Cenly triển khai chương trình minigame tháng 8

0908 11h or anh1

Hưởng ứng chiến dịch đấu tranh chống hàng giả hàng nhái, Cenly đã triển khai chương trình Minigame “TAY XINH QUÉT MÃ – RINH QUÀ THẢ GA” với mong muốn tri ân sự ủng hộ của khách hàng suốt thời gian qua, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm chính hãng Cenly cũng như mang đến những phần quà giá trị cho khách hàng trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Dựa trên tiêu chí check mã càng nhiều cơ hội trúng giải càng cao. Khách hàng chỉ cần kiểm tra sản phẩm bằng tính năng “Xác Minh Sản Phẩm” được tích hợp trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Với mỗi lần check mã thành công sẽ sở hữu một tấm vé may mắn để quay số trúng thưởng vào Livestream lúc 20h ngày 31/08/2021. Rủ bạn bè tham gia nhiệt tình cùng Cenly nha!

Đối tượng tham gia 

Tất cả các khách hàng có mong muốn nhận quà từ Cenly. Hãy tham gia check mã code kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly ngay tại Website Cenlyvietnam.vn.

Thể lệ tham gia Minigame

0908 11h or anh2Thể lệ tham gia Minigame

 • Ban Tổ Chức sẽ tiến hành quay random ngẫu nhiên để chọn ra 15 người may mắn nhất vào Livestream 20h ngày 31/8/2021. 
 • Danh sách quay random là danh sách những Khách Hàng đã check mã code xác minh sản phẩm chính hãng thành công tại website Cenlyvietnam.vn. 
 • Khách Hàng phải điền đầy đủ thông tin (Tên, Địa chỉ, SĐT, Email, Mã code) khi Xác minh sản phẩm chính hãng thì mới được cho là hợp lệ để tham gia chương trình minigame.
  Danh sách khách hàng check mã code thành công sẽ được công bố vào 20h ngày 30/8/2021 và đánh số thứ tự từ trên xuống dưới (số thứ tự này sẽ là mã số quay trúng thưởng của Khách Hàng). 
 • Quý Khách Hàng hãy lưu ý xem qua danh sách và nhớ đúng mã số may mắn của mình để khi trúng thưởng xác nhận với Fanpage Cenly Organic có dấu tích xanh để nhận quà nhé! 

Giải thưởng siêu khủng

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 triệu đồng với các siêu voucher giúp bạn có thể thả ga mua sắm sản phẩm chính hãng trên toàn bộ hệ thống Cenly

0908 11h or anh3Giải thưởng vô cùng giá trị

 • 1 Giải nhất: Voucher trị giá 500k
 • 1 Giải nhì: Voucher trị giá 300k 
 • 3 Giải ba: Voucher trị giá 200k
 • 10 Giải khuyến khích: Voucher trị giá 100k 

Đặc biệt: 5 người xem livestream ngẫu nhiên sẽ được thưởng nóng 5 bộ đôi sản phẩm dưỡng trắng Body Cenly (Lotion body + Body perfect).

Cách thức check mã code sản phẩm chính hãng trên Website Cenly 

Mỗi sản phẩm chính hãng Khách Hàng mua từ thương hiệu Cenly Organic đều có tem chống hàng giả với hai chi tiết bạn cần chú ý: Mã QR và quan trọng nhất là Mã Code dưới lớp phủ bạc.

0908 11h or anh4Cách thức quét mã cô cùng đơn giản

 • Bước 1: Bạn dùng camera chính để quét mã QR này trên tem chống hàng giả sẽ dẫn bạn đến trang chủ của Cenlyvietnam.vn. Với những ai gặp khó khăn trong việc quét mã, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Cenlyvietnam.vn trên công cụ tìm kiếm Google, sau đó vào thanh menu nhấp chọn mục Xác minh sản phẩm.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cào lớp phủ bạc để lấy mã code và điền vào mục mã code trên giao diện Xác minh sản phẩm chính hãng vừa quét. Và đừng quên điền các thông tin cá nhân khác đầy đủ bao gồm: Tên, Địa chỉ, SĐT, Email nữa nhé, như vậy thì mới được cho là hợp lệ để tham gia minigame.
 • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn vui lòng nhấp Kiểm Tra để nhận kết quả về sản phẩm của bạn đang sử dụng có phải là hàng chính hãng của Cenly hay không.

Nếu kết quả sẽ trả về là “Sản phẩm chính hãng” bạn có thể yên tâm nắm trong tay một chiếc vé may mắn trong buổi livestream ngày 31/08/2021 . Nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn hãy liên hệ ngay với đại lý để được phản hồi về chất lượng của sản phẩm cũng như báo cáo hàng giả với Cenly để chung tay khắc phục tình trạng hàng giả hàng nhái.

Cách thức công bố và trao giải thưởng 

BTC sẽ thông báo kết quả quả trên Fanpage Cenly Organic có dấu tích xanh vào ngày 1/9/2021. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp thông qua Fanpage để nhận giải thưởng 

Còn bây giờ thì…Rủ bạn bè tham gia check mã để sở hữu ngay những tấm vé may mắn và tham gia buổi Livestream cùng Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn vào lúc 20h ngày 31/08/2021 tới đây trên Fanpage Cenly Organic nhé!

 

LIÊN HỆ