Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly mới nhất

Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly mới nhất

Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly mới nhất hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của chị em hiện nay. Khi những người phụ nữ hiện đại đã biết chăm chút và cải thiện vóc dáng của mình nhiều hơn cũng là lúc xuất hiện rất nhiều phương pháp giảm béo tự nhiên. Trong đó có phương pháp sử dụng thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly được yêu thích. Một thương hiệu càng nổi tiếng thì xuất hiện sản phẩm giả nhái ngày càng nhiều và tràn lan. Hãy cùng Cenly tìm hiểu cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly mới nhất.

Cenly nâng cấp tem chống giả có mã code thành công:

Có thể nói tem chống hàng giả, hàng nhái là một phần không thể thiếu của bất cứ sản phẩm chính hãng nào. Nhưng ngày nay, tem chống hàng giả chỉ để nhận biết bằng mắt thường thôi thì chưa đủ. Bởi có nhiều cơ sở kinh doanh vẫn có thể làm giả nhái được, thế nên có nhiều sản phẩm giả nhái giống y hàng thật. Đây cũng là lúc Cenly cần phải bàn bạc lại với những chuyên gia và đưa ra biện pháp thông minh hơn để cảnh báo cho người tiêu dùng.

Đối với tem chống hàng giả cũ: Cenly thiết kế chưa có mã code hoặc có mã code cũng chưa có tính năng xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Dựa vào sơ hở này mà nhiều doanh nghiệp vẫn có thể làm giả nhái tem chống hàng giả y như thật. Dựa vào hình thức của tem cũng là một cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly.

Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly mới nhất
Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly mới nhất

Đối với tem chống hàng giả thông minh 2021: Có thể nói đây là một bước ngoặt đột phá của Cenly trong cuộc cách mạng chống hàng giả hàng nhái. Tem chống hàng giả thông minh 2021 được thiết kế tinh xảo với các đường hoa văn chìm, logo Cenly được in ấn sắc nét cùng dòng chữ Tem Chống Hàng Giả được in đỏ đậm. Ngoài ra mã Code còn được phủ bạc để đảm bảo tính bảo mật cao. Mã code được gen bởi thuật toán đặc biệt, không thể giải mã được. 

Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly mới nhất

Phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly bằng tính năng Location Store

Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly bằng tính năng Location Store tìm kiếm hệ thống đại lý chính thức được tích hợp ngay trên Website https://cenlyvietnam.vn/. Với tính năng này, khách hàng có thể tìm được cửa hàng bán giảm béo Cenly gần đây nhất một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, Location Store còn giúp khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin về địa chỉ cửa hàng, chủ cửa hàng cũng như số điện thoại tư vấn khách hàng.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.
Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly bằng tính năng Location Store.
Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly bằng tính năng Location Store.

Bạn có thể nhấp vào icon vị trí bất kỳ để xem thêm thông tin chi tiết về đại lý, bao gồm tên đại lý, địa chỉ, số điện thoại, liên kết website hoặc mạng xã hội. Có thể nói, Location Store là một tính năng hỗ trợ khách hàng tìm cửa hàng gần nhất với địa chỉ của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, Location Store còn có thể kết nối với định vị trên Google Map, nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng xác định được vị trí cửa hàng cũng như tuyến đường thuận tiện để sở hữu giảm cân Cenly chính hãng nhanh nhất. Cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly là vô cùng cần thiết.

Phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly bằng tính năng xác minh sản phẩm 

Khách hàng có thể quét mã QR bằng camera điện thoại để hệ thống sẽ gửi cho khách hàng đường link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc truy cập website https://cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc trái của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Hãy tìm hiểu và áp dụng cách phân biệt hàng giả hàng thật của Cenly đúng cách, bạn sẽ thoát đi nỗi lo về hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sử dụng hàng chính hãng không chỉ là để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn là để bảo vệ uy tín cho những thương hiệu đang đấu tranh vì quyền lợi của khách hàng như Cenly.

LIÊN HỆ