Top 4 gương mặt xuất sắc nhất của Cenly Group năm 2020

HAU 5118 3

Mỗi năm Cenly Organic đều tổ chức tiệc Year End Party với thông điệp như một lời tri ân đến cả nhà Cenly, chặng đường cùng nhau phát triển thương hiệu Cenly

  1. Truyền thống đại tiệc Cenly Organic Year End Party

Thương hiệu Cenly đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế sản phẩm, sức ảnh hưởng  của mình trên thị trường trong nước cũng như là quốc tế.Tham dự sự kiện về phía đại diện công ty với sự góp mặt của ông tổng giám đốc là Nguyễn Đức Công và Giám Đốc là Nguyễn Thị Ly cùng rất nhiều giám đốc kinh doanh và các nhà phân phối, với hơn 3000 hệ thống khác nhau trên thị trường toàn quốc.

Bên cạnh đó, chúng tôi chân thành cảm ơn sự góp mặt của các khách mời và ca sĩ nổi tiếng đã đồng hành cùng nhà tài trợ Cenly. Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, ca sĩ Bằng Cường và ca-nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đã gửi đến các khán giả những giai điệu quen thuộc, với ca từ như đi sâu vào lòng người, giọng hát ấm áp. Mọi người cùng hát hòa chung nhịp chung với ca khúc nổi tiếng tạo nên giai điệu vô cùng khó quên.

HAU 4679 1
Đại gia đình Cenly tại sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”

Dàn khách mời  là những ca sĩ, nhạc sĩ tài ba đem đến loạt các bài hát gây mưa gió trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Với tài năng thống lĩnh sân khấu trong mỗi màn trình diễn hứa hẹn đem lại đêm đại tiệc 2020 bùng nổ, hoành tráng. 

Với niềm tin, niềm tự hào mạnh mẽ và luôn hướng thẳng tới mục tiêu, đội ngũ Cenly đã chứng minh được triết lý kinh doanh thành công qua những thành quả đáng ghi nhận và sự tin tưởng của hàng trăm ngàn khách hàng. Với sứ mệnh “Vì tầm vóc Việt”, đội ngũ Cenly luôn giữ trọn tinh thần chiến binh, đem những “tinh hoa” tuyệt vời nhất đến với cộng đồng, nhằm bảo vệ sức khoẻ và mang lại cuộc sống tốt nhất đẹp hơn cho tất cả mọi người.

HAU 2733 1 1
Đại gia đình Cenly tại sự kiện “Cenly Organic Year End Party 2019″
  1. Vinh danh top 4 gương mặt xuất sắc nhất của Cenly Group năm 2020 tại sự kiện Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020

Năm 2020 đem đến những thăng trầm, những chông gai và thậm chí là những biến số khó lường đầy “sóng gió”, nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, tập thể Cenly đã chứng minh được sức mạnh tiềm tàng và cùng nhau lèo lái con thuyền vượt “bão”, đưa doanh nghiệp vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tại sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”, các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất của Cenly đã được xướng tên đầy danh giá trong niềm tự hào khôn tả. Đây là phần thưởng và đồng thời cũng là sự tri ân đáng quý từ Ban lãnh đạo Cenly gửi đến những người đồng đội tài năng để ghi nhận sự cống hiến bền bỉ của các “chiến binh”.

HAU 5122
Top 4 nữ ” chiến binh” xuất sắc nhất tại sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

Các giải thưởng được trao tại sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”: “Giám đốc Kinh doanh Tiêu biểu năm 2020”, “Nhà Phân phối Tiêu biểu năm 2020”,… và đặc biệt là giải “Chiến binh xuất sắc nhất năm 2020” được tặng cho 4 “chiến binh” tài ba của Cenly: Ms. Thảo Lê, Ms. Nhung Nguyễn, Ms. Hạnh Nguyễn, Ms. Minh Thảo. Đây cũng chính là các “chiến binh”, liên tục thúc đẩy lèo lái con thuyền Cenly đi tới thành công vượt trội ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Đây cũng chính là những người lãnh đạo với năng lực xuất chúng, chiến lược thông thái, đồng thời là “bộ tứ” gương mặt sáng giá nhất của hệ thống Cenly. Họ luôn luôn nỗ lực dẫn dắt đồng đội đi theo định hướng và chiến lược “đanh thép”, không ngừng thúc đẩy, hỗ trợ để tập thể cùng tiến lên, với tôn chỉ “Áp lực hoá kim cương”

  1. Sự kiện “Cenly Organic Year End Party –  Doanh nhân vàng” khép lại năm 2020 thành công rực rỡ

Năm 2020 sắp khép lại với những thăng trầm đối với toàn ngành chăm sóc sắc đẹp. Thế nhưng, với nội lực phi thường, những con người tại gia đình Cenly Organic đã vượt lên những khó khăn, sóng gió để cùng nhau đi đến thành công. Minh chứng rõ nhất chính là doanh số đáng kinh ngạc trong 2 quý đầu năm 2020 và mức doanh số thậm chí còn tăng đều đặn đến cuối năm. 

HAU 5307
Múa lân chúc Tết bế mạc sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

Bữa tiệc tất niên không đơn giản chỉ là dịp để mọi người ngồi lại cùng ăn với nhau bữa ăn mà đây chính là dịp để ban lãnh đạo công ty tri ân những khách hàng thân thiết quan trọng, những vị khách thân thương đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng dành thời gian để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những cống hiến không thể phủ nhận. Toàn thể đội ngũ Cenly cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động, tận hưởng thành tựu rực rỡ của cá nhân, tập thể trong những giờ khắc cuối cùng của năm cũ, chào đón năm mới 2021 hứa hẹn những bứt phá mạnh mẽ. ”

 

 

LIÊN HỆ