Xác thực điện tử sản phẩm chính hãng Cenly bằng mã code

code

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, sản phẩm được đưa tới tay khách hàng dễ dàng hơn, đồng thời cũng thúc đẩy sự cạnh tranh của thị trường hơn bao giờ hết. Song sản phẩm mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thường bị nhái lại thương hiệu, cùng với thông tin tràn lan đôi khi khiến khách hàng khó đánh giá được chất lượng thực sự của sản phẩm, dễ mua phải hàng giả kém chất lượng.

Thời gian qua Cenly cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi các sản phẩm làm giả tràn lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và uy tín thương hiệu Cenly. Nhằm đẩy lùi hàng giả, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cũng như mang lại môi trường cạnh tranh lành mạnh, Cenly vừa qua đã ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng. Hệ thống được tối ưu và thân thiện với người tiêu dùng, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xác thực về nguồn gốc sản phẩm. 

Cenly cập nhật tính năng xác minh sản phẩm chính hãng
Cenly cập nhật tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Dấu hiệu nhận dạng hàng giả

Hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đồng thời khiến người tiêu dùng mất lòng tin vào sản phẩm Cenly. Cùng lưu ý những điểm sau để nhận dạng nhanh chóng sản phẩm làm giả, kém chất lượng nhé.

– Sản phẩm làm giả thường có mức giá chênh lệch lớn với sản phẩm chính hãng Cenly. Sản phẩm giả thường có giá nằm trong khoảng 180.000 đến 360.000đ. Sản phẩm chính hãng Cenly được đảm bảo về giá trên toàn hệ thống. Bạn nên tham khảo về giá sản phẩm trên website Cenlyvietnam.vn trước khi mua và tránh các sản phẩm có mức giá chênh lệch lớn.

Hàng giả kém chất lượng thường có mức giá chênh lệch lớn
Hàng giả thường có mức giá chênh lệch lớn

 

– Tất cả các sản phẩm chính hãng Cenly đều có tem GMP (góc phía dưới bên trái vỏ hộp) và mã code trên tem để kiểm tra sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm làm giả chỉ có một tem màu vàng bóng (dán giữa nắp và thân hộp), hộp sản phẩm móp méo, không có lớp phủ bạc chứa mã code trên tem. 

Tem giả không có mã code để xác minh sản phẩm
Tem giả không có mã code để xác minh sản phẩm

Ưu điểm tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly?

Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng là nỗ lực của cả đội ngũ Cenly nhằm đẩy lùi hàng giả, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe khách hàng. Tính năng được cải tiến và tích hợp ngay trên website Cenlyvietnam.vn, tiện tra cứu và sử dụng. 

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng trên website Cenly
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng trên website Cenly

Bên cạnh đó, Cenly cũng đã nghiên cứu và cải tiến tem chống hàng giả. Tem mới của Cenly bao gồm 3 phần chính: logo Cenly với hoa văn in chìm tinh tế, phần mã code bên dưới lớp phủ bạc và phần quét mã QR. So với tem cũ, tem mới của Cenly cập nhật thêm mã code bên dưới lớp phủ bạc, đảm bảo độ an toàn và bảo mật khi kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Mã code chỉ có thể kiểm tra được 2 lần, tránh tình trạng sao chép, làm giả. Lớp phủ bạc giúp khách hàng kiểm tra và sàng lọc sản phẩm làm giả khi mua hàng. Bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua, đảm bảo lớp phủ bạc không trầy xước, bong tróc.

Tem sản phẩm chính hãng Cenly
Tem sản phẩm chính hãng Cenly

Dễ dàng thao tác và sử dụng

Với tính năng này, khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm ngay tại nhà. Các bước kiểm tra rất đơn giản:

Bước 1: Khách hàng truy cập website Cenlyvietnam.vn, nhấn vào “Xác minh sản phẩm” trên thanh công cụ phần đầu trang.

Sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng dễ dàng sử dụng

Bước 2: Sau khi nhấn vào “Xác minh sản phẩm”, cửa sổ điền thông tin cá nhân sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email cá nhân vào ô tương ứng. Và sau cùng, đừng quên mã code sản phẩm, được in bên dưới lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả nhé.

Điền đầy đủ thông tin để xác minh sản phẩm
Điền đầy đủ thông tin để xác minh sản phẩm

Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình xác minh sản phẩm chính hãng

Kết quả sẽ được trả về ngay lập tức trên màn hình của bạn. Nếu kết quả trả về “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Kết quả kiểm tra sản phẩm chính hãng
Kết quả kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly

Nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả” bạn không nên tiếp tục sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với đơn vị phân phối hoặc liên hệ với Cenly để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé.

Hỗ trợ hệ thống đại lý bán hàng tốt hơn

Đẩy lùi hàng giả là quyết tâm của Cenly nhằm trả lại môi trường cạnh tranh lành mạnh. Không chỉ giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm, tính năng cũng hỗ trợ các đại lý chính hãng của Cenly mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. 

Với hệ thống 10.000 nhân sự, các sản phẩm của Cenly có mặt trên mọi miền đất nước và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Những chiến binh Cenly cũng là những khách hàng đã sử dụng sản phẩm sẽ luôn là người tư vấn và đồng hành tốt nhất cho mọi nhu cầu của chị em phụ nữ. Với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly mang đến công cụ giúp các đại lý tự tin mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

Hệ thống đại lý chính hãng Cenly rộng khắp cả nước
Hệ thống đại lý chính hãng Cenly rộng khắp cả nước

Đây cũng là những nỗ lực của Cenly để mở rộng hệ thống đại lý và lan tỏa tinh thần Cenly mạnh mẽ hơn nữa. Trong năm 2021 sôi động này, Cenly mong muốn mang tới nhiều hơn những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, đồng thời phát triển mạnh mẽ hệ thống Cenly trong nước và vươn ra quốc tế. 

Hệ thống đại lý sẵn sàng phục vụ khách hàng
Hệ thống đại lý sẵn sàng phục vụ khách hàng

Để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của chính mình, hãy là những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm chính hãng và nói không với hàng giả, kém chất lượng. Kiểm tra kĩ mẫu mã, tem chống hàng giả trước khi mua và sử dụng tính năng “Xác minh sản phẩm” trên website Cenly để an tâm làm đẹp bạn nhé.

LIÊN HỆ