Hướng dẫn cách phân biệt trà giảm cân Cenly hàng giả hàng thật

Trà giảm cân Cenly hàng giả hàng thật

Trà giảm cân Cenly hàng giả hàng thật đang thu hút được sự chú ý của đông đảo chị em phụ nữ. Trà giảm cân Cenly hay còn gọi là thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly không chỉ là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện vóc dáng, mà còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Chính vì vậy sản phẩm giảm cân Cenly luôn nhận về được sự tin tưởng của an tâm của khách hàng. Điều này cũng khiến cho Cenly trở thành mục tiêu đạo nhái của các cơ sở kinh doanh lừa đảo. Bởi vậy, mỗi khách hàng khi tìm mua sản phẩm Cenly đều cần biết cách phân biệt hàng thật hàng giả.

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái Cenly đáng báo động trên thị trường

Ngày này, khi hình thức kinh doanh online đang nổi lên cùng với sự bùng nổ của các sản thương mại điện tử. Cộng thêm tình hình dịch bệnh căng thẳng, người tiêu dùng dường như rất ưa chuộng hình thức mua hàng online. Và đây cũng là lý do khiến cho nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm giả nhái lại các thương hiệu uy tín mọc lên như nấm. Trong đó, Cenly cũng là một nạn nhân.  

Các hình thức giả nhái lại thương hiệu cao cấp rồi mượn cớ khuyến mãi rồi bán  ra thị trường với mức giá chỉ bằng ½ đã không còn là chuyện xa lạ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,,… và các sản thương mại điện tử. Các chiêu trò làm giả nhái bao bì thì ngày càng tinh vi đến mức không thể nào nhận ra sự khác biệt nếu chỉ dựa vào mắt thường. Phải đến khi khách hàng nhận sản phẩm và trải nghiệm thì mới “vỡ lẽ” mình đã mua phải hàng giả hàng nhái. Và điều phổ biến nhất ở các cơ sở kinh doanh hàng giả đó là những  lời cam kết suông như: cam kết bán hàng chính hãng, hàng độc quyền chỉ có tại…. nhằm đánh lừa lòng tin của người tiêu dùng.

Thâm chí, hiện nay chỉ cần gõ “giảm cân Cenly” lên Google, thì hàng ngàn trang web giả mạo sẽ hiện lên với những cái tên mỹ miều như:cenly-vietnam.com.

Website hàng giả Cenly

Tuy nhiên Cenly xin khẳng định chỉ có  một website chính hãng duy nhất là Cenlyvietnam.vn. Chỉ có ở website chính hãng, Khách Hàng mới có thể sử dụng các tính năng như: Xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code, tìm kiếm hệ thống đại lý chính hãng với tính năng Location Store, hưởng các quyền lợi ưu đãi, hậu mãi,… và quan trọng hơn là đảm bảo hiệu quả giảm cân cũng như an toàn sức khỏe. Song song với việc cảnh báo khách hàng về những trang web giả mạo, Cenly cũng sẽ hướng dẫn cách phân biệt trà giảm cân Cenly hàng giả hàng thật để khách hàng nâng cao cảnh giác và áp dụng mỗi khi mua sản phẩm.

Hướng dẫn cách phân biệt trà giảm cân Cenly hàng giả hàng thật.

Để đối phó với vấn nạn hàng giả, hàng nhái Cenly đã đưa ra vô số giải pháp ưu việt mà điển hình phải kể đến sự ra mắt của tính năng Location Store và cải tiến tem chống hàng giả, hàng nhái bằng mã code được phủ bạc. 

Với  tính năng Location Store giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm chính hãng Cenly ở gần nơi cư trú nhất. Giao diện dễ  nhìn, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… Chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Cách sử dụng tính năng Location Store
Cách sử dụng tính năng Location Store
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam,vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ Thống Đại Lý
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành phố và quận, huyện gần nơi cư trú của bạn nhất 
  • Bước 4: Nhấp vào Tìm Kiếm

Hệ thống sẽ hiển thị danh sách những đại lý gần bạn nhất trên bản đồ, lúc này bạn chỉ cần lựa chọn một cửa hàng và nhấn vào chỉ đường. Đường đi cụ thể sẽ hiển thị ngay cho bạn.

Đối với những khách hàng thích mua sắm online, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào đại lý và liên hệ với chủ đại lý qua số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội để đặt hàng trực tiếp. 

Khách hàng cần lưu ý, dù là mua hàng ở bất kỳ đâu, bạn hãy yêu cầu xác minh sản phẩm trước khi nhận hàng. Bởi hệ thống Cenly chính hãng sẽ luôn hỗ trợ khách hàng tối đa để khách hàng  được sản phẩm chính hãng. Nếu có bất kỳ đơn vị bán hàng nào không cho phép bạn check mã code sản phẩm  thì đó là cơ sở bán hàng giả, nhái.

Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng vô cùng đơn giản: 

Hai tính năng ưu việt của Cenly
Hai tính năng ưu việt của Cenly
  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã code
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code rồi nhấn Kiểm Tra

Nếu quý khách hàng  nhận được thông báo “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì bạn đã mua đúng hàng thật còn nếu thông báo là “Cảnh báo hàng giả” hãy trả lại hàng ngay và cảnh báo với mọi người.

Trên đây là một số mẹo nhỏ Cenly gợi ý cho bạn để phân biệt trà giảm cân Cenly hàng giả, hàng thật uy tín và chất lượng nhất. Hãy lưu lại và chia sẻ cho tất cả mọi người để bảo vệ quyền lợi cho bản thân cũng như góp phần bài trừ các cơ sở kinh doanh hàng giả hàng nhái trên thị trường.

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->