phải kể đến đó là về vấn đề vận chuyển và cung ứng nguồn nguyên vật liệu. Điều này dẫn đến tình trạng nguồn cầu lớn nhưng nguồn cung lại không đủ. Thứ hai, Cenly đang trên đà mở rộng thị trường với hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, tuy nhiên, dịch bệnh đã khiến cho những buổi đào tạo hệ thống trực tiếp bị gián đoạn, trong khi đây là cơ hội để các cá nhân gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm cũng như học hỏi lẫn nhau.

Tất cả những khó khăn kể trên vẫn chưa là gì khi vấn nạn hàng giả, hàng nhái bắt đầu bùng nổ. Nếu như Corona là virus tấn công sức khỏe con người thì hàng giả, hàng nhái chính là loài ký sinh sống dai dẳng, lan rộng và mất kiểm soát.

cenly-tu-hao-vinh-danh-top-6-ca-nhan-8
Founder & CEO Cenly Vietnam, Nguyễn Thị Ly vững vàng chèo lái đưa hệ thống đạt những thành tích đáng tự hào

Khi đứng giữa những thách thức to lớn này, Founder & CEO Nguyễn Thị Ly vẫn vững vàng và đưa ra những quyết định táo bạo giúp Cenly không chỉ trụ vững trên thị trường mà còn vụt sáng những thành tích đáng tự hào, thương hiệu làm đẹp cao cấp Cenly Organic vẫn đứng vững và phát triển trên thị trường. Tất cả là nhờ vào thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng, hệ thống bền vững, lớn mạnh. Và đặc biệt, để có được một Cenly lớn mạnh như ngày hôm nay, không thể thiếu sự lãnh đạo tài tình của người dẫn đầu.

Khi được hỏi về những thành tích đáng tự hào của hệ thống, Founder & CEO Cenly Organic – Nguyễn Thị Ly chia sẻ:

Ly luôn tâm niệm người dẫn đầu không chỉ là một người cố vấn mà còn là người truyền cảm hứng đến tất cả hệ thống của mình. Ly tin rằng bất cứ nỗ lực nào cũng cần được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng để khuyến khích và thiết lập mục tiêu phấn đấu cho từng cá nhân. Và khi năng lượng tích cực được lan tỏa đến khắp các hệ thống đại lý, một bầu không khí tích cực sẽ được tạo ra để sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của công ty sẽ ngày càng được cam kết một cách vững chắc.

Thích nghi với trạng thái “bình thường mới”, Cenly không ngừng mở rộng hệ thống đại lý chính hãng trên khắp cả nước, đồng thời treo những phần thưởng lớn để tạo động lực bứt phá cho hệ thống đại lý. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Cenly đã nâng cấp tem chống hàng giả, hàng nhái. Ra mắt tính năng Location Store – Định vị đại lý chính hãng giúp khách hàng không còn phải hoang mang khi mua hàng cũng như cảnh báo về các cơ sở bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đây chính là tiền đề và cũng là động lực cho hệ thống bứt tốc hơn nữa, mang lại những thành quả to lớn cho công ty.

Cenly tự hào vinh danh 6 gương mặt xuất sắc nhất hệ thống

Nền móng vững càng lên cao sẽ càng bền, hệ thống Cenly vững mạnh như hôm nay là nhờ vào những chiến tướng đã luôn cố gắng nỗ lực cho thành quả chung. Mỗi cá nhân đều hội tụ đủ đức và tài để làm việc và cống hiến đạt hiệu suất chất lượng cao nhất. Với sự chăm chỉ, quyết tâm với mục tiêu đã đặt ra, các nhà chiến tướng Cenly đã về đích ngoạn mục với thành tích doanh thu xuất sắc.

Cenly vô cùng tự hào được vinh danh 6 tên lọt bảng vàng quý I & II/ 2021

Top 1: GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC – THẢO LÊ

cenly-tu-hao-vinh-danh-top-6-ca-nhan-3

GDPTCL Thảo Lê đạt doanh số 30 tỷ thưởng 3 tỷ đồng trong quý I & II/ 2021

Xuất phát điểm với đam mê chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ. Thảo Lê đã gắn bó với Cenly từ những ngày đầu, dần dần học hỏi và tích lũy kinh nghiệm và trở thành một giám đốc phát triển chiến lược tài năng. Đến nay chị đã là một nhân tố không thể thiếu của Cenly, minh chứng là mức doanh thu khổng lồ chị mang đến cho công ty giữa thời điểm khó khăn này. 

Top 2: GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC – MINH THẢO & NHUNG NGUYỄN 

cenly-tu-hao-vinh-danh-top-6-ca-nhan-4
GDPTCL Minh Thảo đạt doanh số 10 tỷ thưởng 1 tỷ đồng trong quý I & II/ 2021 

Minh Thảo – Một nhân tố nhỏ nhưng có võ của Cenly. Quyết định nam tiến táo bạo và thành công vượt bậc. Thoát khỏi vỏ bọc của một người phụ nữ nội trợ và trở thành một giám đốc phát triển chiến lược tài ba với mức doanh số khủng khiếp.

cenly-tu-hao-vinh-danh-top-6-ca-nhan-5
GDPTCL Nhung Nguyễn đạt doanh số 10 tỷ thưởng 1 tỷ đồng trong quý I & II/ 2021 

Nhung Nguyễn – Bứt phá bằng năng lực và niềm đam mê. Chị từng trải lòng rằng: “Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được trở thành một thành viên trong đại gia đình hệ thống của Cenly, được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để tự do phát triển niềm đam mê kinh doanh của mình. Tôi tin rằng chỉ cần bạn nỗ lực hết sức, không ngại đương đầu với khó khăn thử thách thì sẽ có ngày đón nhận những quả ngọt xứng đáng cho công sức bạn đã bỏ ra”.

Top 3: GIÁM ĐỐC KINH DOANH – HUỲNH KIỀU DUYÊN 

GDPTCL Thảo Lê đạt doanh số 10 tỷ thưởng 1 tỷ đồng trong quý I & II/ 2021 
GDPTCL Huỳnh Kiều Duyên đạt doanh số 7 tỷ đồng thưởng 700 triệu đồng trong quý I & II/ 2021 

Huỳnh Kiều Duyên – Một nhân tố mới đầy tài năng, và lọt top 3 chính là trái ngọt cho những quá trình làm việc nghiêm túc, cố gắng qua từng ngày.

Top 4: GIÁM ĐỐC KINH DOANH – PHẠM SƯƠNG 

cenly-tu-hao-vinh-danh-top-6-ca-nhan-2
GDPTCL Nhung Nguyễn đạt doanh số 7 tỷ đồng thưởng 700 triệu đồng trong quý I & II/ 2021 

Phạm Sương chia sẻ khi biết mình lọt top 4 bảng vàng của quý II/2021: “6 tháng vừa qua là một thử thách vô cùng lớn đối với nền kinh tế nói chung và Cenly nói riêng. Tuy nhiên, tổng công ty vẫn giữ vững phong độ và tạo điều kiện phát triển cho hệ thống. Nhờ vậy mà Phạm Sương mới có thể vượt mức doanh số kỳ vọng và đứng ở đây ngày hôm nay”.

Top 5: GIÁM ĐỐC KINH DOANH – TÔ YẾN NHI 

cenly-tu-hao-vinh-danh-top-6-ca-nhan-7

Tô Yến Nhi – Một cái tên mới của hệ thống nhưng đã tạo ra những sự bứt phá đáng kinh ngạc và xứng đáng là một “best-seller” trong mọi cuộc đua doanh số.

Đây là sự đánh giá chính xác và công tâm nhất của ban lãnh đạo công ty TNHH Cenly Organic dành cho những cống hiến của các giám đốc chiến lược và giám đốc kinh doanh trong suốt nửa năm đầy biến động.

Bí quyết dẫn lối thành công của Cenly Vietnam

“Kinh doanh bằng tâm và phục vụ bằng cả tấm lòng” là kim chỉ nam mà các chiến binh Cenly đồng lòng hướng tới để mang lại những giá trị cốt lõi đến với khách hàng. Đặc biệt, sự kiện THƯỞNG LỚN QUÝ II này cũng là động lực để hệ thống nỗ lực hơn nữa, vượt mục tiêu đề ra giúp Cenly vươn lên thành thương hiệu top 1 cũng như khẳng định bản thân. 

Mang trong mình sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho phái nữ, Cenly đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để củng cố thêm vị thế của mình trong tâm trí người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Cenly luôn đồng hành hỗ trợ hệ thống đại lý hết mức với mong muốn nhân tố của Cenly sẽ bứt phá mạnh mẽ và tỏa sáng với niềm đam mê kinh doanh.

cenly-tu-hao-vinh-danh-top-6-ca-nhan-9

Có những thứ còn quan trọng hơn cả thành tựu và những con số đạt được, Cenly dù có chinh phục được bao nhiêu cột mốc thì cũng sẽ không thể trở nên vĩ đại nếu thiếu những nỗ lực cống hiến hết mình đến từ đội ngũ hệ thống. Không chỉ riêng trong ngày cuối cùng của quý 2 mà đây còn là thời điểm ý nghĩa để những đóng góp này được nhìn nhận và phát huy hơn nữa.

Mỗi người phụ nữ Việt là một bông hoa, Cenly cùng các chiến tướng xuất sắc mang trên mình sứ mệnh làm những bông hoa tỏa sáng rạng ngời. Qua đó, Cenly cũng đặt nhiều kỳ vọng hơn trong thời gian tới toàn hệ thống sẽ nỗ lực chinh phục những cột mốc cao hơn nữa.

LIÊN HỆ