Uống thuốc giảm béo hàng giả cenly bị làm sao không?

Uống thuốc giảm béo hàng giả Cenly

Uống thuốc giảm béo hàng giả Cenly bị làm sao không? Có lẽ là thắc mắc của vô số chị em phụ nữ. Hàng giả không thể mang đến công dụng tuyệt vời như hàng chính hãng. Đó là điều chắc chắn. Nhưng bên cạnh đó là vô số hệ lụy khôn lường mang đến cho sức khỏe mà người tiêu dùng không để lường trước được. Cùng Cenly tìm hiểu nha!

Uống thuốc giảm béo hàng giả Cenly

Uống thuốc giảm béo Cenly hàng giả có làm sao không?

Không ít người tiêu dùng đã trở thành nạn nhân của vấn nạn hàng giả hàng nhái khi vẫn còn mang trong mình tâm lý ham rẻ. Song song đó, vẫn có những khách hàng sẵn sàng chi một mức tiền xứng đáng để sử dụng hàng chính hãng nhưng lại bị các gian thương đánh lừa bằng những chiêu trò truyền thông bẩn gây tiền mất tật mang.

Theo khảo sát của Cenly về tác hại của các sản phẩm giả nhái thì hầu hết đều mang đến những hệ lụy tiêu cực về sức khỏe cho người tiêu dùng có thể kể đến như: 

 • Gây chán ăn, mệt mỏi, mất ngủ dẫn đến tình trạng stress dài ngày
 • Ảnh hưởng đến tim mạch và các bệnh về huyết áp
 • Chức năng gan và thận suy yếu 

Ngoài ra còn rất nhiều hậu quả khác, mà chỉ khi sử dụng phải sản phẩm giả nhái người tiêu dùng mới cảm nhận được. Để hạn chế tối đa, những khách hàng của Cenly trở thành nạn nhân của hàng giả hàng nhái. Cenly đã và đang đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả hàng nhái bằng cách cập nhật liên tục cho khách hàng về cách xác minh sản phẩm chính hãng đúng cách. Tìm đúng nơi mua sản phẩm chính hãng 

 An tâm sử dụng hàng chính hãng bằng việc xác minh sản phẩm

Hiện nay, việc xác minh sản phẩm đối với khách hàng đã vô cùng dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…

Tuy nhiên trước khi thực hiện xác minh sản phẩm bằng mã code, khách hàng cần lưu ý một vài điểm sau đây: 

Tem chống hàng giả mới nhất 2021 là sự kết hợp của mã code thông minh và công nghệ in phủ cào. Vậy nên khi mua sản phẩm điều đầu tiên khách hàng cần làm là kiểm tra tem chống hàng giả có đầy đủ mã code được phủ bạc hoặc mã QR không.

Thực hiện thao tác xác minh sản phẩm duy nhất trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn. 

Các bước xác minh vô cùng dễ dàng Xác minh hàng thật vô cùng đơn giản
Các bước xác minh vô cùng dễ dàng Xác minh hàng thật vô cùng đơn giản
 • Bước 1: Lấy mã code bằng cách cào tem chống hàng giả
 • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 
 • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code

Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Ngược lại, kết quả là “Cảnh báo hàng giả” thì bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối chính hãng của Cenly để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng tìm mua sản phẩm chính hãng bằng tính năng Location Store

Bắt kịp xu thế làm đẹp ngày càng phát triển, Cenly đã sở hữu một hệ thống đai lý hơn 10.000 thành viên trải dài trên khắp cả nước. Với mục tiêu giúp người tiêu dùng tìm kiếm địa chỉ mua hàng Cenly không còn khó khăn, đội ngũ chuyên gia Cenly đã nghiên cứu và cho ra mắt tính năng Location Store.

Location Store là tính năng hiển thị hệ thống đại lý chính hãng của Cenly trên bản đồ trực quan. Đặc biệt, tính năng này còn có thể kết nối với Google Map để khách hàng có thể dễ dàng xác định chính xác vị trí của cửa hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm được địa chỉ cửa hàng bán Cenly giảm cân chính hãng nhanh chóng nhất.

Location Store giúp khách hàng dễ dàng tìm được cửa hàng có bán Cenly giảm cân
Location Store giúp khách hàng dễ dàng tìm được cửa hàng có bán Cenly giảm cân

Để tìm được cửa hàng bán giảm cân Cenly bằng Location Store, khách hàng chỉ cần các thao tác đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập Website https://cenlyvietnam.vn/
 • Bước 2: Click chọn tính năng Location Store (Hệ thống đại lý)
 • Bước 3: Nhập tỉnh, thành phố hay địa phương cần tìm cửa hàng Cenly giảm cân
 • Bước 4: Nhấn vào tìm kiếm.

Lúc này hệ thống định vị sẽ kết nối vị trí của bạn với vị trí của đại chính hãng gần bạn và hiển thị kết quả trên màn hình. Hãy lựa chọn một đại lý và nhấn vào chỉ đường để được hướng dẫn lộ trình đường đi. Ngoài ra, nếu bạn muốn liên hệ với chủ đại lý hãy gọi vào số điện thoại hoặc liên lạc qua tài khoản mạng xã hội  

Thay vì lo lắng về việc “Bị uống thuốc giảm béo hàng giả Cenly bị làm sao không?” Thì người tiêu dùng hãy trang bị cho mình những kiến thức cần và đủ để mua được sản phẩm chính hãng Cenly. Đồng thời trải nghiệm những công dụng thần kỳ mà hàng chính hãng mang lại nhé!

LIÊN HỆ