Vì sao đã cẩn thận nhưng vẫn mua phải hàng Cenly Organic giả?

Vì sao đã cẩn thận nhưng vẫn mua phải hàng Cenly Organic giả?

Có rất nhiều khách hàng đã nhắn tin về fanpage chính của Cenly Organic để than trách về việc những sản phẩm họ mua về đều là hàng giả mạo, mặc dù trên bao bì của chúng đều có trang bị con tem chống hàng giả của thương hiệu.

Nhưng có một điều mọi người dùng cần phải hiểu rõ đó là Cenly Organic không hề dừng lại ở việc dán con tem chống hàng giả để “bảo vệ” sản phẩm chính hãng trên thị trường vốn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại như hiện nay.

Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt chiến dịch chống hàng giả với nhiều hình thức khác nhau để bảo vệ sức khỏe của người dùng và sự uy tín của thương hiệu. Để hiểu rõ hơn về cách thức kiểm tra hàng giả, một số thông tin hữu ích sau đây sẽ lý giải cho bạn rất chi tiết đấy nhé!

Thông tin có trên con tem chống hàng giả của Cenly Organic

Là thương hiệu làm đẹp tiên phong trong việc bảo vệ khách hàng bằng công nghệ kiểm tra sản phẩm tân tiến, Cenly Organic hiện đang thực hiện rất tốt chiến dịch chống hàng giả và bảo vệ khách hàng hiệu quả trước mối nguy hại của các sản phẩm giả trên thị trường.

Cụ thể, trên mỗi sản phẩm chính hãng của Cenly Organic đều sẽ được dán con tem chống hàng giả với nhiều chi tiết nhỏ ở trên đó. Nhiệm vụ của người dùng ngay lúc này để bảo vệ bản thân và sử dụng đúng sản phẩm chính hãng chính là hiểu rõ những thông số thường có trên con tem này.

  • Quét mã QR trên con tem để được dẫn đến trang XÁC MINH SẢN PHẨM.
  • Cào mã để lấy thông tin điền vào các ô trống trong khung xác minh sản phẩm.
  • Chỉ số nằm trên khu vực mã QR chính là số lô hàng do thương hiệu sản xuất.

Ba thông số khác nhau thể hiện ba chức năng thông tin khác nhau, vậy nên người mua hãy chú ý kỹ lưỡng hơn về những thông tin này nhé.

Một số sai lầm thường gặp nhất ở chúng ta khi mua sắm sản phẩm Cenly Organic chính là chỉ dừng lại ở việc nhìn thấy con tem chống hàng giả mà bỏ qua bước xác thực. Chính vì điều này sẽ khiến cho việc kiểm tra hàng chính hãng diễn ra không đúng với mong muốn.

Thông tin có trên con tem chống hàng giả của Cenly Organic
Thông tin có trên con tem chống hàng giả của Cenly Organic

Cách thức kiểm tra hàng giả thông qua con tem Cenly Organic

Khi nhận được sản phẩm trên tay, điều đầu tiên khách hàng cần làm chính là truy cập vào website https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham/ hoặc quét QR trên con tem để được dẫn đến trang.

Tiếp đến, người dùng nên cào mã và lấy thông tin hiển thị điền vào các khung nội dung để việc XÁC MINH SẢN PHẨM diễn ra chính xác hơn.

Sau khi đã điền xong những thông tin cần thiết, kết quả sẽ được trả ngay trên điện thoại và bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của thương hiệu.

Đặc biệt, thông tin kiểm tra sản phẩm chỉ có thể kiểm tra được một lần nên sang đến lần thứ hai bạn sẽ không thể dùng thông số này để kiểm tra lại tiếp lần hai. Điều này giúp cho những địa điểm bán hàng giả không thể ăn cắp thông tin về số liệu kiểm tra hàng chính hãng để đánh lừa khách hàng được.

Cách thức kiểm tra hàng giả thông qua con tem Cenly Organic
Cách thức kiểm tra hàng giả thông qua con tem Cenly Organic

Hoặc bạn cũng có thể an tâm hơn khi trực tiếp mua hàng tại các đại lý bán hàng chính hãng đã được Cenly sàng lọc cẩn thận tại https://cenlyvietnam.vn/store/ nhé!

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ