Ý nghĩa hộp bánh trung thu tri ân của Cenly

Ý nghĩa hộp bánh trung thu tri ân của Cenly
Đằng sau món quà tri ân mà Cenly gửi tặng các thành viên trong hệ thống không chỉ chứa đựng tâm huyết của Ban lãnh đạo mà còn có một câu chuyện ý nghĩa được gửi gắm vào trong đó. Vậy có ai tò mò về thiết kế hộp bánh Trung Thu mà Cenly năm nay không nhỉ? Mời mọi người cùng ngồi lại tại đây, để Cenly kể bạn nghe nhé!

1. Ý nghĩa hình ảnh hoa sen & mặt trăng

Trước tiên, hoa sen và mặt trăng là hai chủ thể có mối liên hệ sâu sắc với nhau, biểu trưng cho câu nói: Trên trời có trăng sáng, dưới hồ có liên hoa. Để lý giải rõ hơn, chúng ta cùng quay ngược thời gian trở về thời điểm này của một năm trước. Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 bủa vây, không chỉ Cenly mà các doanh nghiệp đều phải hứng chịu những tác động rất tiêu cực và lao đao trong công cuộc “vượt bão”. Chính vì thế, hình ảnh hoa sen trắng được đưa vào để gợi nhớ về những chuyện cũ, những nốt trầm trong hành trình vừa qua của chúng ta. Nhiều đau thương, mất mát nhưng cũng lắm câu chuyện đẹp còn khắc khoải trong ký ức mỗi người.
Để rồi năm nay, sau một năm dịch bệnh kéo dài, chúng ta được đón một mùa trung thu mới với nhiều khởi sắc hơn. Hòa trong niềm hân hoan ấy, mọi người cùng nhau nhìn về quá khứ rồi tiếp tục hướng tương lai với những điều tốt đẹp đang chờ đón. Cũng vì lý do này mà năm nay công tác chuẩn bị cho Trung thu được Cenly triển khai từ rất sớm.
Mùa Trung Thu mới 2022
Mùa Trung Thu mới 2022
Chúng ta đều biết Cenly đã có hành trình 7 năm phát triển với những bước đi thăng trầm và vị thế mà công ty đạt được ngày hôm nay chính là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà mọi người thường nói là hữu cánh thành danh.
Thế nên, còn gì phù hợp hơn là hình ảnh Trăng sáng, thể hiện sự tròn đầy, viên mãn và đỉnh cao quyền lực cũng như sự no đủ. Hệ thống Cenly đang dần đạt tới độ “chín” của mình khi đạt được vị thế hàng đầu của Cenly trong thị trường làm đẹp & chăm sóc sức khỏe. Cùng với đó Cenly đã thành công tạo ra công ăn việc làm cho hàng chục ngàn người trên khắp Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu Cenly cũng đang ghi dấu mạnh mẽ không chỉ ở thị trường khu vực mà còn ở quốc tế.

2. Kết cấu đặc biệt của hộp quà tri ân Cenly

Thêm điểm nữa mà Cenly giới thiệu với mọi người, không chỉ mang ý nghĩa về mặt thiết kế mà kết cấu hộp quà tri ân cũng chứa đựng một bức thông điệp sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi gắm.
Nếu để ý chúng ta sẽ thấy hộp bánh trung thu không phải 4 cái bánh khác nhau mà chúng tôi đã chọn kết cấu 2 – 2. Đằng sau nó là câu chuyện về tình cảm và sự kết nối. Cenly muốn nhắn nhủ tới mọi người, hãy luôn tự tin sải bước vì trên mỗi hành trình luôn có người đồng hành theo bạn. Nếu boss Ly luôn có boss Công ở bên, sẵn sàng hỗ trợ để boss Ly thực hiện ước mơ của mình. Thì các thành viên trong hệ thống Cenly luôn có Cenly là hậu phương vững chắc, Ban lãnh đạo luôn cố gắng nghĩ ra thật nhiều chiến lược, nhiều lợi ích, làm sao cho các thành viên trong hệ thống có cơ hội được học hỏi, được phát triển tốt nhất.
Cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta thấy rõ tâm huyết của Ban lãnh đạo với nhiều dự án nổi bật như: Tổ chức các khóa đào tạo, tổ chức event ra mắt combo sản phẩm mới, thay đổi hình thức bổ nhiệm,… Tất cả đều vì quyền lợi của hệ thống, đặt lợi ích của hệ thống lên hàng đầu.
Bên cạnh đó, 4 logo Cenly cùng tụ lại ở phần trung tâm, để chứng minh nguồn lực mạnh mẽ và sức mạnh đoàn kết cùng phát triển của hệ thống. Cenly hoà làm một, Cenly là một đại gia đình, cùng hướng về một lý tưởng, một sứ mệnh: Kiến tạo vẻ đẹp và kiến tạo cuộc đời.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ