Tư vấn cách phân biệt hàng giả thật Cenly mới nhất cho người tiêu dùng

Tư vấn cách phân biệt hàng giả Cenly

Cách phân biệt hàng giả thật Cenly là điều tiên quyết mà người tiêu dùng cần quan tâm khi muốn sử dụng sản phẩm Cenly. Bởi vấn nạn hàng giả đang bao trùm lên thị trường, đặc biệt là đối với ngành mỹ phẩm, làm đẹp. Cenly đang đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả hàng nhái với mong muốn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng bằng cách cập nhật và tư vấn những cách phân biệt hàng giả thật Cenly mới nhất đến với khách hàng.

Tư vấn cách phân biệt hàng giả thật Cenly

Hậu quả khôn lường mà hàng giả, hàng nhái mang lại

Đối với người tiêu dùng nói chung và thương hiệu Cenly nói riêng. Hàng giả, hàng nhái đều mang lại những hệ lụy vô cùng phức tạp.

Đối với người tiêu dùng: Đây là nạn nhân trực tiếp của các cơ sở kinh doanh đạo nhái lại các sản phẩm chính hãng. Chỉ cần người tiêu dùng không tinh ý, không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua thì việc mua phải hàng giả, hàng nhái chỉ là “chuyện thường ở huyện”. Sử dụng phải hàng giả, hàng nhái đặc biệt là ngành hàng mỹ phẩm, làm đẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tiền bạc của người tiêu dùng. 

Về sức khỏe: Theo khảo sát về hàng giả, hàng nhái mới nhất của Cenly, kết quả cho thấy chất lượng sản phẩm những sản phẩm giả nhái thường được pha trộn theo tỷ lệ lung tung, chứa các loại chất phụ gia không tốt cho sức khỏe. Sử dụng lâu ngày dễ gây tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Ảnh hưởng của hàng nhái đến sức khỏe 
Ảnh hưởng của hàng nhái đến sức khỏe

Về tiền bạc: Hầu như các sản phẩm giả, nhái đều có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng nhiều lần. Ngày nay người tiêu dùng thường hay có xu hướng tham khảo một sản phẩm ở nhiều chỗ, chỗ nào rẻ thì mua mà không tìm hiểu kỹ là sản phẩm này có chính hãng hay không. Chưa kể, cũng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất bao bì nhìn cao cấp y như hàng chính hãng rồi đẩy giá thành lên cao bằng giá niêm yết. Đối với trường hợp này người tiêu dùng buộc phải nâng cao cảnh giác hơn bằng cách check sản phẩm chính hãng trên website để tránh việc bỏ tiền ra mua bệnh vào người.

Ảnh hưởng của hàng giả, hàng nhái đến tiền bạc
Ảnh hưởng của hàng giả, hàng nhái đến tiền bạc

Đối với Cenly: Cenly đang trên đà phát triển và đặt nền móng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng là một thương hiệu làm đẹp cao cấp hàng đầu. Việc bị làm giả, làm nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín mà Cenly xây dựng bấy lâu nay. Đặc biệt là khi khách hàng sử dụng sản phẩm giả nhái trước, sẽ có đánh giá không tốt về thương hiệu chính hãng nếu chưa tìm hiểu kỹ. Đây là hệ lụy nặng nề nhất mà Cenly phải gánh chịu.

Để ngăn chặn những hệ lụy cho cả khách hàng và thương hiệu, Cenly cần phải tư vấn cách phân biệt hàng giả thật Cenly cho người tiêu dùng.

Cách phân biệt hàng giả thật Cenly mới nhất

Các thủ thuật làm giả nhái của những doanh nghiệp lừa đảo ngày càng tinh vi khiến cho người tiêu dùng không thể phân biệt đâu là hàng giả, hàng thật chỉ bằng mắt thường được. Vì vậy khách hàng cần thường xuyên “update” những cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả hàng nhái mới nhất. 

Bật mí cho bạn, Cenly đã đổi mới bao bì sản phẩm với tem chống hàng giả có tem chống hàng giả độc quyền của hãng. Chỉ bỏ ra 1 – 2 phút, thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chính hãng Cenly.

Xác minh sản phẩm chính hãng

  • Trước hết, truy cập vào Website Cenlyvietnam.vn sau đó nhấp vào mục Xác Minh Sản phẩm 
  • Nhập đầy đủ thông tin cá nhân và mã code trên sản phẩm.  

Hệ thống sẽ trả kết quả cho bạn sau khi thực hiện các bước này. Kết quả sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Nếu là “Sản phẩm chính hãng“ Thì sản phẩm bạn cầm trên tay là hàng thật. Còn nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả” bạn cần trả lại sản phẩm và cảnh báo cho mọi người xung quanh.

Cách phân biệt hàng giả thật Cenly này là cách xác minh sản phẩm chính xác nhất bởi mã code trên tem chống hàng giả là độc quyền cho mỗi sản phẩm. Mã code được gen đặc biệt, không thể giải mã ngược.

Đây là tâm huyết của đội ngũ Cenly, với mong muốn không một khách hàng là nạn nhân của các cơ sở kinh doanh lừa đảo nữa. Cách phân biệt hàng giả thật Cenly này còn là bước tiến đột phá giúp Cenly nâng cao độ nhận diện thương hiệu và định vị là một thương hiệu cao cấp cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ trong mắt khách hàng.

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->