Bỏ túi ngay những dấu hiệu nhận biết về tem chống hàng giả tại Cenly

Bỏ túi ngay những dấu hiệu nhận biết về tem chống hàng giả tại Cenly

Tem chống hàng giả của Cenly là một trong những giải pháp hiệu quả để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những dấu hiệu nhận biết về tem chống hàng giả của Cenly. 

Nếu bạn không hiểu rõ về tem, đồng nghĩa với việc bạn có thể mua các sản phẩm kém chất lượng, chứa các chất độc hại và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những thông tin quan trọng có trong tem chống hàng giả của Cenly nhé!

1. Những thông tin quan trọng có trong tem

Tem chống hàng giả của Cenly có chứa các thông tin quan trọng như mã QR dẫn đến trang website của Cenly, mã cào code, mã số lô sản xuất. Những thông tin này giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra tính xác thực của sản phẩm và tránh mua phải hàng kém chất lượng.

1.1 Mã QR dẫn đến website

Người tiêu dùng có thể quét mã QR trên hộp sản phẩm dẫn đến trang “Xác minh sản phẩm Cenly chính hãng”. Sau đó, khách hàng kiểm tra và điền thông tin của mình.

1.2 Mã cào code

Mã này được dùng để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm thông qua việc truy cập vào mục XÁC MINH SẢN PHẨM và nhập mã code trên tại phần https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham/. Vài giây sau hệ thống sẽ thông báo về thiết bị cho bạn.

Ngoài ra, mã code còn được phủ bạc để đảm bảo tính bảo mật cao. Mã được tạo ra bằng thuật toán đặc biệt và không thể được giải mã bởi bất kỳ ai khác ngoài hệ thống chống hàng giả của Cenly. Điều này sẽ giúp kẻ gian khó có thể làm giả sản phẩm của Cenly, bảo vệ khách hàng một cách trọn vẹn nhất

1.3 Mã số lô sản xuất

Đây là mã số đặc trưng cho từng lô sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

image1 8

Các thông tin quan trọng để kiểm tra tem chống hàng giả

2. Những lợi ích của việc kiểm tra tem chống hàng giả của Cenly

Bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng: Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng có thể đảm bảo sản phẩm đã mua là hàng chính hãng, an toàn cho sức khỏe và đúng giá trị tiền bỏ ra.

Ngăn chặn hàng kém chất lượng và hàng nhái: Việc sử dụng tem chống hàng giả sẽ giúp ngăn chặn được các hoạt động sản xuất, ngăn chặn được các hoạt động kinh doanh trái pháp luật hiệu quả hơn.

3. Sự quan tâm của Cenly đến quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng

Cenly luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Với những nỗ lực trong chiến dịch chống hàng giả, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

Điều này không chỉ thể hiện tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi của người dùng, mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp và cam kết của Cenly trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Với chiến dịch tem chống hàng giả, Cenly đã dẫn đầu xu hướng bảo vệ khách hàng và góp phần tạo nên một thị trường lành mạnh, công bằng cho mọi người.

image3

Cenly luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu

Thông qua một vài thông tin chống hàng giả được chia sẻ từ Cenly. Hy vọng, bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi mua hàng để đạt được sức khỏe tốt, từ đó có thể tránh mua hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng nhé!

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ