Xu hướng mua sắm lạc quan chuẩn bị “cuộc sống bình thường mới”

web 2

 

Theo ghi nhận của Cenly, gần đây có xu hướng mua sắm lạc quan chuẩn bị thiết lập “cuộc sống bình thường mới”. Hiện nay nhiều thành phố lớn, trong đó có TP.HCM, dự kiến nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội ở tương lai gần. Điều này khiến cho tâm lý mọi người được giải tỏa phần nào, lạc quan hơn để chuẩn bị cho một cuộc sống học tập và làm việc trong trạng thái bình thường mới.

Sự gia tăng về nhu cầu mua sắm trực tuyến 

Đã từ lâu, giao dịch mua sắm trực tuyến đã có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, đến những năm gần đây, hình thức mua sắm này lại tăng trưởng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Các kênh mua sắm trực tuyến chủ yếu là các sàn giao dịch thương mại điện tử, kế đến là mạng xã hội. Chính những tiện ích vốn có của thương mại điện tử đã nhanh chóng tạo ra những cơ hội cho các hoạt động mua sắm trực tuyến phát triển thuận lợi. Sự gia tăng về nhu cầu mua sắm trực tuyến với các sản phẩm đa dạng, phong phú ngành hàng. Việc sử dụng internet cũng sẽ giúp người tiêu dùng có thể khám phá ra nhiều loại hàng hoá hơn đồng thời tìm kiếm được những loại sản phẩm, dịch vụ phù hợp với bản thân hơn. 

Sự gia tăng về nhu cầu mua sắm trực tuyến 
Sự gia tăng về nhu cầu mua sắm trực tuyến 

Trong khi đó, mua sắm truyền thống lại gặp nhiều khó khăn ở chi phí và tốn khá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, khả năng tương tác với khách hàng thông qua việc mua sắm trực tuyến cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với hình thức mua sắm truyền thống. Thời gian diễn biến phức tạp của dịch bệnh, khi hạn chế tiếp xúc và giãn cách xã hội kéo dài thì mua sắm trực tuyến trên thị trường thương mại điện tử và mạng xã hội tiện lợi vượt bậc khi vận hành tuân thủ các tiêu chuẩn theo chỉ thị. 

Kinh doanh online dẫn đầu xu hướng hiện nay

Kinh doanh Online (KDOL) hiện nay là xu hướng kinh doanh mới của thời đại nhất là vào thời gian hiện nay nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 đang gây ra không ít khó khăn, các doanh nghiệp đang chịu tổn thất lớn và phải loay hoay tìm phương án đối phó. Nhưng  Founder Cenly Việt Nam Ly Thị Nguyễn vẫn không ngừng tuyển thêm hệ thống đại lý để mở rộng phạm vi hoạt động giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. 

Đồng thời tại cơ hội việc làm cho chị em mùa dịch và khởi đầu cho những thành công trong tương lai. Kinh doanh online lên ngôi với những ưu điểm mạnh đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, nhu cầu mua hàng chính hãng của người tiêu dùng tăng cao, đây cũng là tín hiệu vui khi mọi người đang mua sắm lạc quan chuẩn bị cuộc sống “bình thường mới” như hiện nay.

Kinh doanh online dẫn đầu xu hướng hiện nay
Kinh doanh online dẫn đầu xu hướng hiện nay

Gia nhập hệ thống Cenly bạn được gì?

Trong các buổi chia sẻ Livestream gần đây Founder Cenly Việt Nam có chia sẻ đại dịch Covid đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến thời điểm hiện tại doanh thu của Cenly ở mảng kinh doanh online vẫn tăng rất cao. Hệ thống Cenly kỳ vọng sẽ đạt được thành tích doanh số cao vẫn được biểu dương và tưởng thưởng xứng đáng như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm Cenly trên thị trường hiện nay và khẳng định một lần nữa về sự quyết tâm, tinh thần thép của các “chiến binh” đại gia đình Cenly. 

Gia nhập hệ thống Cenly bạn được gì?
Gia nhập hệ thống Cenly bạn được gì?

Ngay hôm nay, hãy quyết định trở thành mảnh ghép trong đại gia đình Cenly sẽ được ưu đãi hưởng chế tốt nhất có 1-0-2: 

  • Được giao lưu, lắng nghe chia sẻ về kinh doanh khởi nghiệp từ Founder Cenly Vietnam – Nguyễn Thị Ly
  • Được hỗ trợ hình ảnh, thông tin truyền thông trên các kênh bán hàng
  • Được tham gia các buổi đào tạo nội bộ cách tăng doanh thu bán hàng
  • Mức chiết khấu cao  và những phần thưởng doanh số hấp dẫn. 
  • Được làm việc trong môi trường năng động, đẳng cấp
Các chính sách gia nhập hệ thống đãi ngộ tốt của Cenly 
Các chính sách gia nhập hệ thống đãi ngộ tốt của Cenly 

Và còn rất nhiều quyền lợi khác mà khi trở thành một thành viên của Cenly bạn sẽ nhận được. Cenly đến nay đã trở thành cầu nối vững chắc, là nơi để ý tưởng khởi nghiệp của người trẻ hiện đại được nâng tầm giá trị. Chặng hành trình quý III/2021 và những giai đoạn tiếp theo sẽ có nhiều bứt phá và tiếp nối sứ mệnh, tiếp bước cho những cá nhân, nhà kinh doanh bản lĩnh.

Đại gia đình Cenly luôn chào đón những thành viên mới có cùng đam mê kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với Cenly và đặt những viên gạch đầu tiên bắt đầu xây dựng thành công! 

>>>>> Mời bạn xem thêm quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP của Cenly

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ