Ăn Tết khỏe – đẹp cùng sản phẩm chính hãng Cenly

an tet

Vì một cái Tết cần sắc đẹp có sắc đẹp, cần sức khỏe có sức khỏe, người tiêu dùng cần hết sức tỉnh táo để không mắc bẫy hàng giả nhái của các gian thương. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết dễ dàng sản phẩm giả nhái và sản phẩm chính hãng để có thể tận hưởng một cái Tết trọn vẹn. Cùng Cenly tìm hiểu nhé!

Thực trạng hàng giả nhái Cenly trên thị trường dịp Tết Nguyên Đán 

Tết đến Xuân về, thời điểm vàng để vấn nạn hàng giả nhái hoành hành. Do sức mua của người tiêu dùng lúc này tăng cao hơn bao giờ hết. Hiện nay, bất cứ mặt hàng nào cũng đều có thể bị làm giả một cách vô cùng tinh vi. Từ ngành hàng thực phẩm, đồ gia dụng, mỹ phẩm cho đến ngành hàng chăm sóc sức khỏe. Chỉ vì lợi nhuận khổng lồ từ việc buôn bán hàng giả mà nhiều cơ sở kinh doanh đã không từ mọi thủ đoạn, bất chấp việc mang đến những hệ lụy khôn lường đến với sức khỏe người tiêu dùng. Họ tung ra những sản phẩm với nhãn mác y hệt, nhưng với mức giá rẻ hơn thậm chí bằng với sản phẩm chính hãng. Đánh vào tâm lý ham rẻ, không tìm hiểu kỹ về sản phẩm của người tiêu dùng. 

mua-sam-an-toan-trn-khong-gian-mang
Mua sắm trên không gian mạng

Thương hiệu Cenly Organic ngày nay đã dành được một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Chính vì vậy, sản phẩm Cenly đã trở thành mục tiêu đạo nhái không thương tiếc. Chúng ta không khó để bắt gặp những sản phẩm Cenly giả nhái tràn lan trên không gian mạng chỉ với một từ khóa Cenly trên thanh công cụ tìm kiếm. Có không ít khách hàng đã phản ánh tới hệ thống về việc không thể phân biệt được hàng thật giả Cenly và địa chỉ bán hàng chính hãng. Vậy nên Cenly đã có những biện pháp mạnh tay nhằm chấm dứt triệt để vấn nạn này, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán.

Ăn tết khỏe đẹp cùng hàng chính hãng 

Để có thể kết thúc vấn nạn hàng giả hàng nhái, chúng ta cần phải có sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng, người tiêu dùng và cả doanh nghiệp. Cuộc chiến này sẽ không thể thành công nếu chỉ có sự cố gắng từ một phía. Doanh nghiệp cần đưa ra các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng như: Cách phân biệt hàng thật, giả, cách tìm địa chỉ bán hàng chính hãng. Người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về sản phẩm. Và các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý những cơ sở kinh doanh lừa đảo.

Năm 2021 vừa qua có thể coi là một năm đại thành công của Cenly trong chiến dịch chống hàng giả với sự ra đời của hai tính năng.

  • Tính năng Xác minh sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra sản phẩm mình cầm trên tay là hàng thật hay hàng giả chỉ với một vài thao tác đơn giản.
  • Tính năng Location Store lại giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ bán sản phẩm chính hãng Cenly trên bản đồ trực quan. Hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong việc mua hàng trực tiếp hoặc rút ngắn thời gian giao nhận hàng khi mua sắm online tại Cenly.
Chiến dịch chống hàng giả gặt hái được nhiều thành công
Chiến dịch chống hàng giả gặt hái được nhiều thành công

Kể từ khi ra mắt hai tính năng ưu việt này, Cenly đã giúp phần lớn khách hàng biết đến và tránh xa được vấn nạn hàng giả nhái. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm chính hãng tại Cenly bạn còn có cơ hội trúng những phần quà vô cùng giá trị với các minigame định kỳ cuối tháng.

Có thể nói, cuối năm là thời điểm các chị em có nhu cầu cải thiện vóc dáng cao nhất. Tuy nhiên, khách hàng tuyệt đối không được vì vội vàng mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng trên Internet. Hãy theo dõi hệ thống Website và Fanpage chính thống của Cenly để có một cái Tết thật khỏe đẹp với thân hình chuẩn chỉnh nhé!

 

LIÊN HỆ