Yếu tố giúp sản phẩm Cenly lọt vào top 10 thương hiệu Vàng Thăng Long Việt 2017 và đạt Chứng nhận thương hiệu danh tiếng Việt Nam

giảm cân Cenly

Những giải thưởng của Cenly Organic có được là minh chứng cho sự nỗ lực và uy tín sản phẩm Cenly mà chúng tôi đưa đến khách hàng.

Những giải thưởng mà Cenly Organic có được là minh chứng cho sự nỗ lực và uy tín sản phẩm mà chúng tôi đưa đến khách hàng.
Những giải thưởng mà Cenly Organic có được là minh chứng cho sự nỗ lực và uy tín sản phẩm mà chúng tôi đưa đến khách hàng.

Doanh nghiệp nào nói rằng chúng tôi chỉ cần sự công nhận của khách hàng, chỉ cần bán sản phẩm đều đã là thành công thì đó hoàn toàn là những lời nói dối. Bởi sự ủng hộ của khách hàng thật sự như thế nào chỉ có bạn biết. Còn muốn thực sự được công nhận, sản phẩm phải đạt được những bộ tiêu chuẩn nhất định của những người có chuyên môn và nhận được các giải thưởng uy tín. Cenly Organic tự hào là top 10 danh hiệu vàng Thăng Long 2017 danh hiệu danh tiếng Việt Nam 2017 với những yếu tố tuyệt với hình thành nên sản phẩm.

Sản phẩm Cenly được chiết xuất từ thiên nhiên 

Sản phẩm Cenly được chiết xuất từ thiên nhiên 
Sản phẩm Cenly được chiết xuất từ thiên nhiên

Đúng như cái tên của doanh nghiệp Cenly Organic có nghĩa là Cenly sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Và đây là một trong những tiêu chí khẳng định sản phẩm an toàn, hiệu quả.

Từ xa xưa, các vị thuốc, các loại dược liệu dân gian có công dụng chữa bệnh luôn được ông cha ta tin tưởng. Dù dược phẩm có phát triển như thế nào thì cũng không thể thay thế được những bài thuốc vô cùng có giá trị này. 

Thay vì sử dụng các sản phẩm thành phần hóa học sao không chuyển sang sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên? Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Cenly để có được kết quả mà mình mong muốn một cách an toàn nhất.

Sản phẩm Cenly an toàn, hiệu quả rõ rệt, mang đến cái đẹp cho mọi người

Dược liệu có nguồn gốc từ tự nhiên an toàn là điều mà ai cũng biết. Hiệu quả nó mang lại cũng không hề thua kém các chế phẩm hóa học khác. 

Dược phẩm, các nguyên liệu do con người tổng hợp sẽ có tác dụng nhanh chóng hơn nhưng đồng nghĩa cũng có nhiều tác dụng phụ hơn. Còn các loại dược liệu tự nhiên dù hiệu quả không được nhanh như mong đợi, chỉ 2 đến 3 ngày là có tác dụng mà có khi bạn phải chờ đợi đến cả tháng. 

Ví dụ như sản phẩm giảm cân Cenly không giúp khách hàng thay đổi nhanh chóng mỗi ngày giảm 1kg như những sản phẩm cùng loại khác. Đó chỉ là hiện tượng giảm cân giả. Cái bạn đang giảm là nước chứ không phải là mỡ thừa. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Sản phẩm giảm cân Cenly cam kết giảm 2-6kg sau liệu trình 30 ngày. Đây là khoảng thời gian thích hợp để cơ thể thích nghi và thay đổi. Như vậy thì hiệu quả sẽ lâu dài. 

Sản phẩm Cenly được nhiều khách hàng cho phản hồi tốt 

Sản phẩm Cenly được nhiều khách hàng cho phản hồi tốt 
Sản phẩm Cenly được nhiều khách hàng cho phản hồi tốt

Sản phẩm đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Minh chứng cho điều này là hệ thống Cenly toàn quốc với hơn 2000 chi nhánh và ngày càng được mở rộng thêm. Nếu không có sự ủng hộ của khách hàng thì doanh nghiệp chẳng thể trụ vững nói chi đến phát triển chi nhánh. 

Bên cạnh đó, những khách hàng đã từng dùng sản phẩm đều đưa lại những kết quả tích cực và có những feedback hoàn hảo cho Cenly. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho một thương hiệu chất lượng. Hơn vạn lời quảng cáo, bạn có thể phải bỏ ra hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng để chạy quảng cáo trên tivi, trên đủ các kênh truyền thông khác nhau. Nhưng chỉ cần một chiếc feedback của khách hàng về việc dùng sản phẩm đó lại là minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công.

Cenly Organic luôn cảm ơn những sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình đó. Đây cũng là động lực để doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày. Và cũng là minh chứng cho những giải thưởng mà chúng tôi đã dành được. Tất cả đều là thật chứ không phải những giải thưởng mà chúng tôi tự đắp lên mình.

Nhân sự – yếu tố quyết định thành công cho Cenly

Những yếu tố làm nên một Cenly thành công, được giới chuyên môn công nhận, khách hàng tin tưởng phải kể đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp mà chúng tôi có được. Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, đội ngũ chăm sóc khách hàng và hệ thống đại lý nhiệt huyết với thương hiệu. Những cá nhân tốt sẽ làm nên một tập thể tốt. 

Đầu tiên phải kể đến đội ngũ chuyên gia của Cenly – những người đồng hành cùng Ly Nguyễn tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Nếu không có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức về y học thì chắc chắn không thể có những sản phẩm của Cenly như hôm nay.

Để giúp sản phẩm đến được với nhiều hơn khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi có hệ thống đại lý nhiệt huyết. Họ hầu hết là những bà mẹ bỉm sữa cùng có chung mục đích. Và cùng muốn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng. Cenly Organic chỉ phân phối hàng qua hệ thống bán lẻ không phân phối ra bên ngoài để đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Trước khi khách hàng mua sản phẩm sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn phù hợp. Sau khi dùng có bất cứ vấn đề gia đều được giải đáp thắc mắc cụ thể, thỏa đáng. Các đại lý, những người muốn trở thành đại lý của Cenly đều sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. 

Nhờ những yếu tố trên đây, Cenly tự hào trở thành sản phẩm uy tín được không chỉ khách hàng mà còn giới chuyên môn công nhận. Đây là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

Khắc phục cơ địa gầy lâu năm với giải pháp tăng cân hiệu quả

Việc tăng cân đối với những người có cơ địa gầy lâu năm có thể...

Chúc mừng 8 Tháng 3 – Bình đẳng cơ hội & nở rộ thành công.

8/3 không chỉ là dịp để vinh danh và khen ngợi, mà còn là dịp...

Quà tặng sức khoẻ cho nàng, mua Cenly tặng đai nịt bụng

Chào mừng bạn đến với Cenly – nơi sẽ mang đến sự tự tin và...

DU LỊCH THƯỞNG QUÝ: HÀNH TRÌNH 5N4Đ TẠI XỨ SỞ KIM CHI HÀN QUỐC

Bạn đã bao giờ mơ ước về một hành trình phiêu lưu đầy kích thích,...

LIÊN HỆ