Cenly bắt tay, mang đến điều hay

Cenly bắt tay, mang đến điều hay

Vấn nạn hàng giả không chỉ khiến doanh nghiệp thiệt thòi mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Là một trong những thương hiệu kinh doanh trực tuyến mặt hàng giúp cải thiện sức đề kháng và vóc dáng người dùng, Cenly quyết không để hàng giả len lỏi vào trong hệ thống, gây hại đến người tiêu dùng. 

Hàng giả, hàng nhái là vấn nạn muôn thuở

Bạn có biết, hàng giả chiếm thị phần rất cao trên thị trường hay không? Đó là bởi vì mặt hàng nào cũng có thể làm giả, từ trang sức, quần áo cho đến thực phẩm, mỹ phẩm. Người ta sản xuất ra hàng giả nhằm trục lợi từ người tiêu dùng và gây thiệt hại rất lớn cho nền kinh tế nước nhà. Sau đây là những ảnh hưởng mà hàng giả gây ra: 

  • Gây thiệt hại cho doanh nghiệp

Sau khi tình hình tiêm Vaccine trên toàn quốc ổn định, phần lớn các doanh nghiệp còn hoạt động đang cố gắng để đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Thế nhưng, hàng giả xuất hiện và cạnh tranh gay gắt và không lành mạnh với doanh nghiệp, làm thị trường xáo trộn, gây thiệt hại cho hàng thật cũng như doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp phá sản vì không thể cạnh tranh với hàng giả
Nhiều doanh nghiệp phá sản vì không thể cạnh tranh với hàng giả

Ngoài ra, hàng giả còn vô tình triệt tiêu động lực sáng tạo của doanh nghiệp, trực tiếp khiến doanh nghiệp phá sản, gián tiếp khiến người lao động mất đi việc làm của mình. Người tiêu dùng sẽ dần mất đi niềm tin với thương hiệu Việt Nam, đặc biệt là làm giảm uy tín của doanh nghiệp.

  • Gây tổn hại sức khoẻ người dùng

Sản phẩm giả không có nguồn gốc rõ ràng, quy trình sản xuất không được kiểm soát chặt chẽ nên không thể đảm bảo an toàn và hiệu quả trên cơ thể người dùng. Đặc biệt là dược phẩm, thực phẩm hỗ trợ, thực phẩm chức năng thì lại trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Không phải thể trạng nào cũng có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ một cách phù hợp, vì vậy các doanh nghiệp phải có phòng thí nghiệm, phải có sự cố vấn của các chuyên gia để đưa ra được công thức hoàn hảo cho sản phẩm của mình. Đây chính là điều mà sản phẩm giả không thể nào có được.

Đồng hành cùng Cenly để chấm dứt nạn hàng giả

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn bảo vệ thương hiệu và sức khoẻ của khách hàng. Thông thường, cách nhanh và dễ dàng nhất mà các doanh nghiệp thường làm là thay đổi bao bì thường niên. Mỗi khi cho ra mắt bao bì mới, doanh nghiệp chỉ cần thông báo đến khách hàng, như vậy thì lượng hàng giả chắc chắn không được đón nhận cũng như được tiêu thụ.

Đưa ra phương án để chấm dứt nạn hàng giả
Đưa ra phương án để chấm dứt nạn hàng giả

Một số doanh nghiệp sẽ sử dụng tam mã chống hàng giả, quét mã QR để xác định được đó có phải là hàng chính hãng hay không. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất ngày một tinh vi, mã QR có thể bị làm nhái và dẫn thẳng đến đường dẫn trang website chính hãng của công ty. Do vậy, thật khó để người mua hàng biết được đâu là thật đâu là giả.

Các tính năng nổi bật trong chiến dịch

Công ty TNHH Cenly Organic đã cảnh giác và đưa ra biện pháp hoàn hảo để bảo vệ người dùng khỏi vấn nạn hàng giả, đó chính là phát triển 2 tính năng: Location Store và Xác minh sản phẩm. Mặc dù đã ra mắt khách hàng từ rất lâu, thế nhưng Cenly vẫn muốn nhắc lại tính năng của 2 “chiến binh” này:

  • Location Store: Có khả năng định vị hệ thống đại lý ở gần bạn nhất, như một chiếc “bản đồ kỹ thuật số” giúp bạn nhanh chóng kết nối được với người bán.
  • Xác minh sản phẩm: Lớp phòng vệ thứ 2, kiểm tra lại lần nữa xem sản phẩm bạn mua có chính xác là hàng chính hãng hay không.

>> Biệt đội chính hãng bao gồm những gương mặt nào? Cùng tham khảo qua video này nhé! 

Bắt tay với Cenly để cùng chung tay bài trừ nạn hàng giả, đó là điều mà rất nhiều khách hàng cũng như đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện. Nếu như bạn chưa trải nghiệm 2 tính năng này thì hãy lập tức sử dụng nhé!

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ